Thử thách đánh giá sách khuyến mãi 21 ngày làm đẹp

“Một bộ đồ đẹp không thể thay đổi thế giới, nhưng một người phụ nữ có thể mặc nó”

Hãy biết rằng phụ nữ luôn mang trong mình những giá trị đặc biệt khiến người khác yêu quý, ngưỡng mộ và trân trọng. Trong trường hợp này không thể không kể đến mỹ nhân.

Có rất nhiều định nghĩa về “đẹp”, và một người phụ nữ đẹp luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Đúng là vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng bằng phẩm chất xuất phát từ tâm hồn. Nhưng tin tôi đi, nhan sắc luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến nhu cầu của xã hội tiên tiến ngày nay. Ăn mặc chỉnh tề, sạch sẽ, dáng người thướt tha, có khí chất và phong cách riêng, không chỉ làm tăng giá trị của bạn mà còn tôn trọng người xung quanh, người đối diện. Lại.

  • Review sách: Phụ Nữ Phải Đẹp – Trang Lê
  • 10 cuốn sách hay nhất dành cho phụ nữ nên đọc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trong cuốn sách Thử thách khuyến mãi vẻ đẹp trong 21 ngày (Thử thách làm đẹp trong 21 ngày) có một câu nói hay:

“Quần áo đẹp không thể thay đổi thế giới, nhưng người phụ nữ mặc chúng thì có thể”

Rõ ràng, trong cuộc sống ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân (ngoại hình và trí óc, tri thức) là rất quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ. Quần áo, phong cách sống sẽ khiến mọi người nhìn thấy bạn ngay từ lần đầu gặp mặt. Dù bạn có thích bản thân hay không, bạn đã biết cách tăng sức hấp dẫn của ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? Chính vì vậy mà phụ nữ hiện đại chúng ta đừng quên chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình, bởi có câu “gỗ xấu hơn nước sơn”. Bạn không cần phải là một người ăn mặc cầu kỳ, trang điểm đắt tiền và để tóc đẹp … bởi vì vẻ đẹp và phong cách của mỗi người là duy nhất. Không có định nghĩa rõ ràng về “vẻ đẹp” và “phong cách”.

“Đẹp” không nhất thiết phải hoàn hảo. Nhưng về cơ bản nó xuất phát từ quan điểm của bạn và chỉ là những gì bạn thích nhất. Nếu bạn thích mặc đồ dạo phố, đó cũng là vẻ đẹp của bạn. Ăn mặc sang trọng, giản dị cũng là một nét đẹp rất riêng biệt và cuốn hút.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể đọc cuốn sách này Thử thách khuyến mãi vẻ đẹp trong 21 ngày

Cuốn sách này chứa đựng những bài học từ các thế hệ trước.

Đầu tiên, thử thách 21 ngày quảng bá vẻ đẹp là công việc Krystal WattassoPascal LoperenaChristel Vatasso là người sáng lập và quản lý công ty người mẫu Ford Models and Woman ở Paris. Anh cũng đã từng làm quản lý nhiếp ảnh tại Tổ chức Nghệ sĩ Quản lý và làm việc cho các tạp chí danh tiếng như Numéro hay Version Femina.

Pascal Loperena Anh cũng là giám đốc nghệ thuật của Ford Model Paris. Ảnh của anh cũng đã được đăng trên các tạp chí nổi tiếng.

Không chỉ vậy, toàn bộ cuốn sách sẽ có lời khuyên từ các giám đốc nghệ thuật, diễn viên và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những lời khuyên, chúng ta cũng tìm hiểu về cách sống của họ, và những người thành đạt, xinh đẹp và tài năng cho chúng ta những lời khuyên tuyệt vời!

Sách không chỉ là những con chữ đen trắng.

Thử thách khuyến mãi vẻ đẹp trong 21 ngày Nó có một định dạng trình bày rất hấp dẫn và mỗi thay đổi của bài học đều có hình ảnh minh họa

Thử thách đánh giá sách khuyến mãi 21 ngày làm đẹp

Như tiêu đề cho thấy, cuốn sách được chia thành 21 ngày.

Tại sao lại là 21 ngày, vì theo nghiên cứu khoa học, 21 ngày là lúc chúng ta bắt đầu một thói quen mới. Vì vậy 21 chương của cuốn sách này sẽ là 21 trải nghiệm thú vị đối với chúng ta.

Nó không chỉ là về tự chăm sóc và cải thiện bản thân. Ngoài ra còn có kinh nghiệm làm đẹp, trang trí nhà cửa, chọn quần áo, phụ kiện, nước hoa, … vv … và nhiều hơn thế nữa.

Cuốn sách này dành cho những người chưa có kinh nghiệm làm đẹp

Hầu hết những cuốn sách này chỉ cung cấp cho chúng ta một số bài học cơ bản như cách phân loại loại da của chúng ta. Làm thế nào để chúng ta thích nghi với cách chúng ta ăn mặc? Làm thế nào để trông thanh lịch hơn với phụ kiện

Bạn có biết nước hoa, cách trang điểm và các bước trang điểm trong 10 phút không? Nếu không, cuốn sách này sẽ cung cấp cho chúng ta những điều cơ bản.

Cuốn sách này giúp chúng ta trở thành những người phụ nữ xinh đẹp và thông minh trong cuộc sống.

Làm đẹp là mơ ước của mỗi chúng ta hiện nay. Tôi cũng tin là vậy. Và một người phụ nữ thông minh, hiểu mình, yêu bản thân thì được mọi người đánh giá cao hơn. Người khác sẽ chỉ tôn trọng chúng ta khi chúng ta biết cách nâng cao giá trị của mình. Đây là một bài học mà tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt và hiểu rõ trong tương lai.

Thử thách thúc đẩy vẻ đẹp trong 21 ngày - Mẹo giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Vậy đó, hãy là người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Thật tiếc khi mỗi chúng ta chỉ sống một lần, đừng để vẻ ngoài luộm thuộm và xấu xí của mình cản trở. Nhưng hãy biến sự khác biệt của bạn thành điểm mạnh và đẹp theo cách của bạn, nếu bạn không biết cách bắt đầu thay đổi, hoặc bạn không biết cách làm đẹp cho tóc, da, quần áo, nước hoa, trang trí nhà cửa … thì đã đến đâu. cuốn sách này đến từ đâu? Thử thách khuyến mãi vẻ đẹp trong 21 ngày là nơi để chia sẻ, gợi ý hoặc trở thành một chuyên gia!

là người phụ nữ tốt nhất

trong những chiếc xe tốt nhất.

Bài đánh giá chi tiết của Thế Hồng

Cập nhật lúc 6:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended