Người Đánh Giá Sách Của Bạn Có Thư Mới Chưa Đọc – Trương Hạo Thần

“Bạn có một bức thư mới chưa đọc” là nơi lưu trữ những suy nghĩ, cảm xúc của người lớn dưới nhiều góc độ khác nhau. Đó là trải nghiệm của những người trẻ tuổi đầu đời, tuổi trẻ khó quên đối với tất cả mọi người, và là tình thân thiêng liêng của gia đình. Sách dành cho giới trẻ!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: I Am Sunshine, My Work is Bright Zhang Đánh giá sách – Kazuko Watanabe

Thông tin về các Tác giả

Zhang Haodan Sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Anh được biết đến với vai trò là một nhà văn, họa sĩ minh họa và người mẫu. Với phong cách mềm mại và ấm áp, Zhang Haodan Nhiều thành tựu đáng ghen tị đã được thực hiện. Anh ấy được xếp hạng No. Là một trong những 9x trong danh sách những nhà văn tài năng nhất Trung Quốc, anh được coi là một trong những họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng nhất, và những bức tranh biếm họa của anh đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc. – “Giấc mơ của nhà thám hiểm của bạn”. (nguồn từ Book of Heaven)

Các tên tác giả khác để bạn tham khảo: Cảm ơn vì dũng khí của anh, có người đang tìm anh, cô đơn nhất, tuổi trẻ đã mất, chúng ta vẫn đứng trước mặt nhau …

Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Bỏ qua mọi thứ và Sống Away – Hugh McLeod

đánh giá sách

Theo quan điểm cá nhân, tôi rất thích cách xây dựng nhân vật Zhang HaodanMỗi nhân vật đều có cá tính riêng hấp dẫn người đọc. Mỗi câu chuyện anh vẽ ra đều có chất sống bên ngoài, và nó khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về con người, về tình nghĩa vợ chồng. Vì vậy, tôi có cuốn sách này trong tay, Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc Đây là cuốn sách thứ ba của Zhang Haotan mà tôi đã đọc. Nội dung xoay quanh các vấn đề về cuộc sống, tình yêu, sự trưởng thành và hơn thế nữa. Dài 235 trang và được chia thành 20 chữ cái, tôi chắc rằng chúng ta sẽ không cần nhiều thời gian để đọc. Đồng thời, nhiều bức tranh minh họa do chính Trương Hạo Thần vẽ và chụp ảnh.

Chúng tôi rất cô đơn, chúng tôi nói lời chúc ngủ ngon với nhau, thức dậy một mình

Người lớn đã từng là những đứa trẻ ngốc nghếch, và thời đó chúng ta đều muốn lớn thật nhanh. Nhưng tôi không biết là một người trưởng thành không hề dễ dàng. Nếu không phải chịu đựng những áp lực trong cuộc sống thì cũng là lúc nảy sinh vô số nỗi khổ. Càng lớn, con người càng khó quên đi nỗi buồn, không còn tin vào thế giới tươi đẹp mà phải chấp nhận cuộc sống trong một xã hội thực tế đầy rẫy khó khăn. Có những nơi mà sự kiên nhẫn của con người được thử thách.

“Các quy tắc của thế giới người lớn, với sự bao biện quá mức, im lặng là câu trả lời, và không cảm xúc nào có thể rút lui một cách an toàn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải mềm lòng khi đối mặt với ác ý. Bạn nghĩ đau lòng khiến bạn trưởng thành hơn , nhưng bạn cũng sử dụng Hãy biết ơn vì trải nghiệm đau đớn và nghĩ rằng nó giúp bạn tốt hơn. ” Vâng, có hàng ngàn quy tắc khác nhau trong thế giới người lớn, nhưng bạn không thể chấp nhận sự tổn thương mà người khác mang lại cho bạn như một điều bạn cần phải trải qua trong bài học cuộc sống. Thế giới không bao giờ thương xót những kẻ yếu đuối, và nếu bạn luôn chấp nhận vết thương lòng của người khác làm bài học để trưởng thành thì đổi lại bạn sẽ chỉ nhận được một cuộc đời xám xịt. Vì vậy, đừng ngại đấu tranh cho chính mình, hãy mạnh mẽ lên và đừng để người khác làm tổn thương họ.

“Đừng nói những điều lớn lao như thay đổi thế giới. Tôi chỉ mong rằng tất cả những gì xảy ra ngày hôm nay là ranh giới ngăn cách giữa quá khứ và tương lai. Vừa sợ hãi vừa dũng cảm. Nếu ai bắt nạt bạn, chúng tôi sẽ tát bạn. Xoay.”

Bạn có một bức thư mới chưa đọc – sách dành cho người lớn

Zhang Haodan là một người kể chuyện, thông qua hình ảnh minh họa và những mẩu viết tay của cuộc sống. Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc Chứa đựng những tâm tư tình cảm của tác giả dành cho tuổi trẻ. Vì sách không theo thứ tự cụ thể nào nên bạn có thể cuộn qua bất kỳ phần nào bạn muốn đọc trước. Mỗi câu chuyện được chép lại ngắn gọn nhưng giá trị bài học vô cùng to lớn. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể có trải nghiệm hạnh phúc nhất trong cuộc đời ngắn ngủi của mình. Đừng quên đọc cuốn sách này nữa, nó sẽ là hành trình của cuộc đời bạn!

“5 điều bạn nhất định phải làm trong đời: yêu bản thân, yêu say đắm, năng động, biết tĩnh tại, chất lượng quan trọng hơn số lượng”

Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Buổi chiều và Buổi sáng – James Allen

những câu nói hay từ sách

Không cần biết người khác nghĩ gì, cuộc sống là của bạn, hạnh phúc hay không chỉ là bạn.

Hãy tin rằng tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Thành thật mà nói, nó sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Kỉ niệm không quan trọng, tốt xấu cũng không thể thay đổi kiếp sau, chỉ có những người xung quanh sẽ cùng bạn đi đến cuối cùng và cùng bạn chứng kiến ​​những thăng trầm của cuộc đời. cho đến phút cuối cùng.

Đôi khi bạn cảm thấy mình đã làm việc lâu năm nhưng cứ uổng phí công sức rồi về đâu lại vào đấy, đường đời như một khúc quanh có lúc thăng lúc trầm. Nhưng cuộc đời con người thực ra là một vòng xoáy, bạn tưởng rằng mình đã quay trở lại nhưng thực ra bạn đã tiến được một bước dài.

Đôi khi những suy nghĩ chân thành hay những lời nói vô tình của ai đó có thể làm thay đổi một con người, nhưng ai cũng quan tâm đến thành quả của mình, bủn xỉn không cho đi và giành hết điều tốt đẹp. Trong thâm tâm của họ không chịu rời đi, vì vậy họ không bao giờ có được những gì họ muốn trong cuộc sống của họ. Khi chúng ta chịu đựng, chúng ta sẽ đối mặt với 10.000 lần cô đơn, 10.000 lần thờ ơ, 10.000 lần ác ý, 10.000 lần gục ngã, rồi lại đứng lên sau 10.000 lần tổn thương. Yêu, không quan trọng, vũ trụ rộng lớn, bạn không đơn độc, phải có người yêu thầm bạn.

Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Không Tự Lãng Phí – Văn Tịnh

Phần kết

“Xuân, hạ, thu đông, nắng mưa, bão táp, sáng, trưa, tối, tất cả đều dành để nghe … Bạn có một tin nhắn mới chưa đọc!“Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi với những áp lực của cuộc sống ở đó, bạn chán nản và không muốn tiếp tục. Hãy mở lá thư họ viết và nghỉ ngơi một chút.” Zhang Haodan Tặng như một món quà!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 13:35 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended