Hãy Đi Để Đời – Review hay của Nhã Tú

Tất cả chúng ta đều phải lớn lên, và chúng ta phải học cách sống như thế này. Sự hồn nhiên của tuổi thơ phải được lưu giữ ở đâu đó, và khi trưởng thành, chúng ta phải tìm cách đối mặt với những thử thách trong tương lai. Cho dù bây giờ có khó khăn đến đâu, hãy luôn tin rằng mọi thứ sẽ ổn vào ngày mai, và nếu ước mơ của bạn không thành hiện thực, hãy chấp nhận rằng bạn chỉ là bề nổi. dừng lại.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem Thêm: Top 6 Cuốn Sách Đánh Thức Năng Lực Tiềm Ẩn Của Bạn

đánh giá sách

Hãy trưởng thành để tiếp nối cuộc sống Được viết bởi Nhã Tử, một cuốn sách dành cho những người trẻ chúng ta, những người đang trải qua những thử thách đang gia tăng mỗi ngày.

Tiêu đề hấp dẫn và bìa ấn tượng là ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách này. Đánh giá về nội dung, tôi nghĩ những vấn đề được đề cập trong sách không quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta, và lối viết nhẹ nhàng. Qua sách, tôi trải nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống. cái này. Cảm ơn Nhã Tú, đã dành cả buổi chiều để cảm nhận bản thân mình Hãy trưởng thành để tiếp nối cuộc sống Vì vậy, điều đầu tiên tôi muốn làm là viết bài đánh giá này, tôi hy vọng nó có hiệu quả với mọi người.

Bạn luôn cảm thấy mình không được hạnh phúc như những người khác và luôn đau khổ. Nhưng cuộc sống luôn diễn ra theo cách của nó, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn là người duy nhất phải đối mặt với khó khăn. Có rất nhiều người giống như chúng ta, hàng ngày phải đối mặt với hàng tá công việc và áp lực cuộc sống. Họ vẫn ôm lấy anh, vì cuộc sống hạnh phúc chỉ thuộc về những ai dám làm chủ bản thân. “Mỗi hạnh phúc là khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều giống nhau, điều này có thể cho chúng ta cơ hội để làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.”

Đi Để Đời - Review hay của Nhã Tú

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem Thêm: 5 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân Hay Nhất Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Trưởng thành quả thực là một vấn đề rất khó mà ai cũng phải trải qua, nhưng nó rất đáng giá. Mỗi thử thách của tuổi trẻ đều là sự tính toán giúp bạn tiến bộ về mọi mặt. Dù thành công hay thất bại, nó cũng cho bạn đủ kinh nghiệm để bạn dám đi con đường riêng của mình trong cuộc sống. Thế giới người lớn phức tạp thật đấy, nhưng nếu bạn không trưởng thành thì làm sao bạn có thể theo kịp cuộc sống này?

Mỗi giai đoạn sẽ có một trải nghiệm khác nhau, nếu khi còn nhỏ bạn chỉ nằm trong vòng tay cha mẹ, chưa biết bao giông tố cuộc đời thì đừng sợ hãi hãy lớn lên. Mọi người đều phải trưởng thành và tất cả chúng ta đều phải tự làm điều đó. Mạnh mẽ sẽ giúp bạn học cách dũng cảm đối mặt với cuộc đời đầy giông bão này.

Tuổi trẻ ai cũng chỉ có một, đừng để tháng năm trôi qua rồi mới hối tiếc, vì chúng ta không còn thời gian cho riêng mình. Bây giờ, thay vì làm việc cả ngày lẫn đêm, hãy tạo cho mình một chút bình yên và thư giãn trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thế giới. “Hãy hạnh phúc bên nhau, vì cuộc đời chỉ có một, đừng lãng phí vào những thứ không đáng”.

Đi Để Đời - Review hay của Nhã Tú

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những cuốn sách nên đọc khi bế tắc, bối rối

“Chúng tôi luôn cảm thấy có lỗi với tuổi trẻ vì một người và không nhớ rằng chúng tôi đã nợ tất cả những nỗ lực của chúng tôi ở tuổi trẻ này đối với mẹ của chúng tôi. Hãy nhớ lại thời thơ ấu của bạn khi bạn nóng lòng dạy bố mẹ sử dụng điện thoại thông minh. Thời gian, họ cố gắng dạy bạn cách cầm bút và viết, có người cho rằng cha mẹ đã nuôi nấng chúng ta là trách nhiệm của họ nhưng nuôi dạy bạn trưởng thành không phải là một việc dễ dàng, đó là công sức của cha mẹ chúng ta. Sẽ không bao giờ có thể bù đắp được. Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, dù trong hoàn cảnh nào, hãy cố gắng lấy cha mẹ làm động lực để đạt được mục tiêu để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thành công của cuốn sách này nằm ở nguồn năng lượng truyền cảm hứng cho nhiều độc giả. Tôi chắc rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị mới, không chỉ ở cách viết một cuốn sách đơn thuần, mà còn ở chính chúng ta. Hãy trưởng thành để tiếp nối cuộc sống Đây là cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời, đừng vội đọc, đừng sợ thất bại, hãy không ngừng hoàn thiện bản thân, làm bạn trong cuộc đời này.

Đi Để Đời - Review hay của Nhã Tú

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cũng nên đọc: 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại để làm giàu

những câu nói hay từ sách

Bạn không thể luôn mạnh mẽ, nhưng bạn luôn có thể dũng cảm.

Tiền bạc có thể chao đảo, nhưng khi tâm trạng tốt thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Sau khi trải qua và nhìn lại những điều bồng bột đó, điều tuyệt vời nhất là tôi nhận ra rằng mình đã trưởng thành rất nhiều.

Dù tôi có làm gì đi chăng nữa, đừng quên rằng sứ mệnh của tôi trong cuộc sống là tự mình tỏa sáng.

Sống cho chính mình mà không cần bất kỳ cơ hội nào. Cuộc sống của bạn vui hay buồn là tùy ở bạn. Mỗi ngày là cơ hội để chúng ta trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới.

Không có cuộc đời nào êm ả như một cái giếng cạn. Có những điều không trọn vẹn mà tôi không hối tiếc, đáng tiếc nhất là tuổi trẻ cứ mãi mãi là cái rìa xám đen.

Khi chúng ta còn trẻ, khi chúng ta còn đang loay hoay tìm chỗ đứng trong xã hội, cha mẹ chúng ta đã già.

Xem thêm: 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nên đọc

Phần kết

Nụ cười là động lực để sống tốt, phiền muộn sẽ không giải quyết được vấn đề. Hãy dũng cảm lên và đừng quên cách trưởng thành để bắt kịp cuộc sống!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi, và tôi hy vọng những gì tôi viết sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. gần!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 16:54 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended