Đánh giá sách hạnh phúc – Lisa Swarin và Ralph Lazar

Hạnh phúc là tập hợp 500 điều khiến bạn hạnh phúc …

Sống chậm lại, xả stress, cởi mở, kết nối với mọi người và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

xem thêm: Hôm nay nhìn lại cuốn sách mình đã chọn, mình đã chọn hạnh phúc

Thông tin về các Tác giả

Lisa Swarin Ralph Lazar Là một cặp tác giả sách ảnh nổi tiếng, với những câu chuyện đơn giản nhưng mạnh mẽ như “Me Without You”, “This is a Friendly Ship”, “This is Happiness”, v.v.

Bộ đôi tác giả của những cuốn sách ăn khách nhất thế giới. Dưới đây là 500 lời khuyên giúp bạn tìm thấy hạnh phúc trong mỗi giây của cuộc đời.

Đánh giá sách hạnh phúc - Lisa Swarin và Ralph Lazar

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách “Bí Mật Của Hạnh Phúc” – Dr. David Niven

đánh giá sách

Xin chào! Đây là cuốn sách tạo ra hạnh phúc!

Để cho là may mắn Giúp chúng ta có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống nhiều áp lực và căng thẳng này. Đọc sách là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong cuộc đời mỗi người và tôi tin chắc với cuốn sách này, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị về cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh chúng ta khi đọc nó.

Lý do chọn “may mắn”

Một cuốn sách ít chữ và nhiều hình ảnh minh họa không còn xa lạ với những người đam mê thực thụ. Mỗi cuốn sách đều có những đặc điểm riêng và chỉ khi lật giở từng trang, bạn mới có thể cảm nhận được những triết lý sâu sắc bên trong. là may mắn Những gì tôi nhận được không chỉ là một cuốn sách thú vị, mà là thông tin đằng sau nó. Tác giả muốn nhắn nhủ mọi người hãy biết trân trọng những điều nhỏ bé xung quanh mình, bạn sẽ bất ngờ vì những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại mang đến giá trị của hạnh phúc.

Đánh giá sách hạnh phúc - Lisa Swarin và Ralph Lazar

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nội dung là những thứ không xuất hiện trong sách, và mỗi trang đều chứa đầy những hình ảnh minh họa đẹp mắt và những câu nói rất ngắn nhưng gây được tiếng vang cho chúng ta. Vì vậy, bạn không thể đoán được trang tiếp theo nói về cái gì, bạn có thể vào bất kỳ trang nào bạn muốn đọc.

Cuốn sách này đã lọt vào danh sách sách bán chạy tại hơn 20 quốc gia: Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ … Sức “ấm ức” của cuốn sách này không bao giờ hết do hành động của tác giả nó. Đã mang lại cho chúng tôi giá trị tuyệt vời.

Xem thêm: Sống lại niềm hạnh phúc trong trái tim – liều thuốc chữa lành tâm hồn

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Trong nhịp sống hối hả, có bao giờ bạn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ mọi thứ? Đó là sự thật quá thường xuyên, đừng lo lắng, nó không phải là vấn đề lớn nhất trong cuộc sống của bạn. Sự cạnh tranh trong cuộc sống hiện đại quá gò bó khiến nhiều người luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, chỉ biết làm việc như một cái máy và không có thời gian nghỉ ngơi. Đúng là tất cả những thành công rực rỡ đều đến từ sự kiên trì, nhưng nếu cuộc sống chỉ là những chuỗi ngày bận rộn vội vã thì thật quá nhạt nhẽo. Chúng ta đều là con người, công việc chỉ là một phần của cuộc sống, chúng ta đều chỉ sống một lần. Vậy tại sao không sống một cuộc sống trọn vẹn? Đến một lúc nào đó, khi chúng ta mệt mỏi không biết phải làm gì thì hãy tập trung vào những điều hạnh phúc nhỏ nhoi, chúng luôn ở bên cạnh chúng ta, bạn cứ sống vội quá mà quên mất nó ở một góc nào đó. Hạnh phúc là khi chúng ta được sống là chính mình, được đi những nơi mình muốn, làm những gì mình muốn.

Đánh giá sách hạnh phúc - Lisa Swarin và Ralph Lazar

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Hạnh phúc đến từ đâu?

Nếu bạn luôn nghĩ rằng hạnh phúc đến từ những thứ bên ngoài, thì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hạnh phúc. Vì hạnh phúc thực sự nằm trong bạn, chúng ta phải tạo ra và duy trì nó. Mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một con đường đi khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có chung một mục tiêu là sống một cuộc đời hạnh phúc. Nhiều người thường ghim hạnh phúc của mình vào những thứ bên ngoài như tiền bạc, danh tiếng, địa vị và các mối quan hệ xã hội, nhưng nếu một ngày những thứ bên ngoài này biến mất thì sao? Một cái gì đó từ bên trong có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Rốt cuộc, tất cả chúng ta nên hạnh phúc. Mỗi ngày bạn mỉm cười và làm việc hết sức mình bằng tất cả năng lượng cũng được gọi là một loại hạnh phúc. Hạnh phúc giúp chúng ta có động lực làm việc, yêu đời và quý trọng nó. Phần còn lại của cuộc đời bạn sẽ là những ngày tuyệt vời nhất khi bạn nhận ra giá trị của bản thân và giá trị của cuộc đời mình.

Đánh giá sách hạnh phúc - Lisa Swarin và Ralph Lazar

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Kế hoạch hạnh phúc

Trích dẫn từ sách

là may mắnỞ nhà vào tối thứ Sáu, nhận được lời khen từ những người bạn không quen biết, tán tỉnh bạn bè hoặc đọc một cuốn sách thú vị! Cuốn sách tô màu vô cùng đẹp mắt và đáng yêu này tiết lộ những cách đơn giản (và hiệu quả) để đạt được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng chúng tôi khám phá những điều nhỏ nhặt, những điều lớn lao, bình thường, bất ngờ … – tất cả những điều khiến cuộc sống của bạn ngập tràn hạnh phúc!

Xem thêm: 5 cuốn sách giúp bạn bình tĩnh và sống hạnh phúc

Ghi chú sách

Sách là may mắn Gồm 3 phần

  • là may mắn– Phần đầu nói về 500 điều khiến bạn hạnh phúc
  • là may mắn– Phần 2 nói về 500 lời khuyên để sống cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn nhất
  • là may mắn– Phần thứ ba kể về 500 cách nói anh yêu em

Bạn có thể xem thêm cuốn sách Tình bạn là gì – 500 Lời khuyên Tình bạn Hoàn hảo của Tác giả Ralph Lazar.

Xem thêm: 10 cuốn sách nhất định phải đọc trước 30 tuổi để thành công và hạnh phúc

Phần kết

Với những hình ảnh minh họa đơn giản và ngôn từ đẹp đẽ, cuốn sách này là tập hợp những điều khiến chúng ta hài lòng. Nếu bạn là một người yêu sách thì không nên bỏ qua cuốn sách này.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:25 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended