Đánh giá sách Stay in Town or Go Home – The Maverick Cat

Cuốn sách này không chỉ trả lời câu hỏi “ở lại thị trấn hay về nhà” mà còn mang đến cho độc giả những trải nghiệm thực tế của tác giả theo nhiều cách khác nhau.

Đánh giá sách ở lại thành phố hoặc về nhà

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Con mèo maverick đó là ai?

một cách sắc nét mèo maverick Được biết đến như một nhà văn truyền cảm hứng nổi tiếng ở mảnh đất trăm triệu dân. Sách viết về quá trình học tập của những người trưởng thành, những trải nghiệm của những người trẻ trong môi trường làm việc mèo maverick Nó mang đến cho người đọc những trải nghiệm về nội tâm, nội tâm và cả sự hứng khởi, tự tin, nhiệt huyết với cuộc sống.

“Ở lại thị trấn hay về nhà?” là một trong những cuốn sách thành công nhất mèo maverick Thông qua tính mới, tiện ích và khả năng ứng dụng. Cuốn sách này giúp các bạn trẻ tìm thấy giá trị và mục đích sống của bản thân.

Một số tác phẩm khác của tác giả có thể tham khảo: “Giới hạn của bạn chỉ là điểm xuất phát của tôi”, “Là tài năng không thể đuổi theo ước mơ”, …

đánh giá sách

“Ở lại thị trấn hay về nhà?” Đây có thể là một câu hỏi đơn giản nhưng nhiều bạn trẻ ngày nay khi rời quê lên thành phố học lại gặp khó khăn khi đưa ra quyết định trên. Có rất nhiều lần trong cuộc đời chúng ta phải đối mặt với hàng ngàn sự lựa chọn, không có sự lựa chọn nào là hoàn toàn đúng và mỗi lựa chọn lại dẫn chúng ta đến một con đường khác nhau. Dù trong hoàn cảnh nào thì điều quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng của mỗi chúng ta.

Hành trình trưởng thành của chúng ta có điểm gì chung là đã trải qua rất nhiều gian khổ, và lựa chọn sống trong nhịp sống hối hả của thành phố hay sống đơn giản ở nhà là điều khó có câu trả lời. Tôi nghĩ sự lựa chọn là của bạn, cả thành phố và quê hương đều có màu sắc riêng. Lắng nghe tiếng gọi bên trong của bạn và chọn môi trường phù hợp với bạn nhất. “Cuộc sống là sự lựa chọn, tùy thuộc vào mỗi chúng ta. Bạn có thể đưa ra lựa chọn cho chính mình, hoặc bạn có thể để người khác lựa chọn cho mình, nhưng có một điều bạn phải luôn nhớ. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn là người nào chọn.”

Đánh giá sách ở lại thành phố hoặc về nhà

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sống trong khoảnh khắc, sống mỗi ngày

Chúng tôi có một sứ mệnh đặc biệt ở mỗi giai đoạn, và cuộc sống của sinh viên không giống như cuộc sống của một người đi làm. Điều quan trọng là bạn mất bao lâu để điều chỉnh những thay đổi ở mỗi giai đoạn. Sự trưởng thành không chỉ là thứ bạn có thể bẻ gãy, bạn muốn trở thành người như thế nào? Đó cũng là cách bạn kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn đang sống trong hiện tại hay than thở về quá khứ và lo lắng cho tương lai? Ai cũng có thể cho bạn lời khuyên nhưng chỉ có bạn mới có thể trải qua mọi cung bậc cảm xúc. Hãy sống trong thời điểm hiện tại và nỗ lực thay đổi mỗi ngày để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. “Trong cuộc đời của mỗi người, biểu hiện lớn nhất không phải là tiền bạc, trí tuệ hay sự gian dối mà chính là lý trí và sự hiểu biết đơn giản của bạn.”

Đánh giá sách ở lại thành phố hoặc về nhà

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là khi bạn là chính mình

Biết rõ bản thân là bước đầu tiên để tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, trên đời này không ai có thể sống cuộc đời của bạn, cuộc sống của mỗi người là khác nhau. “Chúng tôi không giống như những người trưởng thành. Chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy một phần của thế giới, nhưng chúng tôi có thể giúp nhau nhìn thấy phần còn lại ”. Hoàn thiện bản thân là một quá trình lâu dài. Có rất nhiều cách để sống trên thế giới này, và bạn không thể hoàn hảo ở mọi thứ. Hãy trung thực với chính mình và sống một cuộc sống hạnh phúc.

“Mỗi người trong chúng ta đều đi trên con đường của riêng mình và chỉ chịu trách nhiệm cho bản thân. Điều quan trọng là phải tập trung vào con đường của chính mình và không cố gắng đi theo con đường của người khác.”

Tôi tin rằng ước mơ là tôn giáo tốt nhất

Tuổi trẻ là ước mơ và khát vọng. Hãy cứ mơ đi, hãy chăm chỉ vì ước mơ, cuộc sống không có ước mơ sẽ thật nhàm chán, chỉ khi lấp đầy những khoảng trống trong cuộc sống thì bạn mới có thời gian để suy nghĩ

“Có người hỏi, làm sao bạn có thể đoán trước được tương lai tươi sáng của mình. Thực tế, tương lai không thể đoán trước được, chỉ có thể do chính bạn tạo ra. Trên đời này có rất nhiều thứ như đặt mục tiêu, xác định ước mơ, như yêu, khi bạn chọn ai đó, bạn tràn đầy năng lượng, khi bạn nghĩ rằng người đó cũng tốt., vì vậy chúng ta hãy bắt đầu một mối quan hệ. “

Đánh giá sách ở lại thành phố hoặc về nhà

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn từ cuốn sách

Một số lựa chọn đúng và một số lựa chọn sai. Nhưng đúng hay sai không quan trọng, quan trọng là chúng ta phải lựa chọn. Bởi vì nếu bạn không thể lựa chọn, bạn không thể thoát khỏi những rắc rối đang bủa vây. Vì vậy, sẽ không còn sự lựa chọn nào nữa. Không có nhiều điều để nói nếu bạn đã lựa chọn đúng, nhưng hãy nói rằng bạn đã lựa chọn sai. Cuộc sống sẽ cho bạn hai sự lựa chọn mới: học cách rút kinh nghiệm hoặc tiếp tục mắc sai lầm.

Phần kết

“Chúng ta luôn có những ước mơ khác nhau trong cuộc sống, nhưng trong quá trình hiện thực hóa những ước mơ này, sự cố chấp đã trở thành kẻ thù tồi tệ nhất. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều là những người bình thường.” Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho người đọc những câu trả lời trưởng thành, mà còn là cách để vượt qua khó khăn. giữa cuộc đời khi đang đứng giữa muôn ngàn vấn đề. Hãy đọc để trải nghiệm cuộc sống một cách tích cực!

Tôi có thể mua sách Stay in Town hoặc Go Home ở đâu?

“Ở lại thị trấn hay về nhà?” tại hội sách Giá bìa 85.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Mua cuốn sách “Ở lại thị trấn hay về nhà?” lên đến 25% Fahas ở đây

  • Mua cuốn sách “Ở lại thị trấn hay về nhà?” Giảm 33% tại đây trên Shopee

  • Mua cuốn sách “Ở lại thị trấn hay về nhà?” Newshop giảm giá 20% tại đây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 0:46 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận