Đánh giá sách của bạn đắt như thế nào?

“Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu” là một câu chuyện gần gũi với cuộc sống hàng ngày mà chúng ta đều bắt gặp khi đọc cuốn sách này. Văn Tình dạy chúng tôi trở thành những cô gái độc lập mạnh mẽ. Hãy đọc và tận hưởng!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch kiêm nhà văn. Văn Tĩnh làm việc thẳng thắn, bộc trực. Đánh vào trái tim của một cô gái. Cuốn sách đặc biệt bạn đắt như thế nào Sách của ông đã bán được hàng trăm nghìn bản và có hơn 200 triệu lượt xem trên Internet. Tạo ra một nguồn cảm hứng mạnh mẽ nâng cao tinh thần và góp phần thay đổi tư duy và hạnh phúc cho những người phụ nữ đọc sách.

Quan điểm của Fan Jing: “Nếu phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả”

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Không có tự hận, không có tự hủy hoại bản thân, có bao nhiêu phúc khí, có bao nhiêu yêu người đầu bạc,…

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – đừng lãng phí tuổi trẻ!

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này là hành trang không thể thiếu của các cô gái khi bước vào đời, bằng giọng văn sắc sảo và quyến rũ, Văn Tình thể hiện triết lý sống mà tất cả chúng ta cần phải suy nghĩ. Tôi đã mơ.

đánh giá sách

bạn đắt như thế nào Thay đổi cách nghĩ của hàng triệu phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tự tôn, hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Xoay quanh những câu chuyện của chúng ta và sử dụng những ví dụ cụ thể từ cuộc sống được tác giả thể hiện rõ ràng từng trang, mang đến cho phái đẹp nguồn cảm hứng mạnh mẽ, cuốn sách này phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả mang đến cho chúng ta nhé!

Cuốn sách này gồm 43 câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp và những vấn đề khác mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống. Nó rất dễ dàng cho tất cả mọi người để áp dụng nó trong cuộc sống của họ. Cuốn sách này đang hướng người đọc về những mặt tích cực, và bạn nên “đánh giá cao” bản thân mình. Nếu bạn không chắc chắn về giá trị của mình, bạn sẽ khó có được sự tin tưởng và tôn trọng. của tất cả.

Bài Đánh Giá Sách Của Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tóm tắt và Đánh giá về Cuốn sách “Sức mạnh của Thói quen”

Chúng ta không thể quyết định gia đình mà chúng ta sinh ra, môi trường chúng ta đang sống. Nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội, nhưng nghèo quá lâu là lỗi của bạn. Trên đời này cái gì cũng có cái giá của nó và chúng ta không thể dựa vào bất cứ ai để giúp chúng ta vượt qua cuộc đời này. Mọi sự giúp đỡ từ người khác chỉ là tạm thời, và chỉ có bạn mới có thể giải quyết triệt để vấn đề của mình. Là phụ nữ, chúng ta không thể dựa dẫm vào ai để sống, nhưng điều chúng ta cần làm là tự lập. Sự độc lập giúp bạn khám phá ra giá trị của mình và tự do sống cuộc sống bạn muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người giúp đỡ, càng không cần dựa vào ngoại lực để giải quyết vấn đề của chính mình, bởi vì nếu chúng ta làm vậy, dù vấn đề có được giải quyết thì cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động giúp bạn, chỉ có nội lực kết hợp với hành động thiết thực mới có thể tạo nên sự khác biệt ”.

Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công được tạo dựng trên sự nỗ lực của mỗi người. Tất cả chúng ta đều có 24 giờ giống nhau mỗi ngày và thời gian “chữa bệnh” của mọi người là công bằng. Nhưng tại sao một số người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, trong khi một số khác lại chỉ coi thành công như một giấc mơ mà cả đời không bao giờ thực hiện được. “Thực ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn đạt được bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực bao nhiêu thì bạn sẽ trở nên lớn bấy nhiêu. Trên đời này, nếu bạn không có” linh hồn “của Chúa, bạn có thể không chấp nhận mọi thứ về nó. lợi nhuận của bạn. “

Chúng ta sinh ra và lớn lên như những bản thể riêng biệt, không ai giống ai. Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu, và chúng ta không thể hoàn hảo ở tất cả mọi thứ. Ai trong chúng ta cũng tự cười nhạo bản thân khi để lộ khuyết điểm của mình, bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác. Nhưng làm thế nào để chúng tôi hài lòng tất cả mọi người? Cô gái à, tôi yêu sự không hoàn hảo của mình. Phong cách sống là sự lựa chọn của chính bạn, hãy sống khi bạn hạnh phúc và đừng cảm thấy bị giới hạn. Việc của bạn là sống cho chính mình chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người thích, nhưng bạn phải là cô gái bạn thích.”

Bạn có giá trị biết bao khi nhắc đến nhiều triết lý đã giúp chúng tôi biến thành những người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

bạn đắt như thế nào Đề cập đến nhiều triết lý giúp chúng ta biến thành những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Trong một số tình huống khó xử trong cuộc sống, bạn cần có cách xử lý thông minh và khéo léo để tránh tạo ra những tình huống không đáng có. Hành động của bạn tạo nên con người của bạn.

“Chúng ta không cần phải là nữ hoàng, nhưng cũng không cần phải làm nô lệ. Đôi khi đau khổ một chút cũng không sao, nhưng chúng ta không thể đau khổ mãi được phải không? Chúng ta chỉ cần là những cô bé đáng yêu. “

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

những câu nói hay từ sách

Tốt hơn hết là không nên quấy rầy hạnh phúc của người khác, bởi vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc đã là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng đừng mong người khác quấy rầy mình.

Lựa chọn nào cũng nguy hiểm, không ai có thể đảm bảo rằng khi chúng ta có dũng khí đưa ra quyết định thì lựa chọn sẽ có kết quả tốt, mỗi người đều phải có dũng khí nhận hết trách nhiệm. Mọi người đều có quyền lựa chọn nghề nghiệp, bạn đời và lối sống. Quan trọng: Bạn phải gửi tất cả các kết quả.

Trên đời này, không phải hi sinh bản thân, tưởng người khác sẽ được yêu thương. Dù vĩ đại hay vĩ đại như chúng ta, sẽ luôn có những người ghét chúng ta. Vì vậy, không cần phải bận tâm.

Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, nhiều phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ thương tình cũ, nhưng tôi nghĩ: nếu yêu thì hãy yêu say đắm, nếu đã bỏ thì hãy từ bỏ hoàn toàn!

Ở tuổi 20, chúng ta không biết cuộc sống sẽ như thế nào ở tuổi 30, nhưng 30 sắp đến. Nhiều việc không thể vội vàng, hãy cứ để mọi thứ trôi chảy và thuận theo con tim mình. Lựa chọn cuộc sống của bạn. Thời gian còn lại hãy để câu trả lời!

Phần kết

bạn đắt như thế nào Nhắc nhở chúng ta trong cuộc đời ngắn ngủi của chúng ta rằng chúng ta hãy sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chúc cho chúng ta luôn là những cô gái độc lập và tìm được giá trị của bản thân trên con đường đi đến hạnh phúc. tất cả những gì tốt nhất!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua sách ở đâu và giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về cuốn sách “Điều đó đáng giá bao nhiêu đối với bạn?”. Và đề cập đến mức giá ưu đãi của các trang web thương mại điện tử, chẳng hạn như: thuviensach.org, Fahasa, Shopee, v.v.

Đầu tiên Mua sách giảm giá “Điều Gì Đáng Cho Bạn” trên thuviensach.org nơi đây

2 Mua sách “What Worth To You” về đầu trang Farhasa nơi đây

3 Mua sách “What Worth To You” về đầu trang vỏ tôm nơi đây

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:43 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended