Nana Du Ky – Nhân vật tình yêu

Nhật ký hành trình của Nana được viết bởi Hiro Arikawa, và dường như khi văn học tràn ngập những câu chuyện tình yêu, anh cảm thấy mệt mỏi với những câu chuyện tình yêu trai gái, và anh đã tìm ra lối đi riêng cho mình. Phim khai thác khía cạnh tình cảm giữa con người và động vật, đặc biệt là giữa Satoru điên loạn và con mèo hoang có ý chí mạnh mẽ, Nana. Từ đó, kể những kỷ niệm cũ và bắt đầu mới …

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Harry Potter và Hòn đá phù thủy – Sự khởi đầu của Phù thủy vĩ đại

Nana’s Journey – Khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho mèo

Cốt truyện bắt đầu với cuộc chạm trán giữa hai nhân vật chính Satoru và mèo hoang Nana. Một cuộc gặp gỡ bình thường nhưng có lẽ mang tính quyết định đối với Satoru. Anh là một đứa trẻ kém may mắn và bị bố mẹ cưng chiều từ nhỏ, nhưng anh có khả năng hiểu biết và một trái tim nhân hậu. Anh ấy có một tình yêu mãnh liệt dành cho mèo và có thể mèo là một phần của gia đình với anh ấy và những người bạn của anh ấy. Vì vậy, cuộc gặp gỡ giữa Satoru và Nana là cuộc gặp gỡ giữa hai sinh linh bé nhỏ bị thần tài ruồng bỏ, nhưng vẫn đứng vững và mạnh mẽ giữa cuộc đời. Họ tìm thấy nhau và tin yêu vào cuộc sống.

Nana's Journey - Khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho mèo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Anh đã dành cho Nana tất cả tình yêu của mình, một trái tim thấu hiểu, đôi tai biết lắng nghe, đôi tay ấm áp. Thật ngạc nhiên khi tác giả thể hiện tình yêu dành cho mèo cao đến thế, thậm chí còn chân thành hơn cả cách con người yêu nhau. Có thể nói, trong mắt Nana có thể thấy được tính cách của Satoru – sự chân thành và tốt bụng. Với anh, mèo là hiện thân của gia đình.

Xem thêm: Review sách Tuổi trẻ của chúng ta luôn xanh – Jinie Lynk

Cat Nana – Sợi dây kết nối câu chuyện và hành trình vượt thoát để yêu chủ nhân một cách trọn vẹn

Nana đến với hình ảnh một cô mèo hoang dũng cảm và kiêu hãnh, yêu tự do, nghị lực mạnh mẽ và ghét phải phục tùng chủ nhân. Một con mèo hoang, cuối cùng cô ấy cũng đã chịu khuất phục trước tấm lòng lương thiện của người chủ mới. Nana giống như tia nắng ấm áp mà thượng đế đã ban tặng cho Satoru tội nghiệp, để anh luôn bên cạnh chăm sóc và bảo vệ cô. Câu chuyện của tác phẩm này liên tiếp lên ngôi, và Nana thực sự là bệ đỡ vững chắc mà Satoru có thể dựa vào.

Động vật cũng có ngôn ngữ riêng của chúng, giống như Nana, ngôn ngữ của chúng là hành động. Cô từ bỏ ngôi nhà mới của mình và dành phần đời còn lại cho chủ nhân của mình, may mắn thay lần này không có ai rời bỏ Satora, con mèo của cô trung thành cho đến giây phút cuối cùng, và khi ra đi, nó vẫn là con mèo của bạn.

Nana được miêu tả đầy đủ, và đúng như tên gọi của cô, Nana mang tình yêu và hạnh phúc đến với Satoru, cùng anh tham gia vào một cuộc hành trình cuối cùng đầy ánh nắng và kỳ quặc. ma thuật. Tình yêu đôi khi không nhất thiết phải cùng ngôn ngữ, cùng loài. Yêu một người khác là tình yêu đích thực duy nhất.

Nana's Journey - Khẳng định tình yêu vĩnh cửu dành cho mèo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Bình luận của tôi Beto – Tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Sự Kết Thúc Của Đời Người – Sự Khởi Đầu Của Những Ký Ức Mạnh Mẽ

“Đi thôi, đi thôi, đây là chuyến đi cuối cùng của chúng ta…”

Cuộc đời là những chuyến đi của tuổi trẻ, những bến đỗ là những kỉ niệm, và cuối cùng là cái chết. Thật đáng tiếc khi cuộc đời của Wu quá ngắn so với tuổi trẻ. Cuốn sách dường như là một cuộc hành trình để duy trì và tìm ra trang web. Satoru bị bệnh, anh biết mình không còn nhiều thời gian để sống nên phải tìm cho Nana một ngôi nhà mới, và từ đó, chuỗi ký ức bắt đầu với hàng loạt người bạn của anh. Những ngăn tủ trước đây, những ngăn kéo tưởng như đã đóng lại từ lâu, nay lại hiện ra và chảy dài trên những trang giấy. Hành trình đi tìm chủ nhân bình thường ẩn chứa điều phi thường. Tôi đã gặp những người là một phần của tâm hồn giác ngộ.

Nana's Journey

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc – Du Phong

Sống với người cha bạo hành là con trai của Kosuke. Tâm hồn anh cũng đầy rạn nứt, bị nhốt trong cảm giác tự ti, không bao giờ dám làm ngược lại những gì anh cho là đúng. Phía đối diện của cha tôi vô tình biến thành một cái lồng chìm, bẫy, bẫy và khiến ông ngạt thở. Satoru Kosuke là chất keo giúp chữa lành các vết nứt.

Đây là Ji Feng, đầy cá tính và mạnh mẽ, trung thực và bộc trực. Nhưng có dấu vết trong trái tim anh, trái tim mà cha mẹ anh đã để lại. Tôi thật đau lòng khi nhìn thấy những biểu hiện bình tĩnh trên khuôn mặt của họ khi họ về nhà với con cái của họ. Satoru dạy cho cậu những bài học về tình bạn và hạnh phúc vì cậu là bờ vai vững chắc cho bạn bè.

Bạn của Shan, Zhixiangzi, người đang yêu thầm người yêu thời thơ ấu của mình. Anh luôn có cảm giác ghen tị với Wu, đầy lòng tự trọng và tâm hồn anh luôn bị dày vò bởi điều đó. Satoru cũng nhận ra điều này nên đã đến cứu người bạn thân nhất của mình?

Và người dì tội nghiệp luôn mặc cảm vì đã không dành những điều tốt đẹp nhất cho cháu gái.

Những câu chuyện xung quanh những con người này, sự đan xen hài hòa giữa thực tại và hiện tại, được kể lại thông qua hành trình của hai nhân vật chính trên khắp các vùng đất. Nó không chỉ là việc tìm một chủ nhân mới cho con mèo của Nana, nó còn là việc tạo lại một cuộc sống kỳ ngộ trong ký ức. Mỗi câu chữ của chương trình đều nhẹ nhàng, nhưng cảm xúc của mỗi nhân vật đều rất sâu sắc. Satoru dường như đang đóng vai một người chữa bệnh, lặng lẽ chăm sóc vết thương cho bạn mình, ngay cả khi bản thân anh ta cần được băng bó.

Nana Du Ky - Nhân vật tình yêu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Kỳ quan về tạp hóa ở Thung lũng Po – Keigo Higashino

Còn cả một chặng đường dài phía trước, và cuốn sách này không được viết vì những bất hạnh và đau khổ mà các nhân vật phải trải qua, mà vì hy vọng và niềm tin. Trong quá khứ, có những kỷ niệm họ trân trọng và những điều họ muốn quên đi, nhưng một người không thể đau khổ mãi mãi. Thật hèn nhát khi sống trong quá khứ, và cũng thật hèn nhát khi không dám nghĩ về quá khứ. Chỉ cần thực hiện bước tiếp theo và các giá trị nhân văn mới tiếp tục gắn kết, thông qua cay đắng, và tình yêu. Đây là thông điệp mà tác phẩm đang muốn truyền tải đến người đọc.

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Thảo Nguyên

Cập nhật lúc 15:10 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended