Bắt đầu kinh doanh trực tuyến – Các bước để bắt đầu kinh doanh thành công 2 giờ mỗi ngày

kinh doanh trực tuyến Bây giờ nó đã được phát hiện. Mặc dù không còn dễ dàng như trước đây chỉ cần đặt quảng cáo và đặt hàng nhưng nó đã trở thành xu hướng và tiếp tục phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt sau đợt bùng phát bệnh viêm phổi tân mão, thói quen mua sắm của các thành viên trong gia đình dần thay đổi. Do đó, các cửa hàng thương mại nổi tiếng và chất lượng cao cũng đang được phát triển.

Người mua sắm trực tuyến hiện có trải nghiệm mua sắm phong phú, loại bỏ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu. Kể từ một thời gian dài trước đây, kinh doanh trực tuyến Cũng giống như offline, bạn cần xây dựng thương hiệu, giữ chân khách hàng, đặc biệt là dịch vụ hậu mãi…

Sách Bắt đầu kinh doanh trực tuyến Sinh ra để làm hài lòng những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến Nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Nội dung của cuốn sách này là một bản tóm tắt các bước thực hiện để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh chính thức ngay từ đầu. Họ sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm để có chỉ đường rõ ràng và nhanh hơn.

Chương 1: Hai giờ một ngày

Ai cũng nghĩ khởi nghiệp là khởi nghiệp lớn, nhưng hầu hết các doanh nhân thành đạt trên thế giới đều khởi nghiệp từ quy mô nhỏ. Điều khiến họ trở nên khác biệt chính là sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi đến cùng.

                Bắt đầu kinh doanh trực tuyến - Các bước để bắt đầu kinh doanh thành công 2 giờ một ngày

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến – Các bước để bắt đầu kinh doanh thành công 2 giờ một ngày

Cuốn sách này không khuyên bạn từ bỏ công việc văn phòng, vốn là nguồn thu nhập chính của bạn. Mặt khác, 2 giờ mỗi ngày là thời gian bạn có thể dành để biến ước mơ thành hiện thực. Đừng nói với tôi là bạn không có thời gian, những người như bạn chỉ có 24 giờ trong một ngày. Điều công bằng nhất trên thế giới là mọi người đều có 24 giờ trong một ngày. Những gì bạn cần là sự chấp thuận thích hợp. Bạn cũng không “mất” thời gian tại nơi làm việc để bắt đầu kinh doanh. Vì vậy, bạn tự đào một cái hố và chôn mình.

Chương 2: Tìm vàng

Khai thác vàng rất khó khăn. Thật khó để tìm được sản phẩm phù hợp để bán. Làm việc chăm chỉ chảo cát, biết nơi có nhiều vàng, trở thành một bậc thầy chảo cát chuyên nghiệp và bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng.

Vàng không từ trên trời rơi xuống, cũng không phải tự nhiên xuất hiện trước mặt bạn. Một sản phẩm tiềm năng như vậy đòi hỏi bạn phải nỗ lực nghiên cứu và học tập. Chương này sẽ hướng dẫn bạn cách nghiên cứu sản phẩm phù hợp và tính khả thi của nó.

Chương 3: Đánh dấu vùng đất

đánh dấu trái đất

Đánh dấu lãnh thổ của bạn là một cách để khẳng định chủ quyền của bạn và xây dựng một cộng đồng thịnh vượng từ đó. Khi bạn có lãnh thổ riêng và thu hút được nhiều người đến sinh sống, bạn sẽ phát triển doanh nghiệp của mình như một đế chế.

Giữa vô số kênh truyền thông từ fan page, Facebook cá nhân, Zalo page, Instagram và website của bạn, dù bạn chọn kênh truyền thông nào thì đó cũng sẽ là quốc gia của riêng bạn.

Xem thêm: Lối tắt khởi nghiệp – Bí mật thành công của doanh nhân

Chương 4: McAntin Time 4.0

Thu hút khách hàng thông qua các kênh truyền thông của cửa hàng là bước tiếp theo mà người bán hàng nào cũng nỗ lực thực hiện hàng ngày. Câu chuyện của Mai An Tiêm sẽ cho bạn một bài học thú vị về cách quảng cáo có thể tiếp cận được những khách hàng mục tiêu nhất tất nhiên.

Chương 5: Thanh kiếm hai lưỡi

khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến 8 jpg

Khuyến mại luôn là một điều quen thuộc trong kinh doanh, nhưng khuyến mãi là hình thức nào? Làm thế nào để quảng bá một cách thông minh là điều bạn cần nghiên cứu. Một chương trình khuyến mãi vô tội vạ sẽ chỉ thu hút được những khách hàng đã giảm giá, họ sẽ bỏ đi nếu chương trình khuyến mãi dừng lại. Trong chương này, bạn sẽ tìm hiểu về nhiều chương trình khuyến mãi thú vị, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Ngoài việc xây dựng hồ sơ theo dõi về khách hàng trung thành, họ thực sự muốn ở lại với bạn chứ không phải đến với bạn để được giảm giá.

Chương 6: Không tìm ứng dụng, hãy giao tiếp

Mọi người sẽ quên những gì bạn nói, họ sẽ quên những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến họ cảm thấy thế nào

Giao dịch hiệu quả đòi hỏi kỹ thuật tốt, nhưng chúng phải xuất phát từ lợi ích của khách hàng. Thu hút khách hàng bằng mánh lới quảng cáo, và khách hàng sẽ rời bỏ bạn ngay lập tức. Nội dung cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn các phương thức thanh toán hiệu quả. Bạn có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của chính mình.

Chương 7: Hẹn giờ trực tuyến

Phát trực tiếp hiện là hình thức bán hàng phổ biến và có thể tạo ra doanh thu cao cho khách hàng cửa hàng kinh doanh trực tuyếnBạn không cần một người nổi tiếng để thu hút một lượng fan hùng hậu. Với mục đích kinh doanh, bạn không cần phải tiếp cận quá nhiều đối tượng, mục tiêu của bạn là tiếp cận đối tượng mục tiêu càng nhiều càng tốt. Họ là khách hàng tiềm năng của bạn. Làm thế nào để Tạo Kịch bản Trực tiếp Hiệu quả, Đọc Sách này Bắt đầu kinh doanh trực tuyến Xin vui lòng!

Chương 8: Ba mươi không phải là Tết

Sắp tới bạn vui sao được khi chốt đơn hàng mà tiền lại không vào túi. Khách hàng có thể từ chối bạn bất cứ lúc nào. Ví dụ, khi bạn chốt quá nhiều đơn hàng và thúc ép khách hàng, anh ta có thể đồng ý nhưng khi kết thúc cuộc giao tiếp, anh ta lại suy nghĩ và không muốn mua hàng của bạn nữa, trường hợp này thường xảy ra. đi ra ngoài. Ngoài ra, rủi ro vận chuyển cũng là lý do khiến khách hàng từ chối bạn.

Có nhiều điều trong vận chuyển có thể khiến khách hàng rời bỏ bạn. Chương này của cuốn sách sẽ cho bạn thấy những rủi ro này và giới thiệu một đối tác giao hàng đáng tin cậy.

Chương 9: Bán hàng chỉ là sự khởi đầu

Bán hàng chỉ là bước khởi đầu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đúng vậy, việc bán đơn hàng cho khách phải tốn rất nhiều tiền. Đôi khi chi phí để có được những khách hàng đó còn ít hơn lợi nhuận bạn nhận được từ hàng hóa bạn bán. Vì vậy, hãy tìm cách để giữ khách hàng quay lại và mua hàng của bạn nhiều hơn.Chương 9 của cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận khách hàng sau bán hàng hiệu quả.

Chương 10: Chương “Khuyến mãi”

Chương này chia sẻ với bạn các mẹo để đăng bán hàng trực tuyến, cũng như hướng dẫn cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp của bạn.

Sách”Bắt đầu kinh doanh trực tuyếnNguyễn Trí Long làm Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu. Đây là cái nhìn tổng quan để bạn thấy được các bước cần thực hiện khi thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách này còn đúc kết những kinh nghiệm quý báu của các tác giả và chuyên gia cố vấn Chen QingfengHứa hẹn mang đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích.

==> Link đặt sách trên thuviensach.org: http://bit.ly/khoinghieptinhdoanhonline

Xem thêm:

 • Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công
 • 10 cuốn sách khởi nghiệp hay dành cho người mới khởi nghiệp
 • Tuyển tập đầy đủ 11 cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại
Cập nhật lúc 6:26 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended