Dám Ước Mơ, Đừng Vứt Bỏ Tuổi Trẻ Đánh giá – Ru Tuhao

Những va chạm, vấp ngã trên đường đời là bài học để con người tiến về phía trước, ở độ tuổi ấy ai cũng có những ước mơ khác nhau. Những người chọn thư giãn, những người chọn đối mặt với thử thách, tất cả chúng ta đều có quyền lựa chọn con đường cho riêng mình. Cuối cùng, điều mà ai cũng mong muốn là được sống hết mình, nếu bạn đang chần chừ giữa những thử thách của tuổi trẻ, đừng ngại cho mình một cơ hội để thay đổi bản thân. Bằng cách nào? Rất đơn giản, chỉ cần bạn có trong tay cuốn sách “Dám ước mơ, đừng đánh mất tuổi trẻ”, mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Buổi điểm sách hôm nay, Tôi chọn hạnh phúc

Thông tin về các Tác giả

đường đẹp Sinh ra tại Trương Gia Giới, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào năm 1991. Anh là một tác giả và diễn giả nổi tiếng, chuyên cung cấp những cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ. đường đẹp Được mệnh danh là “nam thần” văn học ăn khách nhất Trung Quốc, anh cũng đạt thành tích kỷ lục. Ông có bằng cử nhân của Đại học Quốc gia Úc và bằng tiến sĩ của Đại học Tài chính Melbourne. Năm 2011, anh cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay “Suy nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, anh lọt vào top 10 nhà văn 9x nổi tiếng đương đại. Từng góp mặt trong top 3 của danh sách 9x nổi tiếng nhất năm 2017.

Sách Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2014, cuốn sách đã gây ra một sự bùng nổ mạnh mẽ, với lượng bán ra vượt quá một triệu bản, và nhanh chóng trở thành cuốn sách ăn khách trong đêm của giới trẻ Trung Quốc. Phim đã được dựng thành phim truyền hình vào năm 2017.

Bạn có thể tham khảo sách của tác giả khác: Chờ vết thương lành, đừng gục đầu khóc, hãy ngẩng cao đầu bước đi …

Xem thêm: Đánh giá sách hạnh phúc – Lisa Swarin và Ralph Lazar

đánh giá sách

Tôi biết đường đẹp từ cuốn sách “Chờ cho đến khi vết thương lành”, một cuốn sách phù hợp chữa lành vết thương của một thiếu niên sa ngã. Sau đó, tôi tìm thấy rất nhiều thông tin về anh, nhà văn 9x nổi tiếng của Trung Quốc, tôi ấn tượng và xúc động không thể nói thành lời đường đẹpDù là một nhà văn trẻ nhưng các tác phẩm của anh đường đẹp Nhà xuất bản được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ Đây là cuốn sách mình sẽ review cho các bạn dưới đây. Dù đã 6 năm trôi qua nhưng tại sao cuốn sách này vẫn thu hút được nhiều độc giả đến vậy? Cùng chúng tôi khám phá nội dung!

Vào những ngày tôi ghét bản thân mình, tôi bắt đầu cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để cứu vãn mối quan hệ của mình. Tình cờ tìm thấy cuốn sách này. Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻSau khi đọc cuốn sách này, tôi cảm thấy mình đã lãng phí quá nhiều thời gian và rơi vào tình trạng khốn khổ. Tuổi trẻ chúng ta có bao nhiêu, tại sao lại lãng phí bấy nhiêu? Tôi đặt ra hàng loạt câu hỏi trong đầu và rồi từng ngày mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn và tôi đã tìm ra con đường của mình chứ không chỉ ở trong vùng an toàn như trước đây nữa.

Trưởng thành là khi bạn dám chịu trách nhiệm về những việc mình làm, dám đi con đường của riêng mình và dám đứng lên sau những thất bại đau đớn của cuộc đời. Người lớn dũng cảm là khi bạn ghét thực tế nhưng vẫn đối mặt với nó. Chúng ta luôn muốn thành công và có chỗ đứng trong xã hội, nhưng ít người cố gắng và tồn tại đến cuối cùng, hoặc chỉ nghĩ đó là một giấc mơ không thể thực hiện được. Bạn luôn nói tôi muốn làm việc chăm chỉ cho tương lai nhưng không bao giờ cố gắng Luôn muốn yêu một ai đó nhưng không đủ can đảm để nói lời yêu Luôn muốn cải thiện cuộc sống của mình nhưng không bao giờ lập kế hoạch cho nó. Mọi sự thụ động trong cuộc sống đều để lại hậu quả vô cùng bi thảm, muốn thành công mà không cố gắng thì phải có siêu năng lực, muốn bày tỏ tình cảm với ai đó thì phải đủ dũng cảm để nói cho họ biết. Hãy biết rằng ngay cả khi bạn thất bại, ít nhất bạn cũng thành thật về cảm giác của mình. Nếu bạn muốn trở nên tốt hơn mỗi ngày, bạn phải lập kế hoạch và thực hiện. “Vì trên đời này không có gì là ngẫu nhiên cả”, muốn đạt được tất cả những gì bạn muốn đạt được đều phải nỗ lực, đừng chọn thú vui khi còn trẻ và không biết tận dụng cơ hội để trưởng thành. Chỉ hành động mới có thể mang lại kết quả. Nhưng để đạt điểm cao, bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Hành động “phần thưởng” ngọt ngào cho bạn, hãy nhớ đợi cho đến khi nó đến!

Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Lập kế hoạch mà không thực hiện tốt hơn không có kế hoạch, và ý tưởng mà không hành động giống như không có ý tưởng. Đừng lạc lối, đừng chần chừ, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. đôi tai của bạn, hãy tập trung vào những gì đang diễn ra. Phía trước bạn, đừng bị phân tâm và đừng vội nghĩ về kết quả. “

Cuộc sống được xác định bởi những quy luật của nó, và dù bạn có yếu đuối đến đâu thì nó cũng không thay đổi. Hãy chấp nhận điều đó, cho dù đêm qua bạn có khóc thì ngày mai bạn sẽ thức dậy và quay trở lại với công việc. Cuộc sống là thế này, dù tâm trạng ngày hôm qua tồi tệ đến mức không thể cứu vãn được gì thì ngày mai cuộc sống bên ngoài vẫn bận rộn, bạn phải thức dậy và tiếp tục làm việc chăm chỉ cho tương lai. Tương lai. Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi với áp lực bên ngoài, hãy tiếp tục khóc và trở nên yếu đuối, nhưng đừng để tâm trạng tồi tệ của ngày hôm qua ảnh hưởng đến ngày mai.

“Tại sao phải ngừng cố gắng nếu cố gắng có thể giúp bạn làm những gì bạn yêu thích? Ai nói rằng không có đi có lại nếu ai đó có thể làm bất cứ điều gì họ muốn?”

Tuổi trẻ, ước mơ, thành công, tình yêu, các mối quan hệ, cuộc sống, v.v. Cụm từ này có thường làm bạn căng thẳng không? Nếu câu trả lời là “có”, thì xin chúc mừng, bạn đã trở lại chuyên mục “Trưởng thành”. Nghe có vẻ nực cười tại sao bạn lại nói như vậy, nhưng khi bạn lớn lên, cụm từ trên không còn là một bài toán đơn giản nữa. Đúng hơn, đó là áp lực cuộc sống, áp lực thành công đè nặng lên vai bạn. Tất cả chúng ta đều phát triển, vì vậy đừng lo lắng rằng bạn là người duy nhất đau khổ. Không thiếu những người giỏi hơn bạn vẫn đang cố gắng leo đến đỉnh cao của thành công.

Đọc hết Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ Tôi chỉ cảm thấy sức mạnh của âm nhạc. đường đẹp Anh ấy kết thúc một chương của cuốn sách của mình bằng cách trích dẫn một bài hát mà anh ấy vừa nghe và đắm mình trong lời bài hát. Bản thân tôi rất thích nghe nhạc khi học tập và làm việc, còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe những bản nhạc mình yêu thích và tập trung tối đa vào công việc? Cách tôi tập trung vào công việc hàng ngày là loại bỏ mọi thứ có thể khiến tôi phân tâm, có thể là cuộc gọi điện thoại, TV hoặc các cuộc trò chuyện. Sau đó, tôi bật bài hát không có lời, quên hết mớ hỗn độn, và tập trung vào công việc. Bạn nên thử một lần nếu có thể, tôi hy vọng mọi người đã thực hiện thành công phương pháp này.

Chia sẻ chân thành xuất phát từ kinh nghiệm sống đường đẹp Giúp ta “tỉnh ngộ”, hóa ra trong cuộc đời không ai hạnh phúc hơn thế này, chúng ta đều giống nhau, đều phải va vấp để trưởng thành. “Bạn biết đấy, những thứ như cô đơn hay thất bại có thể bất ngờ đến với bạn và trở thành một phần của bạn. Có thể đó là một quá trình tất yếu mà ai cũng phải trải qua.”

Cuốn sách được chia thành 4 phần riêng biệt, mỗi phần kể về cuộc sống, tình bạn, ước mơ và tình yêu. Trên đây là vài dòng cảm nhận của mình, từ cảm nhận của những người bạn thân, nếu thích các bạn có thể chọn những cuốn sách nào để thêm vào kệ của mình. Không phải bàn cãi về độ “hot” của nó, tôi chỉ muốn viết một cái gì đó truyền cảm hứng cho mọi người khi đọc. Đối với bài đánh giá này, tôi sẽ chỉ chia sẻ một phần của cuốn sách và tôi muốn bạn tự mình trải nghiệm phần còn lại.

Hãy dám ước mơ, đừng lãng phí tuổi trẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Bỏ qua mọi thứ và Sống Away – Hugh McLeod

những câu nói hay từ sách

Khi học cấp ba bạn luôn nhớ cấp ba, khi lên đại học bạn luôn nhớ trường cấp ba, khi đi làm bạn luôn trượt đại học, khi bạn là một thiếu niên bạn muốn trưởng thành, khi bạn già, bạn nhớ tuổi trẻ. Bạn sẽ thấy rất lâu sau đó, mỗi giai đoạn bạn đã trải qua đều là thời kỳ tuyệt vời nhất, và nếu bạn nói rằng bạn hối tiếc, đó là khoảng thời gian bạn không sống hết mình. Cho dù đó là sống trong quá khứ hay tương lai, sống trong hiện tại là điều quan trọng nhất.

Mọi người đều chạy theo cách riêng của họ, với mục tiêu và cuộc sống của riêng họ. Một số người có cùng mục tiêu với bạn, một số người sẵn sàng nghỉ việc, và một số người sẵn sàng thực hiện nghiêm túc với bạn trong một khoảng thời gian giới hạn. Cuối cùng, hầu hết mọi người có thể sẽ rời đi. Tôi đã có cảm giác này trước đây. Tôi biết họ quan trọng và tôi không ép buộc họ phải ở bên mình dù một ngày chúng ta phải chia tay nhau.

Lên đến đỉnh núi cần phải làm việc chăm chỉ, và về nhà sớm đòi hỏi thành công nhanh chóng, tham vọng và chịu đựng. Hãy nghĩ về điều đó và bạn sẽ thấy rằng ngay từ khi bạn lựa chọn hay đưa ra một quyết định đã định sẵn có rất nhiều khó khăn. Vì vậy, nếu đây là quyết định của bạn, bạn phải chấp nhận hậu quả. Làm việc gì cũng có giá, mọi tham vọng muốn đạt được đều phải tích góp từng chút một. Nếu bạn muốn nhìn thấy một cái gì đó tốt hơn, bạn phải leo lên cao hơn.

Xem thêm: Đánh giá sách Sống Không hối tiếc – 20 Năm Tinh Thần

Phần kết

“Tương lai của bạn, chỉ có bạn biết. Bạn muốn gì thì chỉ có bạn mới có được, và chỉ có bạn mới phá được lồng. Nếu bạn bị cuốn vào vòng luẩn quẩn đánh mất tuổi trẻ, thì cuốn sách này là dành cho bạn.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 19:27 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận