12 Bài Đánh Giá Sách Kỹ Năng Bán Hàng – Điều Cần Phải Làm Cho Nhân Viên Bán Hàng

Bán hàng là một nghệ thuật, và người bán hàng là nghệ sĩ. Nhưng bán hàng, giống như bất kỳ nghệ thuật nào, đòi hỏi kỹ năng để vượt trội 12 Lời khuyên Bán hàng từ Brian Tracy Điều này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất trên thế giới đồng thời thúc đẩy niềm đam mê đối với công việc khó khăn và đòi hỏi cao này.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Với 12 chương đề cập đến 12 kỹ thuật bán hàng mang tính thực tế và thuyết phục cao, Brian Tracy cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng thể nhất về kỹ thuật bán hàng và kỹ thuật bán hàng. Cuốn sách này bao gồm tất cả mọi thứ và thâm nhập vào mọi vấn đề then chốt của sự thành công trong kinh doanh.

Độc giả của cuốn sách này là những người mới bắt đầu trong ngành, và những người đã lâu năm trong ngành chắc chắn sẽ tìm thấy những kiến ​​thức bổ ích qua cuốn sách này.

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Bí quyết kinh doanh thành công

12 Lời khuyên Bán hàng từ tác giả của cuốn sách này

Brian Tracy Tác giả được biết đến với những cuốn sách bán chạy nhất về bán hàng, phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ. Không chỉ là một nhà văn, ông còn là một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều nhà lãnh đạo khác. Brian Tracy sẽ cho chúng ta thấy anh ấy là một nhân viên bán hàng xuất sắc và là một giáo viên xuất sắc cho môn học “Nghệ thuật thuyết phục chủ động”.

12 Mẹo Bán hàng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công

12 Mẹo Bán Hàng Từ Cuốn Sách Này

Quy tắc 80/20 áp dụng cho tất cả các trường, tức là 80% kết quả đến từ 20% yếu tố nổi bật nhất. Nhưng ít người nhận thấy rằng 20% ​​hàng đầu trong mỗi trường bắt đầu ở cuối trong mục nhập đầu tiên của họ. 20% nhân viên bán hàng thông minh nhất và giàu kinh nghiệm nhất cũng là những nhân viên bán hàng thiếu kinh nghiệm, họ thất bại hết lần này đến lần khác.

Cuốn sách 12 kỹ thuật bán hàng này sẽ giúp bạn bắt đầu lại từ đầu, từ những nhân viên bán hàng thiếu kinh nghiệm, và trở thành những nhân viên bán hàng tài năng, có thu nhập ngay cả khi có niềm đam mê với ngành này. “Đáng sợ” và có khả năng tạo động lực cho những nhân viên bán hàng khác.

Cuốn sách 12 Kỹ Thuật Bán Hàng gồm 12 chương, từ nguyên nhân gốc rễ đến các kỹ năng chi tiết cần thiết nhất để trở thành một nhân viên bán hàng thành công. Đây là một kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh. Cuốn sách này bao gồm 12 kỹ thuật bán hàng hữu ích cho những người mới tham gia vào ngành. Những người có kinh nghiệm trong ngành bán hàng chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng sau khi đọc cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách 12 tuyệt chiêu bán hàng:

Chương 1: Tâm lý học bán hàng

Chương 2: Xây dựng kế hoạch bán hàng

Chương 3: Sức mạnh của Tìm kiếm

Chương 4: Bán hàng thông qua xây dựng mối quan hệ

Chương 5: Bán hàng bằng tư vấn

Chương 6: Xác định nhu cầu chính xác

Chương 7: Tác động đến hành vi của khách hàng

Chương 8: Đưa ra một đề xuất bán hàng thuyết phục

Chương 9: Vượt qua bất đồng

Chương 10: Kết thúc ưu đãi

Chương 11: Bán lại và giới thiệu

Chương 12: Quản lý thời gian cho các chuyên gia bán hàng

Khi lướt qua nội dung, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng bạn cần, từ quản lý cảm xúc, tìm kiếm khách hàng, xây dựng mối quan hệ, thuyết phục khách hàng và cuối cùng là tạo ra doanh số bán hàng. Sản phẩm được trả lại.

Chất lượng phải có đối với người bán

Yếu tố số một quyết định sự thành công của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào chính là sự tự tin. Nếu bạn không chắc chắn, bạn chắc chắn không thể tích cực theo dõi khách hàng và đưa ra những lời đề nghị thuyết phục. Brian Tracy sẽ chỉ cho bạn cách đạt được sức khỏe tinh thần, vốn là trọng tâm của sự tiến bộ ổn định trong ngành bán hàng luôn thay đổi.

Tất nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó. Một khi bạn đã đặt mình vào vị trí tốt nhất có thể, bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nhiều thách thức trong ngành. Đối với bán hàng, đây là sự phản kháng, đôi khi rất khắc nghiệt.

Để giảm tỷ lệ thoát, bạn cần học cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng và giao tiếp hiệu quả. Mẹo để xây dựng hình ảnh bản thân tích cực, cách trở thành chuyên gia bán hàng và hơn thế nữa, Brian chia sẻ 12 mẹo bán hàng.

kỹ năng giao dịch

Việc bán lại sản phẩm cũng được Brian Tracy xử lý chi tiết. Chúc mừng bạn đã bán thành công nhưng điều tiếp theo cần xem xét là cách đối xử với khách hàng để họ tiếp tục quay lại mua hàng của bạn và giới thiệu bạn với những khách hàng tiềm năng. Xây dựng đội ngũ hỗ trợ người mua, chiến lược quan hệ bán hàng, v.v. Bạn sẽ học mọi thứ trong cuốn sách.

Xem thêm: The Art of Deal – Nghệ thuật đàm phán của Donald J. Trump

12 mẹo bán hàng thú vị từ sách

12 Mẹo Bán Hàng Hay Nhất là sự phát triển toàn diện của tác giả để giúp người đọc tiến bộ từ sức mạnh bên trong đến hiệu suất bên ngoài. Mỗi cuốn sách đều có những bí mật của nó, và mỗi tác giả đều có cách nói riêng của mình. Điều tuyệt vời ở Brian Tracy là anh ấy biết cách truyền cảm hứng cho người đọc.

12 mẹo bán hàng thú vị từ sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nhiều độc giả đã đặt trái tim và tâm hồn của họ vào cuốn sách này 12 Mẹo Bán hàng Những lời động viên, cuốn sách giúp họ lấy lại niềm đam mê với nghề sau những ngày tháng xuống tinh thần, xuống dốc.

“Brian Tracy đã ghi điểm một lần nữa! Đừng cố thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và áp dụng nguyên văn những gì bạn học được trong cuốn sách này và doanh số của bạn sẽ tăng trưởng rất nhanh.”

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

12 Mẹo Bán Sách Từ Sách

Có rất nhiều bài học trong cuốn sách này mà tôi không thể liệt kê hết ở đây. Nhưng tôi sẽ liệt kê một số khóa học mà tôi thấy ấn tượng nhất:

Có 7 nguyên tắc quan trọng mà một nhân viên bán hàng cần có: Tham vọng, Dũng cảm, Nỗ lực, Trách nhiệm, Chuyên môn, Chuẩn bị và Không ngừng học hỏi.

– Bán hàng nên có kế hoạch, không nên tư duy trực quan và bán hàng.

– Mối quan hệ bán hàng rất quan trọng. Nếu bạn không liên quan, bạn giống như một người bán duy nhất.

– Chiến lược bán lại và giới thiệu cho khách hàng mới là rất quan trọng. Bạn không thể chi quá nhiều cho hoạt động tiếp thị để tìm kiếm khách hàng mới. Vì vậy, bạn nên nghĩ đến việc bán lại và bán thêm.

Ngoài ra, còn rất nhiều bài học chuyên sâu và chi tiết khác mà bạn có thể tự học trong cuốn sách này. Hãy đọc cuốn sách này để tìm hiểu thêm!

Trích dẫn từ Sách yêu thích

“Đam mê là đòn bẩy giúp con người chiến đấu với số phận. Chính món quà của Thượng đế đã thúc đẩy chúng ta vươn tới những mục tiêu lớn hơn và đạt được những điều lớn lao hơn”.

Tại sao một số người bán hàng lớn lại thất bại? Ngoài kỹ năng, niềm đam mê cũng rất quan trọng. Nếu bạn có đủ đam mê với nghề này, tôi tin chắc bạn sẽ thành công!

Xem thêm: Đánh giá sách Rich Dad Poor Dad – Bí quyết làm giàu

cuốn sách hay để đọc cùng nhau

Cùng chủ đề bán hàng, bạn cũng có thể đọc cuốn sách này “7 cấp độ giao tiếp thành côngCuốn sách này sẽ bổ sung cho bạn kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu tâm lý người mua để giao dịch thành công. Đối với người bán hàng, kỹ năng giao tiếp rất quan trọng!

Phần kết

tìm thấy chính mình ngay bây giờ Sách 12 Kỹ Thuật Bán HàngBạn sẽ không thể rời mắt khỏi câu chuyện đầy cảm hứng của Vua Brian Tracy. Sử dụng những lời khuyên trong cuốn sách để đạt được thành công lâu dài trong tương lai.

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Nguồn: Revisach.com / TusachCEO.com

Cập nhật lúc 14:12 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended