tin đồn đã chặn bạn khỏi youtube

YouTube là một công cụ tìm kiếm rất phổ biến. Ngoài ra, YouTube là một công cụ kiếm tiền mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, có những tin đồn khiến bạn xa lánh và không dám đặt chân lên YouTube. Bài viết này sẽ khám phá những tin đồn về việc làm trên YouTube.

Lầm tưởng 1: YouTube đông đúc

Sự thật: Giám đốc điều hành của YouTube cho biết hơn 1,5 tỷ người dùng đăng nhập vào diễn đàn mỗi tháng. Và khán giả chắc chắn sẽ tăng lên trong tương lai, và tất nhiên là có chỗ cho bạn!

Lầm tưởng 2: Bạn không thể làm YouTube nếu không có tiền

Thật vậy: Ngày nay, bạn có thể quay, chỉnh sửa video và tải lên bất cứ thứ gì chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet. Bạn là người mới sử dụng YouTube, vì vậy bạn không cần máy ảnh tốt hoặc thiết bị đắt tiền.

Lầm tưởng số 3: Người dùng YouTube cần tài năng

Đó là sự thật: đối với YouTube, điều quan trọng nhất là tạo ra giá trị cho người xem bằng những thông tin thực và hữu ích. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ thành công. Thực hiện từng bước một và bạn sẽ tìm thấy nội dung để phát triển và phát triển các kỹ năng của bạn.

Lầm tưởng 4: Tạo YouTube cần nhiều thời gian

Đó là sự thật: chỉ mất vài giờ một tuần để tạo một kênh YouTube nhất quán.

Lầm tưởng 5: Tôi không có đủ kết nối

Đó là sự thật: kết nối không phải là vấn đề, nội dung. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo nội dung có ý nghĩa và xuất bản nó.

Lầm tưởng 6: Ai đó đã đánh cắp ý tưởng của tôi

Đó là sự thật: nếu ai đó đã thực hiện ý tưởng của bạn, điều đó có nghĩa là có một thị trường cho nó. Cũng giống như đồ ăn, không chỉ McDonald’s bán đồ ăn nhanh mà nhiều cửa hàng khác như Lotteria, KFC … nên dù có người thực hiện ý tưởng thì bạn cũng có thể thành công.

tin đồn đã chặn bạn khỏi youtube

Những tin đồn này khiến bạn băn khoăn và sợ hãi khi bắt đầu kênh YouTube của riêng mình. Nhưng sau khi trả lời tất cả những tin đồn này, bạn vẫn sẽ tin tưởng và đến với YouTube, xem YouTube một cách nghiêm túc, có nội dung chất lượng và bạn sẽ thành công.

Dựa trên cuốn sách “Bí mật YouTube – Hướng dẫn cơ bản để kiếm tiền từ Youtube” của Sean Cannell và Benji Travis.

Cập nhật lúc 22:56 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended