Đánh giá sách không có người trợ giúp – Dave Pelzer

Có rất nhiều góc tối trên thế giới này, đang ngấm ngầm cắn xé tâm hồn và hành hạ thể xác con người mà chúng ta chưa biết đến, mời các bạn sách hay 24 giờ khám phá sách “bất lực” – Trong sâu thẳm của sự hắt hủi, ngột ngạt là niềm khao khát sống, khát vọng lớn lao của em bé.

Về tác giả Dave Pelzer

Dave Pelzer Ông được coi là một trong những phát ngôn viên quốc gia hiệu quả và đáng tin cậy nhất, làm việc độc quyền với các tổ chức và nhóm nhân quyền chuyên nghiệp. Dave Nhận lời khen từ người yêu cũ Tổng thống Ronald ReaganGeorge Bush.

1993 Dave nổi tiếng là Một trong mười đại diện thanh niên nổi bật nhất của Hoa Kỳ năm 1994, Dave Anh là công dân Mỹ duy nhất nhận được giải thưởng Thanh niên xuất sắc nhất thế giới. Dave cũng được chọn là người cầm đuốc cho Thế vận hội 1996. Dave đã dành cả cuộc đời mình để giúp đỡ người khác thoát khỏi khó khăn.

Dave là tác giả của cuốn sách này Lost Boy – Phần thứ hai của bộ ba, người cuối cùng là một chàng trai tên là Dave.

Dave sống trong hòa bình Trang trại Mirage, California với vợ và con của anh ấy Stephen và tên của con rùa Vứt đi.

Về cuốn sách này

“bất lực” là câu chuyện có thật của chính tác giả về tuổi thơ đầy đau thương của cô bé – một trong những vụ lạm dụng và bỏ rơi trẻ em tồi tệ nhất trong lịch sử nước này. California, Hoa Kỳ. đứa bé Dave Pelzer Bị bỏ đói và bị đánh đập dã man bởi chính mẹ ruột của mình. Người mẹ không ổn định và sống phụ thuộc của anh luôn giở những chiêu trò khó lường, tàn nhẫn và đe dọa tính mạng. Dave Để tồn tại, anh phải học cách đối phó với những trận đòn của chính mẹ mình, người coi anh không phải là con ruột của bà, mà chỉ như một nô lệ; trong mắt anh ấy. Dave Không phải trẻ sơ sinh, mà là “động vật”.

Giới thiệu sách không được hỗ trợ - Dave Pelzer

đánh giá sách

“Tôi muốn tan chảy và biến mất vĩnh viễn. Tôi hy vọng mình sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ ai nữa”.

Thật tàn nhẫn, thô lỗ, con yêu Dave Pelzer phải chịu đựng trong thời thơ ấu. Không có từ nào để diễn tả nỗi đau Dave Phải chịu đựng, chèo kéo cuộc sống từng ngày … tuổi thơ của tôi chỉ toàn là những mảng màu u tối, buồn bã, tồi tệ, dường như mọi chuyện dở khóc dở cười xảy đến với tôi trong cuộc đời không vì lý do gì, vì mẹ ruột của tôi luôn phụ thuộc vào tôi và tinh thần không ổn định. Chúa tể. Dave Lớn lên với vô số đánh đập, đói khát và ngược đãi tàn nhẫn, bị đầu độc từ một người mẹ độc ác. Từng câu chữ như một thước phim quay chậm về tuổi thơ nghèo khó của anh, khiến độc giả không khỏi đau lòng.

“Dù chưa tròn mười một tuổi nhưng tôi phải thử hầu hết các câu mẹ làm và biết rõ từng câu từng tội. Nếu tôi làm bất cứ công việc gì ngoài giờ quy định của mẹ, điều đó cũng có nghĩa là tôi sẽ chết đói.”

Từ châm biếm, đánh đấm và căng thẳng Dave Cô bé uống amoniac, đốt tay trên bếp, mẹ hành hạ và bắt con trong mọi suy nghĩ Dave Họ phải lục tung thùng rác. “bất lực” Việc trình bày những hình ảnh bạo hành đúng cách khiến người đọc không khỏi rùng mình trước những thủ đoạn dã man và dã man mà những người mẹ dùng để đối xử với chính con mình. Một đứa trẻ dưới 11 tuổi phải làm việc nhà theo thời gian mẹ định sẵn, để sống qua từng miếng ăn ngày trước, em phải làm việc cật lực dưới sự thờ ơ của những người xung quanh, thậm chí là mặc. quần áo bạc. Cả năm trời quần áo rách nát, cả tháng trời quần áo rách nát, không có lấy một người bạn. “Bạn bè tôi xì xào, bàn tán hay ném tôi như tên trộm đồ ăn David. Không ai muốn ở gần tôi, không ai muốn dính dáng đến tôi. Tôi cảm thấy thật cô đơn.” Hoàn cảnh buộc một đứa trẻ bị xa lánh, còn quá nhỏ để hiểu cuộc sống, phải đấu tranh và tồn tại trong chính ngôi nhà của mình.

Trưởng thành từ điều tồi tệ và đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi, nhưng khi không bị lạm dụng, Dave Pelzer Một mình bước qua giai đoạn đen tối nhất của cuộc đời, anh bỏ lại tất cả và bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn “Người thật”. Bất lực còn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho người đọc, nhắc nhở tất cả chúng ta hãy đấu tranh chống lại nạn xâm hại trẻ em trên toàn thế giới Bởi không phải ai cũng đủ bản lĩnh Dave Pelzer Vượt qua nỗi đau này. Theo ước tính từ nhiều nguồn khác nhau, bạn CỦA CHÚNG TÔI.1/5 trẻ em bị lạm dụng tình dục về tinh thần hoặc thể chất.

Đánh giá sách không có người trợ giúp - Dave Pelzer

Bài đánh giá của người đọc

  • bơ vơ Đây là một cuốn sách thú vị và nằm lòng. Đây là một trong những tựa sách nổi tiếng của thời đại chúng ta và phải đọc cho tất cả những ai tìm kiếm bí mật của sức mạnh nội tâm. ” Vicki Binninger (Giám đốc Điều hành, Hiệp hội Phụ huynh, Trung tâm Điều trị, Can thiệp và Phòng ngừa Ngược đãi Trẻ em California)

  • “Những kỷ niệm của trẻ em Dave Pelzer Bằng chứng về sự chiến thắng của ý chí con người. Cuốn sách mô tả rõ nhất sự ngược đãi mà cậu bé phải chịu đựng dưới bàn tay của mẹ mình, và sự thờ ơ đáng kinh ngạc của những người xung quanh khi đối mặt với những đau khổ của cậu. Pelzer Nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng triệu trẻ em đang sống và chịu đựng trong im lặng. ” Mark Riley (Liên minh phúc lợi trẻ em Hoa Kỳ)

  • “David Pelzer”Anh ấy là một người sống sót tuyệt vời vì anh ấy đã vượt qua quá khứ bạo lực của mình. Câu chuyện David Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu rằng mỗi năm có hàng trăm nghìn trẻ em vô tội khác bị tra tấn và lạm dụng. ” – Glenn A. Goldberg (cựu giám đốc điều hành của Cục lạm dụng trẻ em California)

Đánh giá sách không có người trợ giúp - Dave Pelzer

Phần kết

Mọi người có quyền sống và hưởng thụ cuộc sống theo ý mình “bất lực” Tiết lộ Khỏa thân về Tội Giả danh “động vật” đối xử với con cái của chính mình.

Hành vi ngược đãi trẻ em phải dừng lại để thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, đó là thông điệp sâu sắc của những cuốn sách. Tôi hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cuốn tự truyện quan trọng này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:43 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended