Tuổi trẻ cứng cỏi nhìn lại quãng đời điên cuồng

“Tuổi trẻ mạnh mẽ cho cuộc sống cuồng nhiệt”, Thần dược cho những linh hồn lạc lối trong tuổi trẻ loạn lạc. Cuốn sách này mang lại những vitamin tích cực cho những người trẻ tuổi.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Max Kirishima sinh tại Kanagawaphát triển trong Tokyo.

đến một mình CỦA CHÚNG TÔI. Là một học sinh trung học đang học ngành điện tử California, Los Angeles.

Tiên phong với tư cách là nhà làm phim Nhật Bản Hollywood.

Anh đã đi đến 92 quốc gia trên thế giới trong hai năm rưỡi.

Tác giả của nhiều cuốn sách như: Làm thế nào để thành công ở Hollywood, mọi người phất lên sau thất bại ở Hollywood, hiệu suất tại nơi làm việc – 38 mẹo để tăng sức hấp dẫn của bạn

Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Một thanh niên mạnh mẽ với một cuộc sống điên cuồng” Chỉ 197 trang, gồm 5 chương:

Chương 1) Thất bại trở thành cơ hội lớn vì bạn chỉ mới ở độ tuổi 20.

Chương 2) “Sự nghiệp thực sự” bắt đầu sau thất bại.

Chương 3) Các mối quan hệ thực sự cũng bao gồm thất bại.

Chương 4) Một người hiểu được nỗi khổ của việc kiếm tiền khi còn trẻ là một người mạnh mẽ.

Chương 5) Trong cuộc đời, ai cũng phải rơi vào “vực thẳm” rồi mới bước tiếp được.

“Một thanh niên mạnh mẽ với một cuộc sống điên cuồng” Cuốn sách dành cho những người trẻ bị tiêu cực vùi dập khi thất bại, không hài lòng với bản thân hoặc không đủ tự tin vào bản thân. những rào cản của chính chúng ta, cùng khám phá và tận hưởng tuổi trẻ của chúng ta một cách trọn vẹn nhất qua những lời đối thoại và chia sẻ rất hữu ích của tác giả. Max Kirishima thông qua cuốn sách này.

Đọc sách không phải để chúng ta đạt được thành công dễ dàng hơn mà chỉ để nghe những tâm sự, chia sẻ của những người trong quá khứ. Khó khăn phải tự mình vượt qua, kiên trì phải tự mình mài dũa, những năm tháng quý giá nhất của cuộc đời nếu không học cách cố gắng thì sau này sẽ gặp khó khăn. lại. Nếu bạn muốn sống một cuộc đời đáng giá và ý nghĩa, chắc chắn không thiếu những thử thách để bạn vượt qua. Hãy can đảm, trau dồi nhiều kiến ​​thức bổ ích, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp.

Trẻ đọc từ chối sự điên rồ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Thất bại là cơ hội để chúng ta phát triển

Thành công nào cũng có “cái giá phải trả”, và những lời nói vô vị không phù hợp với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là những người trẻ bám vào con đường của chính mình. Thất bại có thể khiến con người ta cảm thấy đau khổ và thất vọng về bản thân, nhưng nó cũng có thể giúp chúng ta trưởng thành hơn. Không có chông gai và khó khăn, cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt bởi chúng ta luôn ở trong vùng an toàn, chỉ khi chúng ta đủ can đảm để bước ra ngoài giới hạn của bản thân và chấp nhận thất bại như một phần của cuộc sống. Nếu còn sống, đừng ngại va chạm, thất bại, hãy tích lũy và trải nghiệm mới của tuổi trẻ, mới thực sự giúp tuổi trẻ trưởng thành về tinh thần. Cơ hội không tự đến, hãy chủ động tìm kiếm và cố gắng tạo ra hạnh phúc cho mọi người mỗi ngày.

tiền bạc

Để tồn tại và phát triển, các bạn trẻ học cách chi tiêu và đầu tư khôn ngoan vào bản thân là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì tiền có sức mạnh vạn năng, nó kiểm soát nhiều thứ, và sử dụng nó một cách khôn ngoan có thể giúp bạn đầu tư vào kiến ​​thức để làm đẹp tâm trí của mình, thay vì lãng phí nó một cách vô ích.

Tiền có thể quan trọng, nhưng đừng biến nó thành “mục tiêu” trong cuộc sống của bạn. “Tùy thuộc vào người dùng, đồng xu có thể là công cụ vĩ đại nhất hoặc kẻ thống trị độc ác nhất.Giá trị vật chất ngày càng được coi trọng, và nếu tâm trí không ổn định, chúng ta rất dễ trở thành nô lệ cho nó. Học cách cân bằng cuộc sống, học cách sử dụng tiền một cách khôn ngoan, đừng ỷ lại và để tiền làm thay đổi con người bạn.

Tuổi trẻ cứng cỏi nhìn lại quãng đời điên cuồng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một tâm hồn nghèo khó không thể tạo ra một cuộc sống giàu có

Nguồn năng lượng tích cực giúp con người ta luôn nỗ lực và không bao giờ bỏ cuộc trước nghịch cảnh chính là bởi tinh thần quật cường và không ngừng học hỏi chính là công cụ đắc lực để các bạn trẻ chinh phục nhiều đỉnh cao của cuộc đời. Chúng ta không thể sống mãi dựa vào ý tưởng hay kinh nghiệm của người khác, chúng ta phải trải qua và đối mặt với những thử thách khó khăn để phát triển một ý chí mạnh mẽ. “Bạn không thể tạo ra đột phá trong cuộc sống khi ở thế bị động”Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn bằng cách duy trì động lực và tiến về phía trước, học hỏi và làm phong phú thế giới tinh thần của bạn.

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

  • Suy nghĩ chậm, đi chậm, ăn chậm, nói chậm. Tóm lại, hãy dành thời gian của bạn và bạn sẽ biến thất bại thành sự tự tin.

  • Mỗi thất bại là một cơ hội cho chúng ta điều gì đó.

  • Nếu bạn quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, bạn sẽ không thể có một mối quan hệ thực sự.

  • Cách duy nhất để đối mặt với nỗi đau bị phản bội là tin tưởng trở lại.

  • Trong đời ai cũng phải một lần rơi xuống vực thẳm để vượt lên chính mình.

Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Tất cả sự chăm chỉ, làm việc không mệt mỏi đều được đền đáp và mọi trải nghiệm đều mang lại những bài học giúp chúng ta trưởng thành.“Tuổi trẻ mạnh mẽ cho một cuộc đời cuồng nhiệt” Truyền cảm hứng cho những người trẻ hiện thực hóa đam mê của mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng những bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục được các bạn quan tâm.

Xem thêm:

  • 5 cuốn sách hay mà giới trẻ nên đọc của Rutuhao
  • Sách hay giúp người đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn
  • Đánh giá sách Khi bạn đang mơ và người khác đang làm việc

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 2:36 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended