Sách học tiếng anh hiệu quả cho người bị mất

Từ hàng chục ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã chọn tiếng Anh làm phương tiện để mọi người có thể hiểu nhau hơn. học tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. English for the Age of Convergence là chìa khóa thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Mặc dù thông thạo tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc học và sự nghiệp của họ, nhưng vẫn có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. học tiếng Anh Hoặc bạn đã học nhưng vẫn còn thiếu tiếng Anh mẹ đẻ của mình.

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Nghiên cứu như thế nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị chứng mất gốc tiếng Anh dưới đây thực sự là công cụ hoàn hảo giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

1. Lười biếng và bận rộn, nhưng tiếng Anh tốt

Đây là cuốn sách của nhà văn ngoại thương Nguyễn Hsieh, một sinh viên nông thôn không hiểu tiếng Anh và hiện đã có hàng loạt trung tâm tiếng Anh khắp Hà Nội. Về kiến ​​thức trong sách, tác giả chia thành 5 phần theo hệ thống logic: phát âm cơ bản, thuật ngữ cơ bản cho tân sinh viên tiếng Anh, giao tiếp hàng ngày, giao tiếp công việc. và các cụm động từ và thành ngữ.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đặc biệt, cuốn sách này sử dụng phương pháp liên tưởng rất gần gũi và thú vị. Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, tiếng Anh trở nên đơn giản như một thứ bạn biết hàng ngày. Những lời giải thích trong cuốn sách này rất chi tiết và dễ hiểu nên ai cũng có thể học được. Ngoài ra, nhờ những tình huống hữu ích trong cuốn sách này mà bạn có thể tự tin giao tiếp mỗi ngày.

Cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học, bạn nên xem qua.

2. học đánh vần tiếng anh

Learn to Spelling English là tuyển tập hơn 200 quy tắc chính tả được tác giả Nguyễn Ngọc Nam nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng. Sau khi ra mắt thành công cuốn sách đầu tiên, nhờ sự đóng góp ý kiến ​​của bạn đọc, tác giả đã tái bản cuốn sách đầy đủ hơn. Nội dung bao gồm các quy tắc, được chia thành 22 bài học, bao gồm cách xác định trọng âm, nguyên âm, âm đôi, phụ âm, kỹ năng nói phụ âm, v.v.

học đánh vần tiếng anh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Độ chính xác của phương pháp này khá cao, vì tác giả đã thử nghiệm hàng nghìn từ để tìm ra các quy tắc chính tả chung. Các quy tắc được nghiên cứu nghiêm ngặt thông qua các tài liệu chính tả nói tiếng bản xứ phong phú và được kiểm tra trong năm năm để đảm bảo các từ tiếng Anh chính xác. Điểm độc đáo của “Học Đánh vần tiếng Anh” lần này là ứng dụng. sơ đồ tư duy Hướng dẫn cách tìm hiểu và diễn giải các quy tắc. Kết hợp đầu tư hình ảnh minh họa với các trang màu, việc ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này trở nên rất dễ dàng và thú vị.

Xem bây giờ: Tuyển Tập Học Tiếng Anh Không Cần Gốc

3. Bản đồ tư duy Ngữ pháp tiếng Anh – English Grammar with Mind Map

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng của các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, nó có thể giúp bạn cải thiện kết quả học tập, hoàn thiện kỹ năng viết hoặc sơ yếu lý lịch, email trong công việc. Tuy nhiên, phần kiến ​​thức này rất khó để nắm vững và ghi nhớ chuyên sâu, do cấu trúc ngữ pháp quá cứng nhắc và nhiều từ khiến học sinh khó nhớ. Đến với “Bản đồ tư duy ngữ pháp tiếng Anh”, bạn sẽ được trải nghiệm một cách học ngữ pháp mới, rất vui và dễ học.

sơ đồ tư duy sách ngữ pháp tiếng anh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách dày 286 trang bao gồm 20 chủ đề khác nhau như danh từ, mạo từ, đại từ, tính từ và trạng từ. Các bài học là khoa học. Toàn bộ kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy Mindmap, kết hợp hình ảnh sinh động, màu sắc lôi cuốn, giải thích cách dùng từ chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả. Và giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo.

4. Phương pháp Shading – 33 Bài học Giao tiếp Tương tác trong Chăm sóc Gốc Tiếng Anh

Cuốn sách “Phương Pháp Bóng Đêm – 33 Bài Học Giao Tiếp Tương Tác Làm Mất Gốc Tiếng Anh” muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp học mới Phương Pháp Bóng Tối, hay còn gọi là cách học để tạo ra “một phiên bản ngôn ngữ giữ tiếng Anh trong tâm trí bạn”. Phương pháp này được các nhà ngôn ngữ học coi là một trong những phương pháp tư duy não bộ hiệu quả và đúng đắn nhất để học bất kỳ ngôn ngữ nào.

Phương pháp Bóng tối - 33 Bài học Giao tiếp Tương tác để Chữa lành Rễ Tiếng Anh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

33 bài học theo chủ đề, bao gồm các chủ đề hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, hướng dẫn chi tiết trong phương pháp Shadowing giúp bạn học dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng, cho phép bạn hiểu thế giới. Sự cần thiết của cuốn sách này trong quá trình học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện khả năng phản ứng tình huống nhanh chóng của mình bằng cách luyện tập các kỹ năng nghe, nói và ghi nhớ.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành từng bước của bạn trong việc chinh phục những phân khúc gần nhất với tiếng Anh, đặc biệt là nó sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mái khi học ngôn ngữ quốc tế này. .

5. Tiếng Anh dễ dàng – Điều trị Gốc Tiếng Anh trong 60 giờ

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, giáo viên No. 1 world – AJ Hoge đã viết cuốn sách Effortless English – 60 giờ học tiếng Anh, hướng đến những người mới bắt đầu học tiếng Anh và đang thiếu tiếng Anh cơ bản, nhằm bổ sung cho việc học quan trọng nhất của bạn ngoài kiến ​​thức cơ bản hoặc giải quyết khó khăn cho những người quyết định dạy một ngôn ngữ nước Anh. Cuốn sách Effortless English – 60 Hours to Over No Roots of English bao gồm 12 chủ đề tiếng Anh cơ bản và thông dụng nhất, từ từ vựng đến giải thích chi tiết các cấu trúc ngữ pháp giúp bạn hiểu rõ cấu trúc. Kiến trúc theo cách đơn giản nhất.

Sách gốc tiếng Anh 60h

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ngoài phần lý thuyết sẽ có thêm phần bài tập giúp các bạn có cơ hội thực hành ngay sau chủ đề và theo dõi đáp án cuối sách. Các tác giả xác định lắng nghe là một kỹ năng quan trọng. Người đọc sẽ nghe và lặp lại, nghe và lặp lại ngữ điệu và cảm xúc. Nó cũng cho phép học sinh ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là một công cụ hữu ích cho những ai đang bắt đầu làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và là chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới học tiếng Anh Đừng để lãng phí thời gian, sức lực và tiền bạc của bạn. Việc học tiếng Anh, hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều cần sự phát triển và luyện tập thường xuyên, vì vậy đừng chần chừ mà hãy tìm kiếm cơ hội thực hành, sử dụng các chủ đề giao tiếp cơ bản trong tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả. Nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

Nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền hoặc không có đủ thời gian trong lớp học tiếng Anh của mình, hãy chọn một cách thông minh và tiết kiệm hơn để nghiên cứu những cuốn sách được trình bày ở trên. .

Xem thêm:

  • Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất 2020
  • Tạm dừng tiếng anh là gì? Eng Breaking có hoạt động không?
Cập nhật lúc 14:03 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended