Sách học tiếng anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

học tiếng Anh Sẽ dễ dàng và thú vị hơn nếu bạn chọn được cuốn sách phù hợp và có giá trị cho bản thân theo khả năng và lộ trình học tập của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Những cuốn sách tiếng Anh Những cuốn sách khác nhau có thể khiến bạn bối rối và choáng ngợp, không biết nên chọn cuốn nào. Những cuốn sách tiếng Anh Có rất nhiều trong số chúng, nhưng không dễ dàng để lựa chọn một cách khôn ngoan dựa trên cách bạn học. Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn cải thiện tiếng Anh của mình, hãy lưu nó ngay bây giờ Sách học tiếng anh “Chất như nước cất” từ sơ cấp đến nâng cao người theo dõi.

1. Ngữ pháp tiếng Anh được sử dụng

Về ngữ pháp cơ bản, chúng ta không thể không nhắc đến cuốn sách “The Use of English Grammar” của Raymond Murphy. Cuốn sách này phù hợp với những người mất căn bản tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, vì nó sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp cơ bản một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua lý thuyết và thực hành ngữ pháp. Nội dung sách tương đối đầy đủ và phong phú, bao gồm 145 chủ điểm ngữ pháp tổng quát, được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi trang bên trái là phần giải thích các điểm ngữ pháp và mỗi trang bên phải là một điểm ngữ pháp. Bài tập để kiểm tra sự hiểu biết.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ngoài phần ngữ pháp còn có nhiều bài tập giúp các bạn vận dụng và hiểu bài hơn. Sách cũng bao gồm hướng dẫn đáp án chi tiết cho tất cả các bài tập giúp bạn đối chiếu đáp án và tìm ra những lỗi sai cần nhớ.

“Sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh” được khuyến khích cho bất kỳ ai muốn nâng cao và đào sâu kiến ​​thức của mình về ngữ pháp Tiếng Anh.

Xem thêm: Sách học tiếng anh hiệu quả cho người bị mất

2. Ngữ pháp tiếng Anh thực tế

Các tác giả AJ Thomson và AV Martinet đã xuất bản cuốn sách “A Practical Grammar” rất hữu ích cho những ai muốn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của mình từ trình độ sơ cấp đến nâng cao thì đã có cuốn sách này. Sách bài tập này gồm 100 bài tập, được sắp xếp theo chủ đề và mức độ theo thứ tự dễ, trung bình và khó. Cuốn sách được tổ chức tốt, và mặc dù trình bày có vẻ rõ ràng, nhưng các bài tập khá hay và khó.

Sách ngữ pháp tiếng anh thực tế

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tất cả các phần kiến ​​thức ngữ pháp trong cuốn sách này đều có hình ảnh minh họa dễ hiểu để bạn đọc tham khảo. Cuốn sách này không chỉ sưu tầm những ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, cần thiết mà còn cung cấp cho bạn nhiều cụm từ ngữ pháp hữu ích cho các kỳ thi. Cuốn sách này cải thiện ngữ pháp bằng cách sử dụng phương pháp cổ điển của các bài tập tự học, có đầy đủ các lời giải để bạn có thể so sánh và đánh giá mức độ hiểu biết cũng như tỷ lệ phần trăm bài làm của mình.

Nội dung của cuốn sách này được học viên đánh giá cao và là nguồn tài liệu hữu ích cho người học tiếng Anh.

Xem thêm: Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất 2020

3. Từ điển hình ảnh Oxford

Oxford Picture Dictionary là một từ điển minh họa của Jayme Adelson-Goldstein và Norma Shapiro mô tả rõ ràng các tình huống, chi tiết và đối tượng. Từ điển có một sức hấp dẫn mạnh mẽ, lôi kéo người đọc bởi trang bìa của nó. Sử dụng hình ảnh để mô tả nội dung của từ điển rất rõ ràng và thực tế. Tiếng Anh giao tiếp gần gũi với đời thường nên người đọc sẽ bị cuốn hút và thích thú sau vài lần liếc nhìn. , đọc lại nhiều lần.

Từ điển Sách ảnh Oxford

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này bao gồm phiên âm của từ vựng để bạn có thể phát âm các từ mới mà không gặp vấn đề gì. Từ đó, giúp học viên đi bất cứ đâu, nhìn thấy bất cứ điều gì, hoặc gặp gỡ bất kỳ ai, họ có thể áp dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên một cách dễ dàng. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vốn từ vựng và tiếng Anh của mình được cải thiện đáng kể. Cuốn từ điển này được soạn bằng hai ngôn ngữ Anh-Việt và chỉ phục vụ cho học sinh tại Việt Nam.

Xem thêm: Tạm dừng tiếng anh là gì? Eng Breaking có hoạt động không?

4. Thực hành ngữ pháp tiếng Anh Longman

Cuốn sách “Longman English Grammar Practice” là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh, phù hợp với người có trình độ khá trở lên, phù hợp với người đã nắm chắc kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản. Nội dung bao gồm nhiều chủ đề ngữ pháp tiếng Anh quan trọng. Các cấu trúc được trình bày rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ điểm ngữ pháp và có rất nhiều bài tập minh họa với các cấu trúc ngữ pháp, cho phép bạn áp dụng nhanh ngữ pháp đã học và ghi nhớ sâu hơn.

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh Longman

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Các bài học nhỏ hơn được nhúng trong các chủ đề ngữ pháp chính để bạn có thể sắp xếp thông tin, ghi chú, xem giải thích rõ ràng với các bài tập ví dụ, v.v. Ngoại trừ cấu trúc ngữ pháp. Điều đó nói lên rằng, các bài tập trong nội dung khóa học mà bạn vừa học, thường là những câu chuyện vui nhộn với hình ảnh minh họa hoạt hình.

Điều này có thể giúp bạn tổng hợp mọi thứ bạn đã học và giúp bạn hiểu cách áp dụng những gì bạn vừa học vào thực tế.

Xem thêm: 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Hay” Không Thể Bỏ Qua

5. Cú pháp nâng cao đang được sử dụng

Đây là cuốn sách khó hơn dành cho học sinh cuối cấp, do Đại học Cambridge chủ biên. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ học được các cú pháp nâng cao mới và đào sâu. Nhiều học sinh thường xuyên sử dụng cuốn sách này để chuẩn bị cho các kỳ thi như Cambridge Advanced Level hoặc IELTS. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều có kèm theo lời giải ngắn gọn và nhiều hình ảnh minh họa chi tiết cho học sinh sử dụng.

Sách ngữ pháp nâng cao đang được sử dụng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ngoài các bài tập về cấu tạo, còn có các dạng bài tập khác như điền từ vào chỗ trống, gạch chân để hoàn thành câu có câu trả lời đúng và viết lại câu. Sinh viên tự học có thể vận dụng những gì đã học vào thực tế và kiểm tra lại câu trả lời của mình ở cuối sách.

Cuốn sách này bao gồm tất cả các cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ tiếng Anh để giúp bạn phát triển.

6. Thực hành Ngữ pháp Oxford nâng cao

Oxford Practice Grammar Advanced là một trong những bộ sách uy tín và đáng tin cậy của trường đại học Oxford danh tiếng. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho học sinh những điểm ngữ pháp quan trọng hơn và các dạng bài tập cơ bản phù hợp. Grammar sẽ sắp xếp lại tất cả các chủ điểm ngữ pháp và ví dụ cụ thể để giúp bạn học và ôn tập dễ dàng hơn.

Ngữ pháp thực hành Oxford nâng cao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này gồm 17 bài học hoặc chủ đề, mỗi bài học sẽ là một chủ điểm ngữ pháp riêng để bạn luyện ngữ pháp nhiều hơn. Học sinh có thể đọc phần giải thích và ví dụ trước khi làm bài. Đáp án luyện tập và trắc nghiệm được cung cấp ở cuối sách để học sinh có thể kiểm tra và đối chiếu bài làm của mình.

Điều bắt buộc cho dù bạn đang tham gia một khóa học tiếng Anh hay một khóa học trực tuyến Sách tự học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao Nó bên cạnh tôi. Sách sách học tiếng anh Nó có thể giúp quá trình học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuốn sách này Những cuốn sách tiếng Anh Trên thị trường khá phong phú, và mỗi loại sách có một đặc điểm riêng. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được cuốn sách phù hợp với nhu cầu, trình độ và mục tiêu của mình.

Cập nhật lúc 13:54 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended