Đánh giá sách từ chối hoàn hảo – Cách từ chối và nhận được sự chấp thuận

nghệ thuật nói không Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng vô hình mà chúng ta thường gặp phải trong cuộc sống.Hãy làm mới bản thân, hãy làm chủ cuộc sống qua sách. “Từ chối hoàn hảo”.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Từ chối hoàn hảo” Nó bao gồm 3 phần:

Giai đoạn 1: Hãy chuẩn bị tinh thần để từ chối.

Giai đoạn 2: Thể hiện sự từ chối.

Giai đoạn 3: Hoàn toàn từ chối.

đánh giá sách

Luôn có một nghịch lý trong cuộc sống: bạn càng có nhiều, bạn càng cảm thấy ít. Càng làm việc nhiều, càng phải làm nhiều nhiệm vụ, càng có nhiều người giúp đỡ, càng được yêu cầu nhiều, càng mua nhiều, càng muốn mua, v.v. Và nghịch lý này càng ngày càng ám ảnh chúng ta, càng ngày chúng ta càng trưởng thành. Khó khăn, đau đớn và tội lỗi. Chúng ta quá chú trọng việc học “nhiều hơn” mà quên mất việc học “ít hơn”.

Sự giàu có, hạnh phúc trong cuộc sống không phải đến từ việc làm hài lòng tất cả mọi người hay lấp liếm ngày một ngày hai. Sử dụng thời gian một cách khôn ngoan cũng là một cách hiệu quả để cải thiện bản thân. Để nhận được nhiều lời “có” hơn, chúng ta phải học cách nói “không” với rất nhiều thứ, và nhiều người lấp đầy thời gian của chúng ta bằng những cách tiêu cực và vô nghĩa. “Từ chối hoàn hảo” Nó bao gồm những ví dụ thực tế, những lập luận sâu sắc từ mọi khía cạnh của cuộc sống và giúp người đọc tìm hiểu những giải pháp tốt nhất để từ chối thông minh và một đầu óc tỉnh táo để chuẩn bị cho cuộc sống hoàn hảo. Hoàn hảo nhất.

Đánh giá sách từ chối hoàn hảo - Cách từ chối và nhận được sự chấp thuận

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

sẵn sàng từ chối

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn cần gì chứ không phải tiền bạc, các mối quan hệ, v.v. Đó là nhu cầu chính đáng của chính bạn mà chúng tôi phải lắng nghe trước. Bởi vì chúng ta thường vô tình mắc bẫy mình trong những yêu cầu giúp đỡ hoặc chỉ từ người khác vì chúng ta không đặt ra ranh giới cho chính mình. Những nhu cầu đi kèm ảnh hưởng đến bạn là những giá trị định hướng bạn. Giá trị là những nguyên tắc và niềm tin hướng dẫn cuộc sống của bạn. Nguyên tắc của con người định hình giá trị và tính cách của bạn, và chúng ta chấp nhận rằng mọi thứ có thể thay đổi, nhưng nếu chúng ta chọn cách sống buông thả, nếu chúng ta không xây dựng trên các nguyên tắc của con người, chúng ta có thể dễ dàng lạc lối hoặc tụt hậu. Con đường sai lầm. Để chuẩn bị cho sự từ chối, tất nhiên chúng ta phải tự thấy rằng mình cần phải củng cố ý chí nói “không” của bản thân với những điều gây khó chịu và tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

tìm ra nơi bạn đứng

Bày tỏ sự đồng ý của bạn có ba lợi ích:

 • Nó cung cấp cho bạn một cảm giác về phương hướng. Bạn biết bạn sẽ không đi đâu.
 • Nó mang lại cho bạn sức mạnh. Bây giờ bạn có đủ động lực để nói “không” và kiên trì với nó bất chấp sự phản đối.
 • Xây dựng nền tảng tích cực cho bản thân. KHÔNG của bạn là cho nhu cầu của bạn, không chống lại người khác. Thay vì nói “không” để nói không với ai đó, hãy nói “có” với những gì bạn quan tâm nhất.

từ chối chắc chắn

Cảm xúc chắc chắn là yếu tố số. 1 thứ dễ chi phối hành vi của con người nhất, vì vậy việc thể hiện sự từ chối phải được bổ sung một cách khéo léo bằng các kỹ năng ngôn từ ôn hòa để bảo vệ bản thân. những điều quan trọng hơn. Nói trực tiếp hay bốc đồng, quát mắng người khác không phải là cách nói không thông minh. Bạn phải tỏ ra trung thực và chân thành để giải thích với người kia, bày tỏ cảm xúc của bạn và sau đó là mối quan tâm của bạn.

Một trong những nghệ thuật thể hiện sự chấp thuận của bạn mà không cần giải thích là từ chối yêu cầu của người khác ngay từ đầu. Sự linh hoạt trong mọi tình huống có thể giúp bạn nói “không” một cách đơn giản và ngắn gọn hơn.

“Đừng đổ lỗi, hãy nói sự thật một cách công khai nhưng cũng đừng quá gay gắt, chỉ trích vấn đề chứ không phải con người. Như câu nói, “Hãy nói những gì bạn muốn nói, hãy nghĩ những gì bạn nói, nhưng đừng nói như nó vốn có. phương pháp”.

Lá thư từ chối hoàn hảo - Làm thế nào để nói không

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

hoàn toàn từ chối

Một trong những trở ngại lớn nhất khiến bạn bị động trước phản ứng của đối phương là khi bạn chấp nhận những lời chỉ trích, phê bình từ họ. Nhưng nếu bạn đã học cách không làm nô lệ cho cảm xúc của mình, hãy nhớ rằng bạn không chịu trách nhiệm về phản ứng của người khác. Tôn trọng bản thân và những người khác có thể giúp bạn trở nên kiên nhẫn hơn với việc lắng nghe và cảm thông, thay vì buông xuôi hoặc đổ lỗi cho bản thân. Sau đó ghi nhận và tôn trọng ý kiến ​​của người khác, không tranh luận với họ, nhưng bạn vẫn sẽ giữ vững lập trường với niềm tin của chính mình.

Việc lặp đi lặp lại “không” cũng là một công cụ giúp bạn lấn lướt đối thủ bằng cách thể hiện sự nhất quán.

Đây là đánh giá ngắn gọn của tôi về cuốn sách này “Từ chối hoàn hảo”, nếu bạn đọc quan tâm có thể tìm và mua cuốn sách. Bài đánh giá của tôi không bao hàm hết nội dung cuốn sách này, và để hình thành thói quen tích cực cho bản thân, tránh bị từ chối không đáng có, bạn đọc cuốn sách này nên học và đọc vì nội dung hay ví dụ trong cuốn sách này đều liên quan mật thiết với nhau.

Sách “Từ chối hoàn hảo” Mang đến một thông điệp tích cực cho người đọc và mổ xẻ những ranh giới của cuộc sống rõ ràng cho người đọc, cuốn sách này cố gắng hướng tới một điều gì đó rất có giá trị.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

 • Tôn trọng người khác xuất phát từ lòng tự trọng. Bạn tôn trọng người khác không phải vì họ là ai, mà vì bạn là ai. Sự tôn trọng là sự thể hiện bạn là ai và giá trị của bạn. (Winston Churchill)

 • Sự phản kháng tích cực có thể giúp chúng ta thiết lập, duy trì và bảo vệ các ranh giới quan trọng — cá nhân, doanh nghiệp và xã hội — cần thiết để bảo vệ những gì chúng ta yêu quý.

 • Tìm hiểu sâu hơn về các nhu cầu cơ bản của bạn sẽ mang lại hiệu quả. Càng đào sâu, bạn càng có nhiều khả năng đi đến gốc rễ của vấn đề, đặt nền tảng vững chắc hơn cho sự phản kháng của bạn.

 • Một trong những nghệ thuật tuyệt vời nhất trong cuộc sống là học cách không đồng ý mà không tức giận.

 • Sức mạnh thực sự không phải là sức mạnh thể chất. Nó bắt nguồn từ một khát vọng bất khả chiến bại. ” Mahatma gandhi

sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Không chỉ là nói không, cuốn sách này “Từ chối hoàn hảo” Điều này không chỉ cho phép bạn thành công hơn trong giao tiếp mà còn cho phép bạn kiểm soát cảm xúc của mình để làm chủ cuộc sống của chính mình, thay vì phụ thuộc hoặc chi phối người khác.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại cái này nhỏ bé24 giờ an toànChúng tôi hy vọng rằng các bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn.

Xem thêm:

 • Từ chối mà không sợ mất bài đánh giá sách
 • Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công! ! !
 • Smart Eater Talk sẽ nhận được đánh giá sách của thiên đường

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 0:31 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended