Sách ôn tập từ vựng tiếng anh Hack não 1500

Trong tiếng Anh, từ vựng được coi là chìa khóa của giao tiếp. Khi bạn đã nắm vững từ vựng, bạn có thể học nó thông qua sự kết hợp của phim, âm nhạc và hơn thế nữa. Cải thiện khả năng nghe của bạn, tìm cách nói chuyện với người lạ, bạn cũng có thể cải thiện, nắm chắc vốn từ vựng và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và nếu bạn đang ở trình độ sơ cấp, mất căn bản tiếng Anh và muốn tự học thêm từ vựng tiếng Anh thì không thể bỏ qua cuốn sách này. “Hack não 1500 từ tiếng Anh”Được đánh giá cao vì đã cung cấp cho bạn những từ vựng hữu ích để học.

  • Sách hay nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh nhanh
  • Sách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay
  • Lazy and Busy vẫn giỏi đánh giá sách tiếng Anh

1. Tổng quan về sách

Bìa sách được thiết kế hấp dẫn, gồm 530 trang, in màu tươi sáng trên khổ giấy A4, rất chắc và bóng. Cuốn sách “Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh” được chia thành 50 đơn vị, 1200 từ và 350 cụm từ. Từ vựng cơ bản từ A2 đến B1 nằm trong khoảng từ vựng được sử dụng phổ biến nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra còn có 31 chủ đề chung như cuộc sống học đường, thông tin cá nhân, học ngôn ngữ, công việc và cuộc sống công việc.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Với cuốn sách này, tất cả mọi người đều có thể thành thạo tiếng Anh hoàn toàn, từ học sinh cấp 3 đến người đi làm, người mất gốc, người kém khả năng, người mới bắt đầu và nhiều hơn nữa. Mỗi từ trong cuốn sách đều có ý nghĩa riêng của nó. Mỗi từ có một hình ảnh minh họa phù hợp để phân biệt các thì: động từ, danh từ, tính từ, trạng từ. Đặc biệt, cuốn sách này còn được tặng kèm ứng dụng Audio Hack Nao Pro cho tất cả các từ vựng và câu chuyện trong sách. Hệ thống gồm 1200 video hướng dẫn cách phát âm từng từ giúp bạn học nghe và phát âm chuẩn.

2. Điền vào Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi phần sẽ gồm 4 phần: Khởi động câu chuyện, Tăng tốc, Tự tin bứt phá và Đạt mục tiêu. Cấu trúc khóa học được thiết kế để học viên có thể tiếp thu kiến ​​thức từ từ, sau đó tăng tốc dần để đạt được mục tiêu, giúp học viên có thể nhớ từ vựng đã học lâu hơn và sâu hơn.

2.1 Đi làm

Ở phần đầu tiên, bắt đầu bằng câu chuyện về cái nêm, phương pháp học qua cái nêm này nhận được nhiều ý kiến ​​không đồng tình từ mỗi giáo viên. Tuy nhiên, trên thực tế, nghiên cứu trong ngành cho thấy nó không gây hại gì, thay vào đó nó giúp học sinh nhớ từ dễ dàng và lâu hơn. Việc dệt kỹ thuật số bằng tiếng Anh là phổ biến và các nghiên cứu thường cho kết quả rất tích cực. Đây là cách chúng ta chia nhỏ nghĩa của từ dựa trên ngữ cảnh. Ban đầu bạn phải đọc 3-4 lần để hiểu cụ thể ngữ cảnh rồi mới đoán nghĩa chuẩn, không thể nào đoán được nghĩa đen của từ nếu bạn đọc một lần.

Nhiều bạn thường sang phần 2 để học từ vựng mà bỏ qua bước cơ bản này. Một số bạn dùng từ điển để tra từ tìm nghĩa thay vì đọc truyện. Nhưng đây là cách đầu tiên để ghi nhớ một lượng từ vựng lớn. Cả hai đều có thể giúp chúng ta hình dung nghĩa đen của từ và hiểu số lượng từ cần học. Chỉ cần học 4-6 bài và chắc chắn bạn sẽ thấy rằng câu chuyện thật đơn giản.

Câu chuyện trong cuốn sách này rất thú vị, vui tươi và đầy cảm xúc. Mỗi câu chuyện đều gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam chúng ta. Bạn không chỉ học từ mới mà còn học được nhiều cấu trúc câu thông dụng. Biết rằng sách sử dụng các cụm từ phù hợp trong các ngữ cảnh khác nhau và học cách nói một cách tự nhiên như người bản xứ. Chính vì vậy cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với những bạn mất gốc và năng khiếu nhưng vẫn tự tin chinh phục vốn từ vựng tiếng Anh.

2.2 Phần tăng tốc

Trong Accelerated Part 2: “Vocabulary Popping and Loading with Audio”, bạn sẽ phải đối mặt với các từ tiếng Anh cơ bản để tìm kiếm cách sử dụng các từ tiếng Việt hoặc các cách diễn đạt tương tự. Từ câu này, người viết tìm ra một câu liệt kê tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ. Mỗi từ được kèm theo một mô tả bảng. Cách tiếp cận này cũng xuất hiện trong cuốn sách Tôi ổn, bạn ổn của Adam Khoo. Phương pháp này thực sự giúp học sinh ghi nhớ khoảng 20-40 từ mỗi ngày mà không cần ép bản thân học thuộc mà ghi nhớ một cách tự nhiên.

cách giải 1500 tiếng anh 3 jpg

phần thứ hai của cuốn sách

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách rất thú vị và dễ hiểu đối với những người mất gốc và vốn tiếng Anh yếu. Đối với những từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần là có thể nhớ được nghĩa của từ đó. Đối với những từ dài 4-5 âm tiết, bạn sẽ phải ghi chú và đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần để nhớ từ đó. Sau mỗi 6 từ, bạn sẽ thực hành ngay lập tức, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhớ nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

2.3 Tự tin đột phá

Khi bạn đã làm chủ tốc độ, bạn sẽ thực hành phần 3, đầy tự tin. Trong phần này, bạn sẽ điền vào chỗ trống kết hợp giữa luyện nghe và sử dụng các đoạn âm thanh được cung cấp trong sách. Trong quá trình nghe, nếu không nghe được tốt, bạn có thể nhìn từ hoặc cụm từ bên cạnh để luyện tập hoàn hảo nhất. Ngoài các từ riêng lẻ, bạn sẽ xem lại các cụm từ thông qua thực hành cụm từ. Đối với mỗi cụm từ nhất định, bạn sẽ đoán ý nghĩa của cụm từ đó bằng cách sử dụng ngữ cảnh và gợi ý được cung cấp. Thông qua bài tập này, các kiến ​​thức từ vựng của học sinh được khắc sâu và ghi nhớ lâu hơn.

Làm thế nào để giải quyết 1500 tiếng anh 2 jpg

Trang nội dung của cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh này

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

2.4 Mục tiêu

Và cuối cùng là phần cuối cùng: “Áp dụng”, ở đây tất cả các từ của các đơn vị bạn đã hoàn thành sẽ được thu thập và sau đó bạn có thể tạo ra một câu chuyện với các từ tiếng Anh mà bạn đã hoàn thành. nghiên cứu. Phần này là nơi bạn thỏa sức sáng tạo câu chuyện của mình với lượng kiến ​​thức bạn tiếp thu được. Tuy sẽ có những câu chuyện không đầu không cuối nhưng hiệu quả học tập sẽ tăng lên đáng kể khi bạn xem lại.

Nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng cuốn sách “Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh” này có thực sự hiệu quả? Bạn có thể yên tâm mua cuốn sách này để tự luyện tiếng Anh, vì có người đau đầu học từ vựng, nhưng sau khi học qua cuốn sách này, họ thực sự đánh giá cao phương pháp học trong sách. đây.

Sách ôn tập từ vựng tiếng anh Hack não 1500

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Có thể nói, phương pháp ghi nhớ từ vựng chưa từng có trong bất kỳ cuốn sách tiếng Anh nào. Bạn có thể học 2-3 đơn vị bài tập với mức độ tập trung cao trong khoảng 2 giờ. Không chỉ thông qua phương pháp ghi nhớ, mà còn thông qua âm thanh đi kèm với sách. Bạn sẽ có thể đọc các từ với tốc độ bình thường của người bản ngữ, nghe và hiểu các mối quan hệ âm thanh, trọng âm của từ, hiểu nghĩa của từ, v.v.

Với 1200 từ và 350 cụm từ được trình bày chi tiết và rõ ràng, cũng như hệ thống video phát âm 1200 cho mỗi từ, đây thực sự là một vị cứu tinh tiếng Anh cho những người mới bắt đầu bị mất tiếng. Bản gốc thậm chí không có bất kỳ kỹ năng tiếng Anh nào. Sau khi dành thời gian học cuốn sách này, chắc chắn vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Cập nhật lúc 12:06 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended