Đánh giá sách Keep Calm – Thứ Ba

Sách”Thư giãn đi”Của Tuệ Nghi sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm sống động và thú vị. Nó giúp người đọc giữ được thái độ lạc quan khi đối mặt với những khó khăn của cuộc sống. Khi bạn bối rối làm thế nào để đối phó với nghịch cảnh, hãy tìm nó và đọc tiếp!

Đánh giá sách “Năm của tư duy tích cực”

Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ

Trích dẫn từ những cuốn sách giúp bạn có một cuộc sống năng động

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

sự thật thứ ba Anh tên thật là Phan Thanh Bảo (02/09/1993), quê ở Khánh Hòa, Việt Nam. Anh hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. sự thật thứ ba Một trong những người nhận được giải thưởng Ngôi sao Doanh nhân, Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương 2013. Đây là một giải thưởng rất lớn và giá trị dành cho giới doanh nhân. Là một đạo diễn ở độ tuổi 20, việc đoạt giải thưởng này khiến nhiều người bất ngờ và tò mò về giải thưởng này. sự thật thứ baCông việc hiện tại của anh là Tổng Giám đốc kiêm Diễn giả của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Nghi Phong.

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Có một cách để không phải lo lắng, luật của thế giới ngầm, đàn ông thường hứa với phụ nữ hoặc tin,…

đánh giá sách

Sử dụng cảm xúc thực của chính bạn và kinh nghiệm sống phong phú sự thật thứ ba Thông tin rất hữu ích được trình bày trong cuốn sách. Thư giãn đi Sách không chỉ là hạt bụi đã đọc và để lại trên kệ, mà còn là đối tác của chúng ta, những người trẻ đang vật lộn với công việc và những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách này là một món quà dành cho những người trẻ tuổi. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, căn bệnh “bỗng dưng” này đã quá quen thuộc trong giới trẻ. Đó là sự liều lĩnh, thiếu tập trung, không đào sâu tìm hiểu vấn đề và chỉ muốn nhanh chóng và thành công trong công việc. Đây là lý do tại sao một số bạn thường than thở cho số phận của mình và dễ dàng từ bỏ mọi thứ khi gặp khó khăn. Có thể nói, các bạn trẻ chưa đủ trải nghiệm và thiếu chiều sâu suy nghĩ. Vì vậy, điều mà tất cả chúng ta phải cố gắng là giữ bình tĩnh khi đối mặt với nghịch cảnh. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc theo cách tốt nhất có thể, bước đi nhẹ nhàng chậm rãi và trải nghiệm cuộc sống.

Làm thế nào để đối phó với nỗi buồn?

Cuộc sống là sự đan xen của niềm vui và nỗi buồn, khi vui con người ta luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp chứ không phải những điều buồn phiền chúng ta thường nghĩ về chúng một cách tiêu cực. Cuộc sống của con người luôn đầy rẫy những bất ngờ và đôi khi đi đâu bạn cũng chỉ thấy nỗi buồn. Thật tệ là chúng ta đã từng nghĩ rằng chúng ta sinh ra để bơi trong sự hỗn loạn của đau buồn. Thực ra, nỗi buồn cũng giống như mưa, mưa sẽ tạnh và nỗi buồn sẽ qua. Không ai hạnh phúc mãi mãi, và không ai đau khổ mãi mãi. Sự đồng điệu về cảm xúc giúp chúng ta cảm nhận rõ ràng hương vị cuộc sống.

Chúng ta nên làm gì nếu chúng ta phải trải qua những ngày tồi tệ trước khi mọi thứ diễn ra như chúng ta mong đợi? Thực tế khi trải nghiệm chúng tôi đều cảm thấy rất thư thái, nếu chỉ là giải trí thì đó không phải là cuộc sống.

giữ bình tĩnh và tiếp tục

Cuộc sống của chúng ta thật khó khăn, không phải chỉ toàn màu hồng mà là sự pha trộn của nhiều màu sắc khác. Con đường đi đến thành công đầy gian nan và khó khăn, thử thách là thử thách lòng kiên trì của mỗi người. Nếu bạn vội vàng sẽ khó đạt được kết quả tốt nhất, vì vậy mọi việc cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Sự bình tĩnh giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể về vấn đề. Mọi việc đều có cách giải quyết, đừng bi quan khi gặp khó khăn.

Có rất nhiều điều trong thế giới người lớn khiến chúng ta buồn vì không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ nghị lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Cuộc sống không chỉ là một công việc, nó là một khoảnh khắc trong chính nó. Nếu một ngày bạn cảm thấy quá tải với cuộc sống hoặc bất kỳ vấn đề nào về tình cảm hay công việc, hãy cho bản thân một chút bình yên để thúc đẩy bản thân tiếp tục đi trên con đường khó khăn. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với tất cả mọi người, và nếu bạn chỉ sống những ngày với sách vở và công việc, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều điều. Mỗi người nên biết cách tiết chế cảm xúc khi gặp khó khăn chứ không nên tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài. Bình tĩnh suy nghĩ, sống nhẹ nhàng. Cuộc đời còn dài lắm, đừng lo lắng, hãy sống thật tốt qua loa, và tận hưởng những ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Chúng ta còn trẻ, chúng ta còn thời gian, chúng ta có thể làm lại. Vì vậy, hãy sống hết mình và cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn!

Đừng bỏ lỡ cuốn sách này nếu bạn đang lạc vào tình huống khó xử trong cuộc sống Thư giãn đi, Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và đưa bạn đến với hạnh phúc của cuộc sống.

Giữ bình tĩnh - Thứ Ba

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn từ cuốn sách

Đừng đánh đổi tuổi trẻ để lấy thuốc lá, đừng dùng rượu để hút tuổi trẻ, đừng dùng bóng đêm để cắn rứt ý chí, cảm giác như quên cả cuộc đời, sáng mai thức dậy vẫn sợ hãi chưa tìm ra sự câu trả lời. Có những nỗi buồn, cũng có những câu chuyện buồn không thể thay đổi, cuộc sống bộn bề, ta vẫn phải mạnh dạn tiến lên.

Hãy biến nỗi buồn, cảm giác tội lỗi và nỗi đau của chúng ta thành động lực và năng lượng để thúc đẩy chúng ta về phía trước. Hãy đứng trên một giây cao hơn và hãy tiến về phía trước để đôi khi nhìn lại chúng ta mỉm cười cảm ơn cuộc sống và cảm ơn vì đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên chúng ta.

Một người phụ nữ có tính cách, biết mọi thứ, từ tốt đến xấu. Biết tránh những điều không tốt và những điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và gia đình. Một nhân cách chuyên nghiệp mạnh mẽ, có quan điểm chính trị, lòng dũng cảm mạnh mẽ, tình yêu bản thân và cá nhân, là một ý thức về ranh giới.

Phần kết

Cuộc sống của người trưởng thành luôn đầy rẫy những khó khăn và vất vả, và ơn người vượt qua thử thách chính là bài học cho sự trưởng thành. Tuổi trẻ chúng ta vẫn còn thời gian và sức khỏe nên hãy cứ “bình tĩnh” mà sống là lời tác giả nhắn gửi đến độc giả.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:19 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended