Giới hạn kiểm duyệt sách riêng

Tại sao giới hạn cuộc sống của bạn? Những giới hạn có ngăn cản cuộc sống của chúng ta làm giàu thêm những kinh nghiệm mà chúng ta không nên bỏ qua không? Hay những hệ thống đạo đức vô kỷ luật, cứng nhắc sẽ khiến cuộc sống trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo như thế nào… Hãy tìm hiểu điều đó với cuốn sách này. “Hãy giới hạn bản thân – khi nào nên nói có và biết cách nói không để làm chủ cuộc đời mình” Cùng với nhau sách hay 24 giờ Hãy xem bài viết dưới đây!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Thiết lập ranh giới rõ ràng là điều cần thiết cho một cuộc sống lành mạnh và cân bằng thông thường. Ranh giới là ranh giới cá nhân xác định rõ ràng những gì thuộc phạm vi của chúng ta. Nói cách khác, ranh giới xác định chúng ta là ai hay không và ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta.

Ranh giới vật lý giúp chúng ta xác định xem chúng ta có thể tham gia với ai và trong những tình huống nào.

Các ranh giới của tư tưởng cho phép chúng ta tự do tư tưởng và suy nghĩ độc lập.

Ranh giới cảm xúc giúp chúng ta điều chỉnh cảm xúc của chính mình và tránh những cảm xúc lôi kéo và có hại của người khác.

đánh giá sách

Một kiệt tác rất khác thường và phải đọc, “Giới hạn bản thân” Được chia thành 3 phần:

Phần 1) Giới hạn là gì?

Phần 2) Mâu thuẫn ranh giới.

Phần 3) Đặt ranh giới lành mạnh.

Khi Chúa bảo chúng ta gieo nhân nào thì gặt quả ấy, Ngài không phải là người trừng phạt chúng ta; bất cứ ai muốn cho chúng tôi biết sự thật về vấn đề này. Quy luật nhân quả chi phối tất cả sự sống trong vũ trụ này, và khi mỗi cá nhân sinh ra một nguyên nhân trong thực tế cuộc sống được tổ chức bởi suy nghĩ và hành động, đó không phải là hình phạt, mà là trách nhiệm mà chúng ta phải thực hiện và chấp nhận. sống trong thế giới này.

Những xung đột trong đầu chúng ta hàng ngày làm cho tự do và bình yên trở thành thứ xa xỉ, và thường chúng ta đấu tranh với bản thân chỉ để chấp nhận và tìm kiếm tình yêu giả tạo trong một mối quan hệ khác. Đừng bao giờ miễn cưỡng đồng ý những điều họ không thích, hoặc phải hy sinh thời gian và sức lực cho những giá trị vô nghĩa để duy trì mối quan hệ. Cảm giác tội lỗi, cảm giác tội lỗi khi không biết giới hạn đạo đức của mình nằm ở đâu, cảm giác bị hành hạ khi cuộc đời mình phụ thuộc vào người mình yêu.

Các ranh giới của tư duy cho phép chúng ta suy nghĩ tự do và độc lập.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Giới hạn bản thân” Đây không phải là một cuốn sách đầy những lý thuyết cứng nhắc hay dựa trên ý kiến ​​chủ quan của tác giả, mà từ Kinh thánhVề sự thật Chúa Giêsu Khi mọi người chưa mất khả năng kiểm soát mọi suy nghĩ và hành động trong một mối quan hệ, đặc biệt là với bản thân, hãy đưa tâm trí trở về trạng thái tự do bẩm sinh. TÔI. Nếu chúng ta không biết mình đang đứng ở đâu trong cuộc sống, chúng ta có thể vô tình làm tổn thương bản thân hoặc các mối quan hệ của mình, và những người áp đặt, thiếu tôn trọng có thể phá hủy các mối quan hệ. Trong một mối quan hệ, nếu bạn không biết cách nói Không, quyền kiểm soát cuộc sống của bạn sẽ rơi vào tay người khác, và bạn tôn thờ và phụ thuộc vào mối quan hệ …“Giới hạn bản thân” Mở đường cho người đọc nhìn lại cuộc đời, đặt ra ranh giới đạo đức cho bạn bè, con cái, vợ / chồng, công việc, bản thân, gia đình.

mười luật giới hạn

Luật 1: Luật Nhân quả

“Không có gì sai khi anh ta nói chuyện với một người vô trách nhiệm; chỉ có hậu quả mới có thể làm điều đó.”

Luật nhân quả chi phối sự vận hành của cả vũ trụ, không ai trong chúng ta có thể thay đổi cuộc đời của người khác, chỉ có những hạt giống do suy nghĩ và hành động của chúng ta gieo vào mới là câu trả lời. Nhận định chân thực nhất về số phận sẽ xảy ra. Chúng ta có thể sống mà không cần niềm tin, nhưng chúng ta không được làm trái quy luật nhân quả.

Luật 2: Luật Trách nhiệm.

Ranh giới cho chúng ta những ranh giới cho phép chúng ta làm cha mẹ và các mối quan hệ ngay trong cuộc sống của chúng ta. Sự tồn tại của bạn không phải là vô nghĩa, vì vậy mọi người đều phải chịu trách nhiệm với quy luật có đi có lại. Biết được giới hạn này, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm, sống hòa bình với thế giới và không còn coi trách nhiệm là khó khăn nữa …

Định luật 3: Quy luật Quyền lực.

“Tìm kiếm sự khôn ngoan để phân biệt giữa những thứ bạn có khả năng thay đổi và những thứ bạn không thể.”

Tất cả chúng ta đều có quyền kiểm soát cuộc sống của mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ràng rằng có một số điều chúng ta không thể thay đổi. Xóa bỏ ranh giới quyền lực giúp ta thoát khỏi những rắc rối không đáng có vẫn ám ảnh ta, không chấp nhận cuộc sống như vốn có…

Quy tắc 4: Tôn trọng các quy tắc.

Cưỡng bức tước đoạt tự do của người khác là một tội ác, và mỗi người đều có giới hạn của riêng mình, vì vậy sự phán xét khiến tâm trí chúng ta rất tồi tệ. Yêu thương và tôn trọng người khác sẽ mang lại mối quan hệ bền chặt và sự tự do trong mọi mối quan hệ của bạn.

Định luật 5: Định luật Động lực.

Mục đích của tình yêu là mang lại hạnh phúc và sự hài lòng cho cả người nhận và người cho, chứ không phải giả vờ rằng mọi người đang hành động vì sợ hãi hoặc tán thành. Một trái tim kiên quyết không thể tạo ra tình yêu đích thực, vì vậy hãy tạo ra những ranh giới lành mạnh để bảo vệ tự do của bạn. Khi bạn tự do và hiểu bản chất của mọi hành động bạn thực hiện đối với bản thân và người khác, bạn phục vụ cuộc sống …

Quy tắc 6: Quy tắc định lượng.

Một cuộc sống hạnh phúc luôn đến từ những điều thực tế, nó phải đến từ bên trong bạn, sự thật khiến bạn khó chịu, hay những mối quan hệ xung quanh bạn mới là thứ níu chân chúng ta lại với nhau. ràng buộc bởi sự hiểu biết đúng đắn. Đừng đặt ra ranh giới một cách hời hợt vì sợ rằng người khác có thể có định kiến ​​về bạn.

UU không. 7: Sáng kiến.

Kìm nén cảm xúc sẽ chỉ để bạn tích tụ “nỗi đau”, và trong khi chờ đợi sự bùng phát … Chỉ khi hiểu được cảm xúc của chính mình, bạn mới có thể kết bạn với chính mình. Hãy thể hiện cảm xúc thật của mình một cách tốt hơn để sáng kiến ​​này có thể giúp bạn sống một cuộc sống mạnh mẽ và tự tin hơn.

Định luật 8: Định luật Rơn-ghen.

Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ và mỗi người có một cuộc sống khác nhau, nhưng nhiều người trong chúng ta thường so sánh mình với người khác để rồi thất vọng vì những gì mình không có. Nếu những suy nghĩ ghen tị tràn ngập tâm trí chúng ta, dẫn đến hành vi tiêu cực, trạng thái không thỏa mãn và mong muốn nhiều hơn nữa, nó có thể hủy hoại chúng ta. Nếu bạn muốn điều gì đó, hãy làm điều đó thay vì phóng chiếu bản thân vào cuộc sống của người khác.

UU không. 9: Luật lao động.

Đức Chúa Trời sẽ làm cho chúng ta xứng đáng với nỗ lực của chúng ta, nhưng Ngài sẽ không bao giờ làm công việc của chúng ta. Đó sẽ là một sự vi phạm biên giới của chúng tôi. Ngài muốn chúng ta luôn chủ động và kiên định trong việc tìm kiếm và gõ cửa cuộc đời.

UU không. 10: Đạo luật tiết lộ.

“Chúa cứu bạn khỏi bị giam cầm”

Bởi vì chúng ta không đặt ra ranh giới trong công việc và trong các mối quan hệ của mình, chúng ta dễ dàng đổ lỗi cho bản thân và những suy nghĩ mâu thuẫn khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng phân định ranh giới không phải để thiết lập những nguyên tắc khô khan, mà là để con người chúng ta có thể sống hài hòa hơn với bản thân và cuộc sống này, bởi vì chúng ta không chỉ sống một mình, mà sự tồn tại của chúng ta mới là vấn đề quan trọng. Cũng được kết nối với tất cả con người trên thế giới này.

giới hạn bản thân

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Cuộc sống thực sự bắt đầu khi chúng ta chịu trách nhiệm 100% cho mọi suy nghĩ và hành động của mình giới hạn bản thân Mang đến triết lý sống đầy cảm hứng để mỗi chúng ta có được tâm hồn thanh thản mãi mãi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:22 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended