Xem lại 100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất

khu nhà ở Đây là lĩnh vực thu hút nhiều nhà đầu tư. Đây là một lĩnh vực tiềm ẩn đầy cơ hội và thách thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nắm bắt và tận dụng cơ hội thành công một cách kịp thời. Có nhiều người trở thành ông trùm bất động sản, nhưng cũng có người thất bại thảm hại. Vì vậy, điều quan trọng nhất là học hỏi kinh nghiệm của những người thành công 100 lời khuyên thông minh nhất để đầu tư vào bất động sản Donald Trump sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích.

Về tác giả Donald Trump

Có lẽ không ai trong chúng ta biết Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.Cô ấy cũng Một tỷ phú bất động sản giàu có nổi tiếng. Ông cũng là tác giả sách bán chạy nhất và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ.

100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất của Donald Trump

100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất của Donald Trump

Donald Trump Anh có nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và cuộc sống. Đó là lý do tại sao ông trở thành tỷ phú và thậm chí là tổng thống của Hoa Kỳ. Thành công và kinh nghiệm của ông là những bài học quý giá đã giúp tạo ra hàng nghìn triệu phú trên thế giới.

Về Đại học Trump: Đây không phải là một trường đại học. Tuy nhiên, tổ chức này đã cho ra đời nhiều ấn phẩm có giá trị. Các bài báo của Đại học Trump có ý nghĩa rất lớn đối với độc giả. Tiếp thêm động lực và quyết tâm hành động cho họ. Chính vì điều này mà nhiều người đã đạt được thành công và giàu có. Một trong những tác phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến độc giả trên toàn thế giới là cuốn sách: 100 Lời khuyên Thông minh khi Đầu tư Bất động sản.

Xem lại 100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất

Trên cương vị Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận thành công của anh trong lĩnh vực bất động sản. Bằng chứng là anh đã trở thành tỷ phú nổi tiếng Vì vậy nếu bạn quan tâm đến bất động sản thì nên đọc 100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất của Donald TrumpBạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều bài học bổ ích.

Cẩm nang có giá trị cho những người đam mê bất động sản

Đầu tư vào bất động sản không bao giờ là con đường trải đầy hoa hồng mà luôn đầy chông gai và thử thách. Nó thậm chí còn khó khăn hơn nếu bạn là người mới tham gia lĩnh vực này. Không có gì quý giá hơn một người đã thất bại trong những bước đầu tiên và được thừa hưởng những lời khuyên hữu ích từ một người đã ra đi. Đặc biệt là những bài học từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới do chính tỷ phú Tổng thống Donald Trump biên soạn.

Xem lại 100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất Bạn sẽ thấy tổng quan này là lời khuyên có giá trị nhất cho bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào. Cuốn sách này không chỉ dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mà còn hữu ích cho tất cả bạn đọc. Vì bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá từ cuốn sách này.

                Cuốn sách này mang đến cho người đọc những lời khuyên quý giá

Cuốn sách này mang đến cho người đọc những lời khuyên quý giá

Donald Trump tập hợp niềm đam mê chung của các cá nhân bất động sản. Kể cả lời khuyên của anh và con gái. Đây là một bài học vô cùng quý giá mà bạn sẽ phải luyện tập trong nhiều năm mới có thể học được. Và không có trường học nào dạy bạn. Đó là lời giải thích hoàn hảo cho việc tại sao cuốn sách này lại được yêu thích đến vậy.

Mẹo # 15: Chọn một đại lý tốt một cách khôn ngoan – Rich Casto.

Mẹo 35: “Luôn Đàm phán” – George E. Grace

Mẹo # 49: “Kiếm tiền bằng cách mua chứ không phải bán”. – Tom Kunz

Đây là một trong những lời khuyên quý giá nhất mà bạn sẽ nhận được khi đọc cuốn sách này. Đây là những điều mà các chuyên gia bất động sản đã phải trải qua rất nhiều thành công và thất bại mới góp nhặt được. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội thành công. Từ đó bạn có thể rút ra những bài học bổ ích cho bản thân.

100 mẹo để chọn đăng ký

Cuốn sách của Donald Trump là bài học kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản Mỹ. Kinh nghiệm của họ có liên quan đến thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Vì vậy, cần tiếp thu có chọn lọc và vận dụng linh hoạt vào thị trường Việt Nam.

                Bạn đọc có thể tự mình lựa chọn gợi ý và áp dụng linh hoạt

Bạn đọc có thể tự mình lựa chọn gợi ý và áp dụng linh hoạt

Xem lại 100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh nhất Chỉ ra rằng nội dung của cuốn sách này là các khóa học riêng biệt và không liên quan đến nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn những gợi ý phù hợp với mình. Bạn không nhất thiết phải áp dụng một cách máy móc mà có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Với hàng trăm lời khuyên này, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những bài học quý giá để lập kế hoạch đầu tư bất động sản thành công.

Cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu cho mọi người

100 lời khuyên thông minh nhất để đầu tư vào bất động sản Sự dũng cảm của cựu tổng thống Hoa Kỳ. Tất nhiên, không có nhà lãnh đạo nào có ngôn ngữ ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu như Donald Trump. Trong tất cả các bài phát biểu, bình luận hoặc văn bản của mình, anh ấy sử dụng một phong cách mà mọi người có thể hiểu được. Và cuốn sách nói trên. Trong số 100 lời khuyên, nhiều lời khuyên chỉ vỏn vẹn 1 câu ngắn gọn. Vì vậy, cuốn sách này có thể được tiếp cận dễ dàng với mọi độc giả.

                100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh đáng đọc nhất

100 mẹo đầu tư bất động sản thông minh đáng đọc nhất

Sự kết luận

100 lời khuyên thông minh nhất để đầu tư vào bất động sản Một cuốn sách rất thú vị. Cuốn sách này giúp những người mới bắt đầu trong lĩnh vực bất động sản đi đúng hướng. Đồng thời, họ có chiến lược đầu tư tốt hơn. Ngay cả khi đó chỉ là một mẹo nhanh nếu nó đủ giá trị để thay đổi sự nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy đọc cuốn sách này ngay hôm nay.

Liên kết mua sách Liên kết Sách:

– thuviensach.org: https://tiki.vn/100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san

– Fahasa: https://fahasa.com/100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san

– Shopee: https://shopee.vn/100-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san

Xem thêm:

 • The Art of Deal – Nghệ thuật đàm phán của Donald J. Trump
 • Đánh giá sách Người giàu nhất ở Babylon – George S. Classen
Cập nhật lúc 4:47 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận