Tóm tắt và đánh giá sách đời thực trong đời thực

“Thực tế” là một cụm từ vốn dĩ nhạy cảm, nhưng một khi bạn hiểu cuốn sách này, bạn sẽ thấy nó có thể mang lại hiệu quả tích cực như thế nào. Đối với những bạn đang trên con đường đạt được mục tiêu của mình, dù bạn có bắt đầu từ vạch đích hay không, bạn sẽ tìm thấy niềm tin trong cuốn sách này.

  • Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield
  • bây giờ hoặc mãi mãi – JS Scott
  • Đọc bất kỳ ai để tránh lừa đảo và lợi dụng – David J Lieberman

Các tính năng của sách sống trong thực tế của cuộc sống hàng ngày

Đọc xong cuốn sách này, điều đầu tiên làm bạn hài lòng là bạn sẽ bị cuốn hút vào văn phong của tác giả trẻ này. Nhưng anh ấy đã nói rõ quan điểm của mình bằng một giọng nói rất thuyết phục và bằng chứng rất chắc chắn. Từ góc nhìn của một cô gái trẻ chăm chỉ hướng tới mục tiêu mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng hiểu được những ví dụ điển hình được trình bày trong cuốn sách này. Hay vẫn có nhiều độc giả khấp khởi ngưỡng mộ tài năng và nhân cách của những cô gái Mê Mông.

Cuốn sách này sống thực tế trong cuộc sống thực

Cuốn sách này sống thực tế trong cuộc sống thực

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đồng thời, bạn sẽ nhận được một thông báo rất quan trọng. Bạn sẽ học cách sống độc lập tùy thuộc vào mục tiêu của mình. Và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Review sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

Nội dung chính của cuốn sách này Thực tế cuộc sống trong cuộc sống thực tiễn

Có rất nhiều cái nhìn tích cực về cuộc sống trong cuốn sách “Real Life in a Pragmatic Life”. Tuy thực dụng hơn một chút, thậm chí thực dụng nhưng nó sẽ giúp bạn không viển vông, viển vông về cuộc sống thực tại. Thay vào đó, bạn biết hướng đi của mình.

1. Tiền là thứ tôi yêu

Trước hết, tác giả không ngần ngại đưa ra một cái nhìn rất thực tế. Tác giả khẳng định rằng tiền là thứ mà ai cũng thích, kể cả anh ta. Trong khi điều này nghe có vẻ thực tế, nó là. Ngoài thời gian và sức khỏe là trên hết trong cuộc sống, bạn không thể thiếu tiền.

Nếu bạn không thích sự trung thực và chân thành, cuốn sách này không dành cho bạn. Vì nó dành cho những ai dám tận mắt chứng kiến ​​những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Cùng quan điểm trên, Mei Meng cũng nêu rõ quan điểm sống của mình. Bạn sẽ thấy một cô gái khao khát một cuộc sống tự lập. Cho dù đó là bạn bè hay gia đình. Anh có thể gánh vác những lo lắng của mình tại một nhà hàng sang trọng, sống một mình trong căn hộ hai phòng ngủ và tự do làm ông chủ của chính mình. Đây là cách sống của cô gái hiện đại mà ai cũng mơ ước nhưng không phải ai cũng đạt được.

Nếu bạn cũng muốn trở thành một cô gái hiện đại, hãy bắt đầu rèn luyện tính tự lập và can đảm ngay hôm nay.

Một quan điểm khác, đừng cố gắng mà hãy cố gắng đạt được điều mình muốn

Thoạt nhìn, nỗ lực hay nỗ lực trông giống nhau. Nhưng bạn sẽ thấy rằng chỉ cố gắng và thất bại là không đủ. Bạn cũng nên làm mọi cách để “xoay chuyển tình thế”, như cách nói của tác giả.

Ở góc nhìn này, tác giả tái hiện một nhân vật tên là Sky – câu chuyện về một cầu thủ thành đạt nhưng vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ. Vốn là một game thủ bình thường, Sky bắt đầu thể hiện tham vọng của mình với trò chơi mang tên StarCraft. Kể từ đó, cậu học sinh lớp 8 này đã dồn hết sức để luyện tập cho cuộc thi.

Trước đối thủ mạnh nhất trời không sợ, cũng không cần đối phương chịu thua. Thậm chí, anh còn khuyến khích đối thủ chơi hết mình. Quá thường xuyên, thất bại dường như đã kéo Skye xuống đáy vực sâu. Thua liên tiếp khiến Sky tính đến chuyện tự tử.

Nhưng không, ý chí và sự quyết tâm đã giữ chân Skye ở lại với vai trò cầu thủ. Anh ấy tập luyện mỗi ngày và cuối cùng đã giành được chiến thắng xứng đáng. Từ một người bình thường, sau những nỗ lực không ngừng, anh đã trở thành thần đồng. Đây là điều mà tác giả muốn gửi gắm trong phần tiếp theo của cuốn sách này.

Quan điểm thứ ba về sự phát triển của con người

Sự trưởng thành đến từ sự trui rèn và nghịch cảnh xung quanh bạn. Theo lời trích dẫn của tác giả từng chữ trong cuốn sách, như sau:

“Người ta tăng trưởng gấp ba lần.

Lần đầu tiên tôi nhận ra rằng mình không phải là trung tâm của thế giới.

Lần khác là khi bạn thấy rằng dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì vẫn có một số việc khiến bạn bất lực.

Lần thứ ba là biết rằng một số việc không thể làm được, nhưng vẫn phải chiến đấu đến cùng. “

Một phần nội dung là từ đời thực giữa đời thực

Lấy từ cuốn sách này

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Những lập luận này làm rõ rằng không có viên kim cương nào được sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một quá trình tương tự như sự phát triển của con người. Mặc dù lúc đầu, con rùa biết rằng mình có thể thua thỏ rừng, nhưng nó đã chiến thắng mà không bỏ cuộc. Cuộc sống thực dụng này sẽ ban thưởng cho bạn những điều tốt đẹp miễn là bạn không ngừng tiến về phía trước.

Ngoài ra, tác giả giải thích về “gia đình giàu” và “gia đình nghèo”. Đây không phải là sự bất công của tự nhiên mà là nhân quả của mỗi người. Người giàu phải hy sinh điều gì đó để sống tốt. Thay vào đó, người nghèo chọn cách chấp nhận một cuộc sống dễ dàng.

Xem thêm: Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar

Đánh giá sách Living in Real Life Living in Reality

Cuốn sách Thực dụng trong Đời sống thực tế cung cấp những điều không quá xa vời mà xuất phát từ những tình huống thực tế trong cuộc sống. Người đọc không khó để hiểu hết những giá trị được truyền tải trong cuốn sách này.

Thông điệp chính là bạn nên sống một cuộc sống trọn vẹn, luôn hướng tới mục tiêu của mình. Hãy sống với thực tế, đừng dừng lại và bạn sẽ nhận được kết quả tương tự.

Góc nhìn này giống như một nguồn ánh sáng cho những ai đang gặp khó khăn hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẽ khám phá ra bạn là ai và bạn sẽ thúc đẩy bản thân tiếp tục trên con đường của mình.

Không khó để biến cuộc sống thực trở thành một hiện tượng toàn cầu với những thông tin đơn giản và ý nghĩa. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang chưa rõ con đường phía trước của mình.

Bằng cách thường xuyên đọc sách trao đổi kỹ năng, bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều giá trị bổ ích từ thế giới xung quanh. Đặc biệt trong cuốn sách Sống Thực Tế Trong Cuộc Sống Thực Tế, bạn sẽ tìm ra cách để xây dựng những chân trời mới cho chính mình. Các tác giả và nhân vật được đề cập trong cuốn sách này sẽ là hình mẫu của bạn. Sở hữu một cuốn sách hiện nay không khó, bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng, nhà sách hoặc đặt mua sách online. Không mất nhiều thời gian để sở hữu một cuốn sách nhưng giá trị bạn nhận được rất xứng đáng.

Xem thêm: Điểm Sách Khi Chúng Ta Thay Đổi, Cuộc Đời Thay Đổi

Tôi có thể mua sách Cuộc Sống Hiện Thực Trong Đời Sống Ở Đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn “A Pragmatic Life in Reality” là 98.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá 22% cho cuốn sách “Đời thật có thật” tại Fahas nơi đây

  • Nhận ngay ưu đãi 15% cho cuốn sách ‘Giữa Đời Thực’ tại Newsshop nơi đây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cập nhật lúc 1:07 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận