Đánh giá sách về linh hồn của quảng cáo – Nobuyuki Takahashi

linh hồn quảng cáo – Nobuyuki Takahashi Cuốn sách này là phải đọc cho mọi bạn trẻ quan tâm đến ngành quảng cáo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tóm tắt nhanh các nguyên tắc chính, từ đó dần hình thành khuôn khổ cơ bản để xây dựng quảng cáo thành công.

Linh hồn của Quảng cáo – Nobuyuki Takahashi là một trong những cuốn sách hay nhất về marketing. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đã nghe đến khái niệm marketing nhưng không hiểu câu này. Thì hãy đọc nó Tinh thần quảng cáo được viết bởi nhà văn Nobuyuki Takahashi Chuyên gia xác định những ý tưởng lớntầm quan trọng ý tưởng hay và thực hành tiếp thị thành công của họ.

Đôi nét về tác giả cuốn sách “Linh hồn của quảng cáo”

tên sách”linh hồn quảng cáo” viết Tác giả: Nobuyuki Takahashi – Đồng tác giả của hai cuốn sách tiếp thị thành công hơn “Hãy để lời nói là sức mạnh” và”chèo thuyền ngược gió“.

Sách của ông thường khám phá các khía cạnh chính của lĩnh vực tiếp thị. Thông qua nhận định chuyên môn của tác giả, nó giúp người đọc có thể nhìn nhận nó từ nhiều chiều. Bằng cách đọc sách của Nobuyuki Takahashi, độc giả có thể cách mạng hóa cách họ nhìn nhận về ngành quảng cáo hoặc suy nghĩ về lĩnh vực này một cách tổng thể hơn.

Nội dung cuốn sách Linh hồn quảng cáo – Nobuyuki Takahashi

Một ý tưởng lớn, có giá trị là tiền đề cần thiết cho sự thành công của quảng cáo. (Nguồn: Internet)

Một ý tưởng lớn, có giá trị là tiền đề cần thiết cho sự thành công của quảng cáo. (Nguồn: Internet)

Ý tưởng lớn là gì?

Nếu bạn đã có những hiểu biết cơ bản về lĩnh vực marketing. Bạn đọc chắc chắn sẽ biết đến khái niệm tiếp thị – một trụ cột to lớn của ngành này. Cuốn sách này định nghĩa khái niệm tiếp thị Linh hồn của quảng cáo – Nobuyuki Takahashi Là một ý tưởng tuyệt vời, ý tưởng cơ bản.

Trên thực tế, nhiều độc giả thường đánh đồng các khái niệm “ý tưởng tiếp thị” hoặc “ý tưởng lớn” với “ý tưởng”. Nhưng trên thực tế, một ý tưởng là một yếu tố của một ý tưởng lớn. Nói cách khác, một ý tưởng tốt là một định nghĩa rất rộng. Để xây dựng một ý tưởng lớn, người ta có thể áp dụng nhiều ý tưởng để hỗ trợ việc thực hiện ý tưởng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, “ý tưởng lớn” có thể được xem là một cách tạo ra ý tưởng để bắt kịp với nhu cầu của thời đại ngày nay. Do đó, sản phẩm này sẽ vượt trội hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Trong thế giới kinh doanh, những ý tưởng lớn phải được tạo ra để duy trì sự độc quyền duy nhất.

Tại sao sản phẩm của chúng tôi cần những ý tưởng lớn?

Ý tưởng lớn được coi là yếu tố then chốt của mọi hoạt động kinh doanhCó thể thấy rằng nếu một công ty không tạo ra và duy trì những ý tưởng tuyệt vời có giá trị lớn thì nó không thể thành công trong một biển thị trường hoặc trong cuộc chạy đua với các công ty khác.

Ý tưởng lớn là xương sống Lập kế hoạch cho tất cả các hoạt động mà doanh nghiệp sẽ thực hiện. Trước đây, ý tưởng lớn (khái niệm sản phẩm) được định nghĩa là một bản tuyên bố chi tiết về sản phẩm. Đó là, một ý tưởng lớn bao gồm giải thích về các tính năng, lợi ích, ứng dụng và mục đích sử dụng của sản phẩm.

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, xã hội coi trọng sự mới lạ và cá tính hơn. Từ đó, thu hút khán giả bằng cách truyền tải một thông điệp mới khác biệt, thậm chí mang tính cách mạng, thể hiện giá trị của một ý tưởng lớn. Chính xác hơn là trong sách linh hồn quảng cáo – Nobuyuki Takahashi, một ý tưởng tuyệt vời phải có lực hướng tâm mạnh và lực xoắn đủ để tồn tại.

Thần Quảng Cáo sẽ giúp bạn đọc có những hiểu biết thực tế hơn về nghề marketing. (Nguồn: Internet)

Giải thích tầm quan trọng của những ý tưởng lớn

bạn Quảng cáo Đặt chỗ Linh hồn – Nobuyuki TakahashiTác giả cung cấp một cách giải thích toàn diện về định nghĩa của “ý tưởng lớn”, cho phép người đọc thấy được cái chung nhất. Từ quan điểm “lấy trí óc, sự vật làm trung tâm”, điều này chứng tỏ vai trò quan trọng của các ý tưởng lớn trong việc xác định cách thức hoạt động của doanh nghiệp.

Đặc biệt, doanh nghiệp cần hiểu rõ sứ mệnh của mình và cách thức đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả. Ở quy mô nhỏ hơn, kiến ​​thức này được áp dụng cho quảng cáo. Đồng thời giải thích tại sao Tại sao những ý tưởng lớn lại được coi là linh hồn của quảng cáo?.

Một quảng cáo tốt có thể được xác nhận bởi bản sao tốt hoặc hình ảnh đẹp không? Những yếu tố này có thể quan trọng, nhưng không đủ. Bởi vì quảng cáo tốt nhất dựa trên những ý tưởng thực tế và đúng đắn.

Những bài học từ cuốn sách này sẽ giúp người đọc bước vào ngành marketing dễ dàng hơn. (Nguồn: Internet)

tiêu chuẩn ý tưởng tốt

Linh hồn của quảng cáo – Nobuyuki Takahashi Giới thiệu với độc giả bảy sức mạnh – hay nói chính xác hơn là bảy đặc điểm chung của những “ý tưởng lớn” vĩ đại.

Một ý tưởng lớn khả thi phải sáng tạo, độc đáo và mang tính chiến lược. Nó cũng phải được đồng cảm và trình bày nhất quán. Và, để kế thừa, hãy là một nguồn cảm hứng.

 • Để nhận ra một ý tưởng hay, doanh nghiệp có thể tự trả lời 6 câu hỏi sau:

 • Giá trị bản thân của bạn là gì? Bạn muốn bán gì?

 • Mục đích của việc “hành động” và “suy nghĩ” về bản thân là gì?

 • Có những chương trình mới và chính sách độc đáo nào?

 • Điều gì sẽ tạo ra niềm vui và sự ngạc nhiên mới cho những người xung quanh bạn?

 • Điều gì có thể làm cho nó khác biệt?

 • Bạn có nghiêm túc về việc diễn giải lại những điều này bằng lời và liên hệ chúng với thực tế không?

Những bài học từ cuốn sách này sẽ giúp người đọc bước vào ngành marketing dễ dàng hơn. (Nguồn: Internet)

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà tiếp thị, bạn đều phải đọc cuốn sách này Linh hồn của quảng cáo – Nobuyuki Takahashi hiểu mối quan hệ giữa ý tưởng tuyệt vời với các sản phẩm quảng cáo thành công. Từ đó, có được cái nhìn toàn diện và chuyên nghiệp về lĩnh vực marketing. Cuốn sách này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc vận hành và phát triển nghề nghiệp.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách: Hiểu Tiếp Thị Từ Đầu Đến Cuối – Philip Kotler

 • 10 cuốn sách hay nhất dành cho nhà giao dịch

 • Đánh giá sách: Khác biệt hay đã chết – Jack Trout và Steve Rifkin

Cập nhật lúc 14:09 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended