Đánh giá sách Kế hoạch hạnh phúc

Dự Án Hạnh Phúc là một câu chuyện hay và ý nghĩa về gia đình, ông bà, cha mẹ, anh em….

Bìa sách Hạnh phúc Dự án Hộp quà NXB Golden East

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm sách “Bí mật của Hạnh phúc” – Dr. David Niven

Các bạn ơi, hạnh phúc nghĩa là gì? Hạnh phúc đối với bạn là gì? Có phải nhà cao, cửa rộng, giàu sang, dư dả không? Đối với tôi, hạnh phúc là được ăn những món ăn của mẹ, được mặc những bộ quần áo bố may, được nhìn thấy nụ cười của bố mẹ và niềm vui, gia đình hòa thuận. Chỉ vậy thôi. Bạn chắc chắn sẽ phát hiện ra khi đọc cuốn sách ngọt ngào mang tên Dự án hạnh phúc này. Nào, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé

Nằm trong Combo Quà Tặng Trái Tim, do nhiều tác giả viết và xuất bản bởi Gold East Publishing, Dự Án Hạnh Phúc là một câu chuyện nhỏ đáng yêu về gia đình, ông bà, cha mẹ, anh chị em … câu chuyện về một người mẹ không chịu nhận mẹ và con. đứng nhất cuộc thi, đơn giản vì cô không muốn làm tổn thương và đánh mất hình ảnh của những người mẹ khác trong mắt các con. Phim kể về câu chuyện của một người cha sẵn sàng cho con gái mình tiếp tục việc học để đi du lịch cùng người bạn thân nhất của mình khi biết tin con gái mình bị bệnh nặng và chỉ còn vài ngày nữa. Câu chuyện về một cô em gái cố gắng giúp anh trai mình giảm cân và lấy lại sự tự tin. Câu chuyện kể về một người anh trai lén mua hoa tặng chị gái vào ngày 8/3 hàng năm cho đến khi có người mua tặng chị. Câu chuyện về một người ông quân nhân và đứa cháu gái “khuất phục” khiến tôi vừa kinh ngạc vừa ghen tị. Ông tôi cũng là một người lính. Ông mất khi bố tôi mới được ba tháng tuổi, và tấm ảnh duy nhất của ông bị mất trong một trận bão lớn, nên cả ba tôi và ba chị em tôi đều không nhận ra khuôn mặt của ông. Tôi luôn muốn được gọi là “Ông” ít nhất một lần trong đời.

Xem lại Chương trình Hạnh phúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Bài Đánh giá Sách Giáo Khoa Phép Thuật Xe Tải Rác – David J. Polly

Bạn sẽ thích đọc cuốn sách này nhiều như tôi đã làm; bởi vì mỗi câu chuyện nhỏ đều có hình ảnh minh họa đẹp mắt và đằng sau mỗi câu chuyện luôn có một trang nhỏ để ghi lại những kỷ niệm gia đình của chính bạn. Ngoài ra còn có một phần giải tội rất thú vị. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những phần vui nhộn và vui nhộn khiến bạn không ngừng cười:

Bất cứ khi nào tôi tham dự một cuộc họp phụ huynh-giáo viên, cha tôi thường nói, “Con học lớp mấy?”
Khi tôi chuyển trường đại học vào ngày hôm đó, cha tôi nhìn thấy tôi và hỏi: “Ồ, hôm nay con có muốn nghỉ một ngày không?”
Hoặc những suy nghĩ khiến bạn khóc:
Buồn nhất là lúc nào tôi cũng giận bố không biết lưng bố xiềng, tay mẹ run và tôi đã thành người vì quá đau.

Gia đình trong lòng mỗi người là một câu chuyện đặc biệt. Đối với mọi người, gia đình sẽ luôn là tổ ấm bình yên, là nơi yêu thương và hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là điều gì to tát, nhưng đôi khi nó chỉ là những điều bình thường và đơn giản nhất; đó là ông bà, cha mẹ, anh em, v.v. Ngay cạnh bạn. Mỗi chúng ta là một phước lành mà chúng ta có thể dành cho người khác. Đọc cuốn sách này để biết cách chúng ta được yêu thương và lớn lên. Hãy đọc để tìm hiểu những gì gia đình mang lại cho chúng ta hạnh phúc vô bờ và làm thế nào chúng ta có thể làm cho gia đình của chúng ta hạnh phúc từ đây.

Tôi có thể mua gói hạnh phúc ở đâu?

Trên thị trường sách, giá bìa của “Dự án hạnh phúc” là 28.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ưu đãi lên đến 25% cho cuốn sách Gói Hạnh phúc Fahas tại đây

Bài phê bình của Huang Qiuying

Cập nhật lúc 20:08 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended