Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Bí quyết kinh doanh thành công

Sách Nghệ thuật bán hàng nâng cao của Zig Ziglar Nó sẽ là hoàn hảo cho những người đối phó với bán hàng và kinh doanh.

Cuốn sách này được đánh giá là một trong những cuốn sách kinh doanh hay và chứa đựng vô số kiến ​​thức và nguyên tắc bán hàng mà bạn nên ghi nhớ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất. bức thư Đánh giá sách nghệ thuật bán hàng cao cấp Của bạn là ở đây.

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công

Về tác giả của Nghệ thuật bán hàng nâng cao

Tác giả của cuốn sách này là Zig Ziglar, Ông là một diễn giả và chuyên gia bán hàng rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Ông đã xuất bản hơn 25 cuốn sách, bao gồm See You On Top, Better Than Good … hầu hết đều là những tác phẩm thành công và được giới phê bình đánh giá cao.
Trong đó chúng ta không thể quên kể đến Bán chạy nhấtCuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1984 và sau đó được tái bản và sửa đổi vào năm 2004.

Đánh giá sách nghệ thuật bán hàng cao cấp

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nội dung cuốn sách này được tác giả biên soạn bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm kinh doanh của bản thân và học hỏi từ các chuyên gia đào tạo bán hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ưu điểm của cuốn sách này là nội dung được trình bày chi tiết và tác giả dễ hiểu, giúp mọi độc giả có thể đọc và tiếp thu kinh nghiệm của cuốn sách này rất hiệu quả mà không cần phải tham gia một khóa học bán hàng đầy quảng cáo và sáo rỗng. Ở đó.

Xem thêm: Tóm tắt và Đánh giá Sách Chiến lược Đại dương Xanh

Nội dung cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng nâng cao”

Sách nghệ thuật để bán hàng cao cấp Sẽ bao gồm hơn 700 câu hỏi và 250 chiến lược giao dịch, cũng như các kỹ năng để tiến hành kinh doanh thành công với các ví dụ và phân tích cụ thể, được trình bày và viết bởi Zig Ziglar. Sự hài hước sinh động giúp người đọc hiểu nội dung dễ dàng hơn.

Trong khi đang đọc Sách nghệ thuật để bán hàng cao cấp Tại đây, độc giả của bạn sẽ học được từ kinh nghiệm kinh doanh của những tên tuổi lớn và bạn sẽ học cách xác định và từ chối các giao dịch không mang lại giá trị tốt nhất cho cả hai bên. , đặc biệt là đối với khách hàng.

Kinh doanh về bản chất là nghệ thuật, và người bán trở thành nghệ sĩ thể hiện bản thân trên sân khấu và quyến rũ khán giả bằng tác phẩm của mình. Do đó, nếu nhân viên bán hàng chỉ quan tâm đến việc tăng doanh thu mà bỏ qua việc xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng thì công việc kinh doanh của họ sẽ không thể tồn tại lâu dài. Câu ngạn ngữ “khách hàng là thượng đế” mà những người kinh doanh phải ghi nhớ rất đúng.

Ngoài ra, trong cuốn sách này tác giả đã chia thành nhiều phần, mỗi phần là một mẹo và mẹo bán hàng tốt nhất mà mọi nhân viên bán hàng nên chú ý vì nó rất thực tế và dễ áp ​​dụng, chẳng hạn như truyền miệng, cách làm giao tiếp, cách tạo dựng niềm tin và thuyết phục .khách hàng … tất cả những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này đều được tác giả Zig Ziglar đề cập và hướng dẫn. Hướng dẫn đầy đủ trong cuốn sách này.

Đối với độc giả, khi đọc cuốn sách này, họ cũng nên đọc kỹ từng kỹ năng và kỹ năng có trong cuốn sách này để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất và áp dụng nó vào thực tế. Lúc này, chính người đọc mới là người chủ động và vận dụng linh hoạt các kỹ năng đã học. Bạn cần hiểu rõ bạn kinh doanh lĩnh vực gì và đối tượng mục tiêu của bạn là ai để có thể thích nghi và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá sách nghệ thuật bán hàng cao cấp

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công

Cẩn thận hơn, bạn nên ghi tất cả các chiến lược kinh doanh của mình vào một cuốn sổ nhỏ để ghi nhớ và lưu lại những ý tưởng hay vừa nảy ra trong đầu.

Sau khi đọc cuốn sách Nghệ thuật bán hàng caoĐiều mà tác giả Zig Ziglar muốn gửi gắm đến độc giả của mình là “Nếu bạn biết cách giúp người khác đạt được điều họ muốn, bạn có thể có mọi thứ trong cuộc sống.”

Mặc dù cuốn sách của ông đã ra đời từ lâu, nhưng triết lý kinh doanh của Zig Ziglar vẫn đúng bất kể hình dạng và quy mô doanh nghiệp của ông ngày nay. Bây giờ nó đã thay đổi ít nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên, dù ở thời đại hay thời đại nào thì điều quan trọng nhất trong kinh doanh vẫn là khách hàng. Một cuộc mua bán được cho là thành công khi khách hàng có thể mua các sản phẩm và hàng hóa mà họ hài lòng với một mức giá hợp lý trong khi người bán vẫn có thu nhập và lợi nhuận có thể chấp nhận được. Điều này không chỉ mang lại lợi ích ngắn hạn mà còn có thể giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ cùng một khách, “hai mũi tên cùng một lúc”.

Xem thêm: Đánh giá sách Rich Dad Poor Dad – Bí quyết làm giàu

Phần kết

Cho đến nay, Nghệ thuật bán hàng nâng cao của Zig Ziglar Vẫn được coi là tác phẩm kinh điển trong thế giới kinh doanh, nhờ cuốn sách này, nhiều người đã đổi đời và đạt được thành công trong sự nghiệp kinh doanh theo đúng nghĩa đen.

Chỉ sau khi đọc cuốn sách này, bạn mới có thể hiểu bản chất của việc bán hàng là gì và có thể xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp cho bản thân, tất nhiên đừng quên kèm theo những lời khuyên sau đây. Quyết định rằng cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn các chiến lược giao dịch được sử dụng trong thực tế.

Nói ngắn gọn, Bán chạy nhất Giống như chiếc chìa khóa vàng giúp bạn nắm vững những kỹ năng tốt nhất để trở thành một nhân viên kinh doanh, một nhân viên kinh doanh thành công trong tương lai.

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Cập nhật lúc 4:31 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận