Hoàn thành các kỳ thi mới với TOEIC All in one để đạt điểm cao nhất

Trong thời đại phát triển như hiện nay, ngoại ngữ luôn là sự quan tâm và đầu vào của các bạn trẻ. Đối với nhà tuyển dụng, những người có thể nói ngoại ngữ “có giá trị hơn” trong mắt nhà tuyển dụng. Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được nhiều người học và xem như ngôn ngữ toàn cầu trong số các ngôn ngữ khác. Hiện nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp tại Việt Nam đều coi chứng chỉ tiếng Anh là tiêu chuẩn quan trọng để ra trường và đi làm, nếu không muốn học qua trung tâm, bạn sẽ tự học TOEIC mà vẫn có thể ôn luyện hiệu quả cho các kỳ thi, sách “TOEIC Tất cả trong Một“sẽ là hoàn hảo cho bạn.

  • Bộ sách học tiếng anh giao tiếp như người bản ngữ
  • 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Hay” Không Thể Bỏ Qua

1. Nội dung quan trọng nhất trong cuốn sách TOEIC All In One

Để chuẩn bị cho bài thi TOEIC đạt điểm cao, điều quan trọng là bạn phải rèn luyện kinh nghiệm làm bài thi TOEIC thật bằng cách giải các bài toán và câu hỏi được thiết kế giống như bài thi thật. Tìm hiểu về các dạng bài tập thường xuất hiện trong các kỳ thi. Sách”TOEIC Tất cả trong Một”Được thiết kế dưới dạng bài tập giúp học viên đạt điểm TOEIC 750 trở lên.

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication, một bài kiểm tra đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai trong giao tiếp quốc tế và môi trường làm việc. Kết quả bài thi TOEIC được dùng để đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và kinh doanh. Cũng giống như IELTS, TOEIC có thang điểm riêng để đánh giá năng lực của mỗi người.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Và không có khái niệm đậu hay rớt như kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học. Điểm từ 10 đến 990 sẽ được trao cho mỗi cấp độ. Nếu bạn đạt điểm từ 10 đến 250 thì chứng tỏ giao tiếp ở mức rất cơ bản. Nếu đạt điểm tối đa 990, bạn sẽ có thể giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế. Nếu bạn muốn đạt hơn 750 điểm, đừng bỏ lỡ cuốn sách ”TOEIC Tất cả trong Một“.

Từ ngày 1/6/2019, Việt Nam sẽ chính thức triển khai cấu trúc đề thi TOEIC mới, được thay đổi ở các Mục 3, 4, 6 và 7. Ở Mục 3, số lượng câu hỏi thi sẽ tăng lên từ 30 câu (10 đoạn) đến 39 câu (13. đoạn văn), bằng cách thêm nhiều câu hơn phản ánh ý định của người nói, v.v. Ngoài ra, giáo viên chỉ có 2 câu thoại. Các bạn ơi, hình thức mới sẽ có cuộc trò chuyện giữa 3 người. Phần 4 sẽ bổ sung thêm nhiều câu hỏi theo định dạng mới. Trong phần 6, số lượng câu hỏi sẽ được tăng từ 12 lên 16, và một chế độ câu hỏi mới sẽ được thêm vào: “Chọn một câu phù hợp với ngữ cảnh”. Trong phần 7, số lượng câu hỏi sẽ được tăng từ 48 lên 54 câu, với những bổ sung mới ở dạng “câu hỏi nắm bắt được ý định của tác giả” và “điền vào 1 trong 4 dấu chấm phù hợp với câu đã cho” Câu hỏi. Ngoài ra, Mục 7 còn bổ sung các bài đọc dưới dạng “đối thoại tin nhắn, trò chuyện” và bài đọc ba đoạn.

Đây là cấu trúc của dạng đề thi TOEIC mới, không chỉ tăng số lượng câu hỏi mà còn tăng độ khó, đòi hỏi thí sinh phải nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng giải đề. , độ chính xác cao và phân bổ thời gian hợp lý.

và trong sáchTOEIC Tất cả trong MộtTại đây, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách kiểm tra từng phần và cách làm bài kiểm tra cho từng phần để bạn có thể đạt điểm cao nhất trong mỗi phần. Tất cả các kiến ​​thức trong sách đều được biên soạn chi tiết, dễ hiểu, logic rõ ràng giúp các em học sinh dễ dàng nắm vững kiến ​​thức hơn. Phần giải bài tập cũng được giải thích rất cặn kẽ từ từ vựng đến ngữ pháp. Có thể nói, đây là một cuốn sách tự học nên mua cho những ai có ý định thi TOEIC.

Điểm mạnh của cuốn sách này so với các cuốn sách khác là nó vạch ra lộ trình cho từng mức điểm cụ thể chứ không đặt mục tiêu ở mức điểm. Từ đó, bạn có thể theo dõi cảm nhận của mình về khả năng và trình độ của bạn thân để lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất. Điều này rất quan trọng bởi vì nhiều khi, khi điểm mục tiêu của bạn quá cao và kỹ năng của bạn không cho phép, bạn sẽ không thể đạt được nó. Thay vào đó, hãy chọn một mục tiêu trong khả năng của bạn.

Hiện tại, cuốn sách phổ biến là TOEIC All In One

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp 3 kế hoạch ôn tập cho ba mục đích khác nhau. Đây là kế hoạch học tập dành cho những người đạt điểm dưới 595, kế hoạch học tập dành cho những người đạt điểm 600-795 và kế hoạch dành cho những người có số điểm từ 800 trở lên. Mỗi kế hoạch đều có những điểm chính để đạt được mục tiêu.

“TOEIC All In One” có 5 ưu điểm chính thuyết phục bạn: 5 đề thi có độ khó tương tự đề thi TOEIC mới, đáp án chi tiết giúp học viên so sánh dễ hơn, tự đánh giá, phân tích các dạng câu hỏi TOEIC, phần thi TOEIC Question- chiến lược giải quyết, cung cấp cho sinh viên nhiều kế hoạch học tập. Chỉ với 5 ưu điểm trên, tôi tin rằng cuốn sách này là một cuốn sách đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu tự học TOEIC.

TOEIC All In One của Hackers là cuốn sách luyện thi TOEIC theo cấu trúc đề thi mới nhất hiện nay. Và cuốn sách này là cuốn sách luyện thi TOEIC bán chạy nhất tại Hàn Quốc. So với những cuốn sách luyện thi khác, cuốn sách này có ưu điểm hơn hẳn và là chìa khóa vàng để bạn thực sự đạt được mục tiêu của bài thi TOEIC. Và chắc chắn rằng tương lai của bạn sẽ tươi sáng và thành công khi bạn có chứng chỉ TOEIC trong tay. Hãy cùng TOEIC All In One giành chiến thắng trong kỳ thi mới với số điểm cao nhất.

TOEIC Tất cả trong Một

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Xem thêm: Tạm dừng tiếng anh là gì? Eng Breaking có hoạt động không?

2. Sách bạn có thể tham khảo

Ngoài cuốn sách “TOEIC All In One” này, các bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách khác để rèn luyện tốt hơn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Một số sách như:

2.1 Longman Prep TOEIC (5 ED.) VN Intro: Student Book with I-Test

Longman Prep TOEIC (Tái bản lần thứ 5) Giới thiệu về VN: Student Book and I-Test

Mua trên thuviensach.org Mua trên Fahasa

Điểm nổi bật của cuốn sách này là người đọc có thể luyện một số bài thi TOEIC trực tuyến. Hướng dẫn học viên về chiến lược và phương pháp làm bài thi TOEIC. Hỗ trợ luyện ngữ pháp và từ vựng. Sử dụng Từ điển Longman trực tuyến, và có các tải xuống tệp nghe CD thay thế. Cuốn sách này đã được cập nhật rất nhiều so với phiên bản cũ, và hình ảnh trong sách rõ ràng hơn và ít mờ hơn. Với trình độ đầu vào, bạn có thể đạt điểm TOEIC 100-400.

Xem thêm: Sách học tiếng anh hiệu quả cho người bị mất

2.2 Tham gia TOEIC – Kỹ năng và Chiến lược 1 + 2

Bộ sách này được biên soạn nhằm giúp bạn hiểu những thay đổi đối với cấu trúc mới của bài thi TOEIC và làm quen với các dạng bài tập mới kèm theo các ví dụ minh họa. Tập đầu tiên phù hợp với trình độ từ trung bình trở lên, tương ứng với 400 điểm trở lên. Quyển 2 dành cho những người ở trình độ cao hơn. Cuốn sách này bao gồm các ví dụ dễ hiểu và giải thích cụ thể cho các dạng câu hỏi TOEIC khác nhau, đồng thời cung cấp các từ vựng cơ bản thường gặp trong đề thi để giúp học viên nâng cao các kỹ năng cơ bản, sửa các lỗi thường gặp và đạt được thành công. Đạt được các mục tiêu mong đợi trong bài thi TOEIC.

Luyện thi TOEIC - Kỹ năng và Chiến lược 1 + 2

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

với một cuốn sách “TOEIC Tất cả trong MộtKết hợp với nhiều cuốn sách được giới thiệu, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đạt được điểm số như mong muốn trong bài thi TOEIC.

Xem thêm: Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Cập nhật lúc 13:31 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended