Xem những người trẻ tuổi phát điên trong bài phê bình sách im lặng

Tuổi trẻ là những tháng ngày mộng mơ, là cảm xúc khó tả cho một trái tim vừa tập yêu. Có thể tất cả chúng ta đều muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, nhưng chúng ta không biết phải làm như thế nào cho đúng. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm ra câu trả lời cho tuổi trẻ, hãy ra đi. “Nhìn tuổi trẻ quay cuồng trong im lặng“giúp bạn!

  • Đánh giá sách Chúng ta vẫn đôi mươi
  • 10 cuốn sách hay nhất nên đọc khi bạn còn trẻ
  • 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Lu – Người sáng lập, một trong những nhà văn cấp cao của Mann Up

đánh giá sách

Đây là một cuốn sách rất nhiều màu sắc vì văn phong và cách giải quyết vấn đề của Lou rất thú vị. Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách này là bìa nhẹ và nội dung không dài. Ngắm nhìn tuổi trẻ đi vòng vèo trong im lặng là lựa chọn đúng đắn của những người trẻ về cách sống không đánh mất tuổi trẻ.

Chúng ta có thể đã nghĩ rằng ước mơ của những người trẻ tuổi nên táo bạo và ngôn ngữ nên giống như một con dao lớn, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta có thể biến những ước mơ đó thành hiện thực? Đúng vậy, tuổi trẻ cũng có những khoảnh khắc lãng mạn chỉ có thể trải qua trong phim, còn đời thực luôn tàn khốc hơn chúng ta tưởng tượng. Ai cũng phải học cách vượt qua nỗi cô đơn và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Như tác giả viết: “Ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tôi nhận ra rằng: không phải lúc nào mọi thứ cũng tốt đẹp, điều quan trọng là bạn vẫn đi đúng đường. Con đường đó có đầy rẫy những thất bại cũng không quan trọng.” hay không.”

Xem những người trẻ tuổi phát điên trong bài phê bình sách im lặng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Dám Ước Mơ, Đừng Vứt Bỏ Tuổi Trẻ Đánh giá – Ru Tuhao

Một ngày nào đó, bạn bỗng thấy ghét tuổi trẻ, ghét những cảnh yêu đương rồi chia tay một ai đó. Nhưng cảm giác của tuổi trẻ sẽ mang theo bạn sau này, và bạn có thể không bao giờ tìm lại được. Hồi đó, tôi ngây thơ nghĩ chỉ cần hai người yêu nhau thì có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Rồi chúng ta bị bỏ rơi, bị thất tình và vô số cảm xúc ập đến, lúc đó chúng ta mới hiểu rằng, yêu và từ bỏ khi còn trẻ mới là dũng cảm.

Tuổi trẻ của bạn là gì? Đó là theo đuổi thời hạn các ngày liên tiếp hay đuổi theo ai đó? Mỗi người trong chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình, nhưng dù thế nào đi nữa thì tuổi trẻ vẫn có những sở thích đặc biệt, trải qua rồi mới thấy hối tiếc.

Tuổi trẻ của bạn là gì? Đó là sự bất an trong hành trình của cuộc đời, khi bạn thất vọng đến mức không muốn thử lại, chỉ vì “chúng ta hãy thử!” Một người mà bạn có đủ can đảm để đối mặt với nhiều thứ.

Bạn đã làm gì khi bạn còn trẻ? Nhiều người bỏ bê bản thân vì mải mê kiếm tiền mà quên đi cách yêu thương bản thân. Nếu bạn đang gặp áp lực trong công việc, đừng quên dành chút thời gian cho bản thân nhé!

Tuổi trẻ, chúng ta hoang mang không biết tương lai sẽ đi về đâu nhưng cứ lao về phía trước, thời gian cuốn chúng ta vào guồng quay của công việc và các mối quan hệ giữa con người với nhau. Cuối cùng, mọi người đều phải phát triển theo một cách đặc biệt. Câu nói của những người từng trải sẽ dạy cho bạn nhiều bài học quý giá về tuổi trẻ, và tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ

những câu nói hay từ sách

Đời người có câu: “Anh sẽ khiến em hạnh phúc. Nhưng trước đó, anh phải khiến em thật mạnh mẽ”.

Thời gian không thể chữa lành mọi thứ, nó chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, hãy đối mặt với chính mình mỗi ngày, tiếp thêm sức mạnh, đặt quá khứ vào trật tự và bước đi.

Cuộc sống giống như một chuỗi vòng tuần hoàn bất tận. Nếu bạn không nỗ lực hết mình trong ngày hôm nay, thì sáng hôm sau, cùng một lúc, bạn vẫn sẽ ở vị trí cũ, làm công việc như cũ và cùng một sự chán nản.

Trước khi yêu một ai đó nhiều hơn, nếu bạn học được một bài học khó từ quá khứ, điều đó sẽ khiến mọi chuyện ổn thỏa trong một thời gian. Đừng cười vì sự bướng bỉnh của bạn mà đáng được yêu thương lớn lao.

Tình yêu đẹp nhất mà tôi biết không phải là khi hai người nhìn nhau cười, hạnh phúc cho đến khi răng trắng. Khi yêu một ai đó nhiều hơn, bạn có thể sẵn sàng hy sinh mọi thứ mà trong mắt người ấy vẫn ngập tràn hạnh phúc và một lòng một dạ tình nguyện.

Xem những người trẻ tuổi phát điên trong bài phê bình sách im lặng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Phần kết

Ngắm nhìn tuổi trẻ xoay vần trong lặng lẽ sẽ mang đến cho bạn muôn ngàn cung bậc cảm xúc khác nhau của tuổi trẻ. Chúc cho chúng ta cùng nhau tận hưởng tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 8:37 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended