Review sách “Hiểu Về Tâm Trí” – Minh Niệm

Lần chấn thương đầu tiên của bạn là khi nào? Lần đầu tiên bạn cảm thấy như thể bạn biết có một cảm giác khác biệt là khi nào? Đôi khi cảm xúc làm cho chúng ta suy nghĩ, sống, mở ra những biểu hiện mới của những người xung quanh chúng ta, buồn, vui, bình tĩnh, tức giận, v.v. Khi đó chúng ta có thể hiểu bản thân mình hơn và có một cuộc sống. Thật mềm mại. vì thế, hiểu tâm trí- Sách của thiền sư Minh Niệm không chỉ để truyền dạy những cung bậc cảm xúc khác nhau của con người mà hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn, hay nói cách khác là những giá trị của chân – thiện – mỹ. Con người và những điều quan trọng trong cuộc sống.

  • Điểm Sách Biến Động – Nguyễn Bảo Trung
  • Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review
  • Đánh giá sách When Breath Becomes Air – Paul Kalanisi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Hiểu về trái tim – mỗi trang viết đều mang một cảm xúc đặc biệt

Nói rằng mỗi trang mang một cảm xúc riêng thì hơi cường điệu, nhưng chỉ với 500 trang và 50 chương, bạn phải hiểu rằng tác giả quan tâm sâu sắc đến cảm xúc của con người trong cuộc sống, qua các cung bậc khác nhau: vui, buồn, giận hờn, tích cực, tiêu cực, …

Hạnh phúc, đau đớn, nghi ngờ, tha thứ, cô đơn … một sự đan xen khủng khiếp của những cung bậc cảm xúc.

Hạnh phúc – điều mà mọi người phấn đấu hiện nay hầu như đều do vật chất bên ngoài quyết định. Có thể hiểu không còn là “một cây một cỏ, hai lòng vàng” nữa, mà bởi thế này lòng người sẽ không quên. Từ đó, tác giả lần lượt lý giải nguyên nhân và góc nhìn theo quan điểm của tác giả, từ góc nhìn của một người hiểu rõ hơn về tình cảm con người. Ngoài ra, có những lời khuyên và hướng dẫn để thay đổi dần những điều ảnh hưởng đến bạn, nắm quyền kiểm soát, loại bỏ hoàn toàn tiêu cực và thay thế nó bằng năng lượng tích cực, và trau dồi hành động có ý nghĩa thực sự.

Không chỉ vậy, Minh Niệm còn đưa ra những lời khuyên đặc biệt để có một cuộc sống hạnh phúc, không còn đau khổ vì thất bại, thu mình trong những góc nhỏ, trốn sau những điều đen tối không biết phải làm gì tiếp theo. Chính vì vậy, việc chia sẻ, hiểu trái tim Hãy chứng minh điều đó.

Một lý do nữa khiến cuốn sách của tác giả cuốn hút là vì nó mang đến những giá trị sống thực và thiết thực, chỉ khi những giá trị ảo lên ngôi, rồi biết đâu một lúc nào đó, bản thân, những người xung quanh vật chất, con tim sẽ thế nào. cảm thấy, nó có thể ổn định trở lại, hoặc nó sẽ để lại một dấu vết?

Thật vậy, có vô số cuốn sách về tâm hồn và cảm xúc của con người, nhưng ít cuốn sách nào có thể làm được điều đó một cách thấu đáo. hiểu trái timĐầu tiên là nói về cảm giác của bạn, để bạn “thức tỉnh” và khiến bạn hiểu bản thân và những người xung quanh hơn. Hãy để bản thân hiểu, đâu là giá trị thực và nên theo đuổi nó như thế nào? Bởi mong muốn được hạnh phúc, nhận được nhiều sự lắng nghe đôi khi có thể buộc chúng ta phải thay đổi, vì tin rằng cuối con đường có ánh sáng.

hiểu trái tim

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chỉ đọc “Hiểu về trái tim” hay đọc Hiểu về trái tim?

Vì không khó đọc nên Cảm xúc chân thật sẽ chạm đến mọi trái tim và mọi lứa tuổi, và đọng lại từng ngày bởi góc nhìn và góc nhìn của tác giả.

Nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn, rồi đi vào chi tiết, đúng là quan điểm của tác giả rất cá nhân, nhưng chứa đựng rất nhiều suy nghĩ và cuộc sống. Họ sẽ trở thành một phần của độc giả đã được xác định, đọc để hiểu trái tim, và thay đổi tâm trí, cơ thể và tâm trí của họ. Mặt khác, sẽ có một số độc giả phàn nàn rằng đọc và hành động là hai việc khác nhau, một bên đọc nhiều nhưng lại hành động hung hãn, độc ác, lãng phí thời gian, mang danh lợi. đọc quyển sách. Cái gì cũng có hai mặt, con người ta vẫn làm việc xấu, hay hiếu thắng, đó là bản năng, nhưng đọc là để tu, để nhớ chứ không phải đọc để rồi chứng tỏ mình đang làm việc tốt, tất cả đều giống như “Đọc tâm thư “.

Mặt khác, một cái gì đó như “hiểu trái tim“Hoặc tương tự, đừng đọc nó một lần, hãy nghĩ về nó như một mục đích sống, một nghĩa vụ, một ý tưởng. Bằng cách đó chúng ta có thể hiểu và hiểu được ý nghĩa của những cuốn sách chúng ta đọc.

Như đã nói, những cảm xúc tiêu cực của tác giả dần được thay thế bằng năng lượng tích cực thông qua những cách giải quyết nhẹ nhàng và hợp lý, vì vậy hãy đọc càng nhiều càng tốt, không thì thôi. Hụt hẫng, buồn bã, chán nản.

“Mỗi trang sách là một cảm xúc” khiến không khí nhẹ nhàng, lắng đọng. Nếu chỉ nói về cảm xúc sẽ khiến người đọc không thực tế, khá phi thực tế, vì cái khó còn cái khó, cái vui còn cái vui nên tác giả không tinh tế giới thiệu thêm kiến ​​thức và suy nghĩ. , hiển thị chính xác.

Phần kết

Cuộc sống muôn màu, không ai có thể phàn nàn, có những lúc chúng ta suýt vấp ngã, mất sức. Nhưng vẫn là một cuốn sách, vẫn là một áng văn mang nhiều cảm xúc, hiểu trái tim Ngoài ra, nó còn chiếu sáng suy nghĩ và nhận thức của chúng ta. Hướng tới những giá trị tốt đẹp, mọi lý trí và cảm xúc đều được cân bằng!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tôi có thể mua sách Mind Reading ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách Hiểu về tâm hồn là 138.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi lên đến 10% cho Fahas khi mua sách “Hiểu về trái tim” tại đây

  • Giảm 20% cho sách “Hiểu về trái tim” tại Shopee

Hiểu về trái tim – Bài viết chuyên sâu của Nguyễn Thanh Tâm

Cập nhật lúc 17:09 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended