Nhìn lại bản thân – Những phẩm chất của Michelle Obama

Bạn có tò mò điều gì khiến Michelle Obama trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ như vậy không? Danh hiệu “Bà Cựu Tổng thống Hoa Kỳ” có gì thú vị? “Becoming – Michelle Obama” mô tả toàn bộ hành trình khẳng định “nữ quyền” và vị trí của Michelle Obama trên thế giới. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn thử thách, cuốn sách này là dành cho bạn.

Về tác giả Michelle Obama, cuốn sách gây xôn xao

Michelle Obama, tên đầy đủ là Michelle LaVaughn Robinson Obama, sinh ngày 17 tháng 1 năm 1964. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng Chicago. Vì vậy, khi trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, cô ấy là hình mẫu tuyệt vời cho những ai muốn có một người phụ nữ thành đạt.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trở thành - Thông báo của Michelle Obama

Chân dung tác giả Michelle Obama

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Princeton, anh tiếp tục theo đuổi bằng Tiến sĩ Juris tại Đại học Harvard. Sau đó, anh bắt đầu làm luật sư toàn thời gian tại một công ty luật Austin. Là một luật sư, cô đã gặp Barack Obama – chồng cô và sau đó là Tổng thống Hoa Kỳ. Chính cuộc gặp gỡ này đã khởi đầu cho hành trình trở thành “Đệ nhất phu nhân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” của cô.

Cô thực sự được quần chúng chấp nhận và yêu mến, thậm chí cô còn hơn cả những người chồng của mình. Bản thân cô cũng gây tiếng vang lớn khi viết hồi ký về nữ quyền mạnh mẽ về hành trình của mình. “Being – Michelle Obama” không chỉ có tác động lớn ở Hoa Kỳ. Ngay tại Việt Nam, cuốn sách đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất.

Cuốn sách “Being – The Nature of Michelle Obama” là gì?

500 trang và 3 chương, nhưng “Becoming – Michelle Obama” thực sự chứa đựng những nội dung vô cùng giá trị. Hàng triệu độc giả tiếp tục yêu cầu cuốn sách, dẫn đến tình trạng “hết hàng” trên nhiều mặt. Vậy ba chương của cuốn hồi ký này là gì? Đó là về tôi, chúng tôi và nội dung của chúng tôi. Đây cũng là 3 bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời của nhà văn.

Chương 1 – I, là tiêu đề mà tác giả sử dụng trong chương đầu tiên của cuốn sách này. Chương đầu tiên mô tả giai đoạn trưởng thành của một cô gái có tính cách và lòng dũng cảm. Dù không được sinh ra trong điều kiện và hoàn cảnh thuận lợi nhưng những người thân của cô gái đã tạo cho cô gái sự tin tưởng rất lớn. Sức mạnh của sự tự tin này sau đó giúp anh ta thành công trong cuộc sống.

Câu chuyện bắt đầu với bà ngoại của anh, người luôn cố gắng động viên anh luôn mạnh mẽ dù phải đối mặt với mọi trở ngại trong cuộc sống. Đừng bỏ cuộc và luôn ngẩng cao đầu là những gì anh ấy đã học được. Trước đó, bố luôn bình tĩnh trước bất cứ chuyện gì xảy ra, bố không bao giờ than phiền. Cuối cùng, Mẹ vẫn luôn ở bên cạnh anh trong im lặng, lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của anh. Cuối cùng, cô ấy trở thành một người phụ nữ trưởng thành, tự tin, can đảm và không dễ dàng bỏ cuộc trước nghịch cảnh.

Chương 2 HọTôi, một giai đoạn mới trong hành trình với sự xuất hiện của Barack Obama thời trẻ. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi họ được giao nhiệm vụ chỉ đạo công việc của anh ấy. Michelle Obama rất ấn tượng với những phẩm chất mà Barack Obama có. Chương của chúng ta là một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Mối quan hệ của hai người tạo nên một cung bậc mới, một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Barack Obama nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ, và bà chính thức trở thành Đệ nhất phu nhân.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân

chương thứ ba của chúng tôi, Một câu chuyện về sự cân bằng giữa công việc và gia đình. Đây là câu chuyện “không ai làm chủ” bởi nhiều phụ nữ không cân bằng được công việc và gia đình. Mặt khác, bà Michelle Obama cần theo kịp những diễn biến nhanh chóng này khi chồng bà đang ở vị trí lớn. Trong cuốn sách, cô nói về cách dung hòa giữa cá nhân, gia đình và cùng anh xây dựng sự nghiệp để chồng phát triển.

Câu chuyện thực sự lôi cuốn người đọc và giúp mọi người có giải pháp riêng cho vấn đề đang gặp phải. Sự mạnh mẽ, quyết tâm và độc lập để đưa ra những quyết định quan trọng cho bản thân là những gì Michelle Obama đã thể hiện trong quá trình phát triển và tiến bộ của mình. Vì vậy, dù đã hết nhiệm kỳ nhưng hiện tại cô đã là một người phụ nữ mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Giá trị của thông điệp hiện hữu – Michelle Obama

Không chỉ là một câu chuyện kể về cuộc đời, những giá trị chứa đựng trong cuốn sách còn quan trọng hơn. Một thông điệp nữ quyền được gửi đến các độc giả nữ, khuyến khích họ đứng lên trong mọi tình huống. Không cần biết bạn là ai, không cần biết xuất phát điểm của bạn là gì, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào thành công phía trước thì bạn sẽ làm được.

Phụ nữ hiện đại, hãy chọn cho mình một phong cách sống phù hợp với bản thân, và luôn cố gắng. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi về tình hình hoặc vì tình hình không ổn, đừng thử lại. Đừng để cảm giác thất bại hoặc nghi ngờ về những nỗ lực của bạn xâm nhập vào tâm trí bạn, hãy tự tin thách thức giới hạn của bản thân để xem bạn có thể giỏi đến mức nào. Nếu bạn không đứng lên bảo vệ bản thân vì bất cứ lý do gì, bạn sẽ bị những người xung quanh đánh giá sai.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trải ra

Trang bìa “Becoming – Michelle Obama”

Vì vậy, lời khuyên của Michelle Obama dành cho tất cả chúng ta là hãy bắt đầu thay đổi để đạt được thành công từ những điều nhỏ nhất. Vì cuộc sống của phụ nữ chỉ xoay quanh công việc và gia đình, nhiều người không cân bằng bị cuốn vào mớ hỗn độn này. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng ta hãy tạo ra nhiều năng lượng tích cực hơn bằng một số việc đơn giản. Ví dụ, khi gặp khó khăn, thay vì chiến đấu, tốt hơn là nên chia sẻ với bạn bè và cải thiện tâm trạng. Đây là cách hoặc bạn quyết định làm những gì bạn yêu thích để cảm thấy tốt hơn và tìm ra cách dễ dàng hơn để giải quyết vấn đề.

Mỗi lời khuyên trong cuốn sách này là những gì thực tế nhất mà tác giả đã tự mình trải nghiệm. Michelle Obama đã làm được, và cô ấy đã chứng tỏ mình với thế giới. Còn bạn thì sao? Hãy nhớ câu nói đầy cảm hứng của Michelle Obama: “Thất bại là một phần quan trọng trong việc trưởng thành và nâng cao sức mạnh cho bản thân. Đừng sợ thất bại”.

Cuốn sách đã bán được 2 triệu bản trong hai tuần đầu tiên. “Trở thành – Thông báo của Michelle ObamaSố lượng xuất bản không hề nhỏ. Những bài học quý giá trong cuốn sách này chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Đọc, suy nghĩ và ghi nhớ những mẹo này để phù hợp với màu sắc của bạn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Từ khóa tìm kiếm: Michelle Obama’s Being – Michelle Obama’s Being, Michelle Obama’s Being, Michelle Obama’s Being – Michelle Obama’s Review, Mua bản thân Michelle Obama ở đâu, Michelle Obama’s Becoming to Being Michelle Obama’s Being, Giới thiệu Michelle Obama’s Being – Bản chất của Michelle Obama ,. . .

Cập nhật lúc 3:12 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận