đánh giá sách tình yêu không hoàn hảo

Cuộc sống luôn bận rộn và bận rộn, có khi nào chúng ta có thể dừng lại, nán lại đâu đó giữa những bộn bề của cuộc sống để thanh lọc tâm hồn và giải trí? Nếu bạn vẫn nuôi dưỡng những cảm xúc tiêu cực về thế giới xung quanh, hãy sử dụng những câu thơ trong sách để xoa dịu tâm hồn. “Tình yêu không hoàn hảo” Xin vui lòng.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về Master Huimin

Giáo viên Huimin sinh ra và lớn lên Nam Triều Tiên. sau khi tốt nghiệp MA trong nghiên cứu tôn giáo đời sống đại học Harvard Tiến sĩ Khoa học Tôn giáo đời sống Trường Đại học Princetonanh ta sống ở CỦA CHÚNG TÔI. Tham dự các bài học về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, MassachusettsKhông chỉ trong nghiên cứu lý thuyết, xuân trong năm 2000 anh ấy quyết định rời khỏi nhà Caoxi Sectgiáo phái đặc biệt Phật giáo Hàn Quốc.

2015, Giáo viên Huimin trở về seoulVới một số chuyên gia bắt đầu đi học liệu pháp tinh thầnĐiều trị miễn phí cho những người bất hạnh, đau khổ. Giáo viên Huimin Một trong những người có ảnh hưởng nhất trong giới trẻ Nam Triều TiênTrang Twitter Cá nhân anh ấy hiện có hơn một triệu người theo dõi.

Những công việc khác Giáo viên Huimin Bạn đọc có thể liên hệ: Đi chậm lại trong một thế giới nhanh (Xuất bản lần đầu vào năm 2012, cuốn sách này đã liên tục đứng đầu danh sách bestseller của nhiều trang sách nổi tiếng ngay chính xứ Hàn, và trở thành cuốn sách chữa bệnh cho hàng triệu bạn trẻ luôn bận rộn với nhịp sống hiện đại hối hả ).

Cuốn sách tình yêu không hoàn hảo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Tình yêu không hoàn hảo” Trong một thế giới vốn dĩ không hoàn hảo, đây là một tác phẩm văn xuôi vui vẻ với năng lượng tích cực và những lời khuyên thiết thực.

“Tình yêu không hoàn hảo” Gồm 8 phần:

Phần 1) Yêu bản thân.

Phần 2) Các mối quan hệ.

Phần 3) Sự đồng cảm.

Phần 4) Dũng cảm.

Phần 5) Gia đình.

phần 6) điều trị.

Phần 7) Bản chất.

Phần 8) Chấp nhận.

Cuốn sách tình yêu không hoàn hảo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Yêu bản thân – như một người mẹ bảo vệ đứa con duy nhất của mình

“Khi bạn biết quý trọng bản thân

Thế giới sẽ bắt đầu đánh giá cao bạn. “

Một chút thiếu sót, một chút vụng về là gia vị cho cuộc sống của bạn. Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai vì mỗi người đều có một ý nghĩa đặc biệt trong sự tồn tại của họ. Hãy tôn trọng bản thân, yêu bản thân mình trước rồi mới yêu được người khác.

Gia đình – tình yêu đầu tiên của tôi, vết thương đầu tiên của tôi

“Tình yêu đích thực vượt qua mọi hiểu biết của con người”

Tình yêu thương vô điều kiện mà tạo hóa ban tặng cho con người nhân danh gia đình là vô cùng to lớn. Không có gì ấm áp hơn tình yêu thương của cha mẹ dành cho bạn, và tình yêu thương chân thành của gia đình chính là liều thuốc cho tất cả chúng ta. Ngoài xã hội, bạn có thể có nhiều mối quan hệ, nhưng mối quan hệ của bạn với gia đình là trên hết. Mối quan hệ giữa bạn và họ là điều đẹp đẽ nhất mà thiên nhiên có thể ban tặng cho bạn, hãy trân trọng tình yêu thiêng liêng này.

Thiên nhiên – thức dậy trong sự tinh khiết

Không có nơi nào bình yên như cách chúng ta đang sống bây giờ. Xã hội hiện đại buộc con người ta phải sống vội vã, chúng ta bước đi nhanh và không bị tụt lại phía sau, cố gắng tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn. Nhưng, thật không may, vì điều này mà con người luôn bị tước đoạt bởi những thú vui nhỏ nhặt hàng ngày. Một cuộc sống tỉnh táo làm cho chúng ta cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc nhất, và khi chúng ta tập trung toàn bộ sự chú ý vào mọi thứ, ngay cả những điều nhỏ nhất, trái tim trở nên rất trong sáng. Sống khôn ngoan làm cho chúng ta biết trân trọng cuộc sống và làm cho cái nhìn của chúng ta về cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

chấp nhận – chấp nhận bản thân

Phủ nhận sự thật cuộc đời là điều ngu ngốc nhất, nếu chúng ta luôn tỏ ra vui vẻ thì không ai trong chúng ta có thể sống hạnh phúc cả. Sự hài hòa giữa nỗi buồn, niềm vui và nước mắt khiến trải nghiệm trở nên đáng giá. Vì vậy, đừng thúc ép bản thân, bạn phải sống sao cho tự nhiên nhất, chấp nhận bản thân và những gì ông trời đã ban tặng cho bạn.

“Lý do khiến chúng ta mệt mỏi

Đó là bởi vì chúng tôi không thể chấp nhận những gì đã xảy ra

và chiến đấu với chúng về mặt tinh thần.

Đừng phủ nhận nó khó cho bạn

Hôm nay, hãy cho phép bản thân được mệt mỏi một lần nữa và một lần nữa. “

bạn thích những thứ không hoàn hảo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

phần quan trọng của cuốn sách

“Trong mỗi chúng ta không chỉ có giận dữ, ghen tị, buồn bã, cô đơn và sợ hãi mà còn có những ánh mắt ấm áp và yêu thương luôn canh giữ những cảm xúc này. Tôi nguyện rằng bất cứ khi nào bạn gặp một người mà bạn cho là không thể tha thứ, bởi vì họ, cuộc sống của bạn là rất khó, và bạn sẽ tìm thấy biểu hiện của lòng trắc ẩn luôn ở trong bạn. “

“Khi bạn bắt đầu học những điều mới

Tất nhiên bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó chịu.

Bạn sẽ bị sỉ nhục vì không biết những điều cơ bản nhất

Đôi khi bạn ghét bản thân vì đã làm không tốt.

Nếu bạn không tự mình trải qua quá trình này

Vậy thì bạn sẽ không bao giờ học được bất cứ thứ gì trong đời, từ ngoại ngữ, đến nhạc cụ, thể thao, lái xe đi làm. “

Kiểm tra sự không hoàn hảo của tình yêu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Học cách sống trong một thế giới không hoàn hảo để cuộc sống trở nên dễ dàng và chúng ta có thể chữa lành bản thân. “Tình yêu không hoàn hảo” Thực sự mang lại nguồn bình an cho tâm hồn chúng ta và làm cho tâm hồn chúng ta cũng bình yên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờMong rằng những bài viết sau này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của các bạn.

  • Đọc văn chương hàn quốc hay nhất và giá trị nhất
  • văn học nhật bản hay nhất từ ​​trước đến nay
Cập nhật lúc 2:32 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended