sự kỳ diệu của một bài phê bình sách là một tên gọi khác của nỗ lực

“Phép màu là tên gọi khác của sự chăm chỉ” không chỉ là tên cuốn sách mà còn truyền cảm hứng sống và làm việc tích cực cho các bạn trẻ. Hãy cùng Sách Tốt 24h tìm hiểu điều gì làm nên sự đặc biệt của cuốn sách này nhé!

Thông tin về các Tác giả

23/12 – Trinh Nguyen

“Một cô gái bình thường luôn phấn đấu vì hạnh phúc.”

Đây là những lời nhà văn Trinh Nguyễn muốn gửi gắm đến độc giả khi giới thiệu về bản thân. Vâng, tất cả chúng ta đều bình thường, nhưng chúng ta không như vậy.

Với kinh nghiệm quản lý trang cá nhân và công việc viết lách hàng ngày, Trinh Nguyễn đã xuất bản cuốn sách Miracle is Another Name for Effort, là tâm huyết của tác giả nhằm truyền năng lượng tích cực nhất cho độc giả.

đánh giá sách

Phép màu là một tên gọi khác của nỗ lực Nó bao gồm 3 phần, được chia thành các tiểu mục.

Khi bạn đọc trang đầu tiên của cuốn sách này, bạn phải thốt lên rằng tại sao câu chuyện trong cuốn sách này lại giống với trải nghiệm của bạn, nó rất đúng. Cuốn sách này dường như đại diện cho những đau khổ, mệt mỏi và cả niềm kiêu hãnh của những người trẻ tuổi. Chúng ta đều là những người trẻ, luôn chiến đấu vì mọi thứ, chúng ta luôn làm mọi thứ cho ước mơ của mình, chúng ta không bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc. Để sống một cuộc sống mà chúng ta muốn, sống mà không nhìn vào mắt người khác và không làm hài lòng người khác, đây là những gì chúng ta phải có khả năng làm được.

Book of Miracles là một tên gọi khác của sự nỗ lực

Đúng như tên gọi, cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ thay đổi và sống cuộc đời của chính mình chứ không phải cuộc đời của người khác. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó nhìn bạn với vẻ thắc mắc, và bạn cảm thấy bất lực cho đến khi ai đó nói xấu bạn. Nhưng nghĩ lại, chúng ta không thể kiểm soát những gì người khác nghĩ, vì vậy dù họ nói gì, hãy sống cuộc sống của chính chúng ta, bình thường và phi thường.

Chúng ta đều biết rằng lời nói giống như con dao hai lưỡi, nhưng có những người không ngại nói lời cay đắng với người khác. Họ cho rằng đó chỉ là một trò đùa để những người khác không thể chịu đựng được như vậy. Sau tất cả, tình cảm của họ vẫn quan trọng. Chúng ta phải có sự đồng cảm với những người xung quanh, không được thờ ơ với những người xung quanh. Cố gắng hết sức để yêu thương và tha thứ.

Tuổi trẻ của chúng ta có rất nhiều điều thú vị, nếu bạn dành thời gian cho những việc vô bổ, như lướt mạng, tham dự những bữa tiệc vô nghĩa, bạn sẽ thấy hối tiếc sau một thời gian dài. Hối hận vì nó không phù hợp với đam mê của bạn, tiếc nuối vì sau bao lâu, tất cả những gì bạn có thể làm là than thở vì chưa sống hết mình.

“Nếu lúc nào bạn cũng mệt mỏi, bạn phải cảm thấy bất an. Vì vậy, bạn đừng tiếc sức khỏe của mình. Nếu bạn không có sức khỏe tốt, bạn sẽ cảm thấy thế giới thực sự ngứa ngáy. Nếu bạn có sức khỏe tốt, bạn chắc chắn có sức mạnh để thay đổi thế giới ”.

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với thời hạn đến mức bạn không muốn tiếp tục. Bạn đang cô đơn và mong ai đó cổ vũ bạn. Thật không may, bạn chỉ có thể trải qua những điều này một mình, đi làm, tự kiếm ăn và đau buồn một mình. Khi trưởng thành, chúng ta đều phải học cách sống chung với sự cô đơn. Nắm tay ai đó không phải vì cô đơn, nhưng đôi khi không có ai bên cạnh, nó sẽ tiếp thêm động lực để bạn làm mọi việc.

Book of Miracles là một tên gọi khác của sự nỗ lực

Nếu bạn là người nhạy cảm, hãy đọc cuốn sách này ngay Phép màu là một tên gọi khác của nỗ lực Xin vui lòng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều thứ mà bạn đang phải đối mặt, và sau khi đọc nó, bạn sẽ có một cái nhìn khác về thế giới người lớn. Phép màu là một tên gọi khác của sự nỗ lực Vì vậy chúng ta đều phải cố gắng, ít nhất khi còn sức cố gắng sẽ không lựa chọn từ bỏ. Làm việc, làm việc chăm chỉ cho những điều bạn yêu thích và sống cuộc sống mà bạn muốn để mỗi ngày đều có giá trị.

những câu nói hay từ sách

Con đường của tôi không hề suôn sẻ. Tôi đang đấu tranh và hy vọng ai đó có thể vui lên một chút và cho tôi biết tôi phải làm gì. Nhưng cuối cùng, người duy nhất tồn tại lâu nhất là bạn.

Khi bạn đưa ra một quyết định mà bạn cho là đúng, hãy cố gắng hết sức. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ hối hận. Bạn luôn học hỏi được nhiều điều khi bạn nỗ lực hết mình. Dù thất bại cũng là thất bại vinh quang.

Tôi cũng biết điều này, sự nhạy cảm của tôi khiến tôi cảm thấy bản thân mình thật vô dụng. Tại sao tôi không thể để họ đi và sống cuộc sống của tôi. Nhưng tôi vẫn quan tâm. Tuy nhiên, tôi ghi nhớ nó và tiếp tục sợ hãi. Có lẽ tôi sợ phải lên tiếng, tôi sợ mình bị coi là người xấu.

Phép màu là một tên gọi khác của sự nỗ lực

Phần kết

“Nếu bạn muốn vượt qua một điều gì đó, bạn phải nghĩ rằng bạn đang đứng trên bờ vực. Một là cố gắng tìm ra cách. Hai là cái chết”. Phép màu là một tên gọi khác của sự nỗ lực Một cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi đau một mình đang phải gánh chịu.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:45 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended