Nhìn lại quãng đời ngắn ngủi, đừng ngủ quá dài – Robin Sharma

Thế giới luôn hành động theo cách của nó, không phải của chúng ta. Chỉ có làm việc chăm chỉ, chúng ta mới có thể lấy lại thời gian một cách có ý nghĩa nhất. Mọi lựa chọn của bạn ngày hôm nay đều có hậu quả cho tương lai. Bây giờ, nếu bạn quyết định an nhàn tuổi già, bạn sẽ hối hận. Nếu bạn không chắc làm thế nào để tiếp cận giá trị đích thực của cuộc sống, hãy ngồi lại và để nó qua đi. “Cuộc sống quá ngắn để ngủ”Giúp tìm câu trả lời!

  • Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công
  • Những cuốn sách hay nhất của Robin Sharma dành cho giới trẻ

Điểm sách Cuộc đời ngắn lắm, giấc ngủ không dài

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Robin Sharma (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1965), tên đầy đủ là Robin Shilpe Sharma, là người gốc Canada.

Robin Sharma là một trong những cố vấn đáng tin cậy nhất cho các cá nhân và tổ chức hàng đầu. Người sáng lập Sharma Leadership International, một công ty tư vấn giúp các tổ chức phát triển nhân viên không thuộc giới lãnh đạo. Đặc biệt anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và từ đó đến nay anh đã có rất nhiều người thành công.

Trong một cuộc khảo sát độc lập với các cố vấn hàng đầu, Robin Sharm đứng thứ hai cùng với Jack Welch và Rudy Giuliani.

Ông là một tác giả và một nhà tranh tụng nổi tiếng thế giới với 11 cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Sau khi rời nghề, ông đã tự xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, trong đó mẹ ông là chủ biên. Tất cả các cuốn sách của Robin Sharma đã được xuất bản ở 60 quốc gia và 70 ngôn ngữ. Điều này khiến ông trở thành một trong những nhà văn được đọc nhiều nhất trên thế giới. (Nguồn: nguyenvanthang.com)

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: Một nhà lãnh đạo vô danh, ba người thầy nổi tiếng, 365 ngày rảnh rỗi, những sự kiện lớn trong cuộc sống hàng ngày; …

Xem thêm: Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ

đánh giá sách

Đây là một trong những cuốn sách self-help yêu thích của tôi vì văn phong nhẹ nhàng của Robin Sharma khiến những triết lý nhàm chán trở nên dễ thấm. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào những giá trị mà tác giả mang lại cho cuốn sách này.

Cuốn sách này là một món quà dành cho những bạn trẻ đang hoang mang, lãng phí thời gian vào những thứ vô ích cho tương lai. Tiêu đề như một gáo nước lạnh đối với chúng ta, hãy thức dậy làm việc đi, vì cuộc đời ngắn quá, đừng ngủ quá dài.

Cuộc sống quá ngắn để ngủ Đây là tâm sự của một người đi trước, và những bài học từ trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm vô cùng thú vị trên trang. Hãy đến khám phá nội dung mới với chúng tôi!

Cuốn sách có tổng cộng 101 chương, mỗi chương đều rất ngắn. Tác giả là một người giàu có, vì vậy tất cả những gì nói trong cuốn sách đều hay và dễ thuyết phục người đọc.

Căn bệnh trì hoãn không còn là căn bệnh xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Nhiều bạn trẻ dành cả ngày để lướt Internet, xem phim và chơi game mà không cải thiện được kỹ năng của mình. Hãy tự hỏi bản thân xem lướt sóng lần này sẽ giúp ích gì cho bạn trong tương lai. Bạn sợ hãi nói dối khi mọi người tiếp tục làm việc chăm chỉ. Cuộc sống thật vô nghĩa nếu chỉ là những ngày lướt Internet và nghịch điện thoại. Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ mãi là một kẻ tầm thường. Xã hội này đi đến đâu cũng cần những nhân tài có năng lực, và những kẻ lười biếng sẽ không bao giờ có cơ hội. Bạn vẫn không biết phải làm gì với căn bệnh “lãng phí thời gian” của mình khi bạn bè và những người xung quanh trở nên quan trọng về mặt xã hội. Lên mạng và xem phim chỉ để giải trí, điều quan trọng là học hỏi và có thêm kiến ​​thức mới. Xã hội ngày càng phát triển, và nếu bạn chỉ chần chừ và không hành động, bạn sẽ sớm bị đánh gục. Cuộc sống thật khắc nghiệt, kẻ lười biếng không đủ tư cách để mơ đến hai chữ “thành công”.

Thành công đến từ nỗ lực thực sự, không phải giả vờ hay nỗ lực hời hợt. Kỷ luật tự giác nghiêm túc cũng là một yếu tố quan trọng. Mọi công việc kinh doanh hay kế hoạch đều cần có những nguyên tắc nhất định, và nếu tất cả đều làm theo cảm hứng mà không có nguyên tắc thì chúng ta rất khó thành công. Ngày đầu tiên làm quen với tính tự giác thật khó phải không? Không sao cả, hãy bắt đầu với những thói quen đơn giản nhất như đi ngủ sớm và dậy sớm, những thói quen lâu dài sẽ hình thành lối sống của bạn.

Bạn muốn cuộc sống tương lai của mình sẽ như thế nào? Mỗi ngày là vui vẻ hay nhàm chán? Tất cả phụ thuộc vào nỗ lực hiện tại của bạn. Thành công lớn nhất trong cuộc đời chính là không được lòng mọi người, căn bản là không thể phụ lòng mọi người. Thành công là khi bạn có thể sống cuộc sống của riêng mình và ra ngoài mỗi ngày mà không cần đeo khẩu trang đã là tốt nhất rồi.

Bạn đang lo lắng về tương lai và không biết làm thế nào để thành công và làm thế nào để cuộc sống trở nên đáng giá? Đừng quá lo lắng khi bạn tìm hiểu Cuộc sống quá ngắn để ngủ Mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức. Hãy đọc và tận hưởng! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng!

Cuộc sống quá ngắn để ngủ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mất kiên nhẫn, tuyệt vọng và thất vọng trên con đường đến với cuộc sống mà bạn muốn, hãy nhớ rằng nơi bạn đến cuối cùng có lẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn. Có thể cuộc hành trình tốt hơn điểm đến.

Hãy đào sâu vào trái tim của bạn và thực hiện hành động nghiêm túc để biến ý tưởng này thành hiện thực. Bởi vì nếu không, sẽ không có gì xảy ra.

Mỗi ngày, cuộc sống mang đến cho bạn cơ hội để học hỏi, trưởng thành và tiếp cận chân lý và cái đẹp. Đừng bỏ lỡ nó, một số cơ hội sẽ mất vĩnh viễn. Đừng lựa chọn để hối tiếc.

Thành công không phải là trò chơi thích ai. Sau tất cả, điều quan trọng nhất là bạn có thực sự cô đơn?

Hãy can đảm để trở nên khác biệt. Mạnh dạn tạo ra giá trị trong nghề của bạn mà trước đó chưa có ai tạo ra. Rất sáng tạo, luôn cố gắng trở nên tốt hơn và mơ ước lớn hơn. Biết điều gì khiến bạn khác biệt với những người khác. Bởi vì nếu bạn không biết điều gì làm cho tác phẩm của bạn trở nên đặc biệt, thì làm sao bạn có thể nói với người khác?

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – đừng lãng phí tuổi trẻ!

Phần kết

Cuộc sống quá ngắn để ngủ Đây là cuốn sách sưu tầm những câu chuyện vụn vặt của cuộc sống, những điều chúng ta ít để ý đến nhưng giá trị của cuốn sách này là vô cùng to lớn. Một trong những cuốn sách thanh xuân giá trị nhất, mong các bạn đừng bỏ lỡ.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, nếu bạn cảm thấy nội dung cuốn sách này phù hợp với mình thì hãy đọc nhé. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 22:30 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận