Đánh giá sách The Sun Still Shines – Anthony Ray Hinton

Hành trình gần 30 năm bị kết án oan của những tử tù được trả tự do gây chấn động cả nước CỦA CHÚNG TÔI. Chính nạn nhân đã viết trong cuốn sách “Mặt Trời Vẫn Tỏa Sáng – Hành Trình Đi Đến Tự Do Gần 30 Năm Tử Hình Gây Chấn Động Nước Mỹ”Cuốn sách này là Nữ hoàng truyền cảm hứng của Oprah Winfrey Được chọn là cuốn sách tiêu biểu của Câu lạc bộ Sách hè 2018.

Về Anthony Ray Hinton

Anthony Ray Hinton Anh ta đã phải chịu án tử gần 30 năm vì những tội ác không liên quan đến anh ta. Sau khi phát hành vào tháng 4 năm 2015 hướng dẫn Hiện là diễn giả về cải cách nhà tù và sức mạnh của niềm tin và sự tha thứ. Anh ấy hiện đang sống ở Alabama, Hoa Kỳ.

đánh giá sách

30 năm sống trong tuyệt vọng và hận thù

Tôi không biết phải làm sao, tôi chỉ biết vùi đầu vào tay mình mà khóc. Ngay lúc đó tôi biết mình sẽ bị kết tội giết người. Tôi không có tội. Chuyên gia một mắt của tôi vừa đưa ra một bản án có tội đối với công tố viên.

Không có gì vấn đề nữa.

Phải mất hai giờ để bồi thẩm đoàn tìm ra tôi có tội.

Hình phạt kéo dài 45 phút.

tử hình.

Tự do, quyền cơ bản nhất của kẻ đã mất, không ai trong chúng ta có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra với một người bị giam cầm trái pháp luật suốt 30 năm cuối đời, nỗi thất vọng chắc chực chờ chết … không đủ từ ngữ để diễn tả. thất vọng, đau đớn và tức giận Anthony Ray Hinton trong 30 năm cuộc đời. Tâm hồn ban đầu đã tan thành từng mảnh trước sự bất công của cuộc đời này.

“Tự do là bóng ma ám ảnh tất cả chúng ta trong tù, nhưng trên tất cả chúng ta bị ám ảnh bởi một quá khứ không thể khôi phục và thay đổi. Mất mát, đau buồn, sự điên cuồng lạnh lẽo tồn tại trong bụi bẩn mà chúng ta đều trải qua. Địa ngục là có thật, có tên và địa chỉ. “

Đánh giá sách

Khi hệ thống luật pháp là thứ kém đáng tin cậy nhất để hy vọng

anh trai hướng dẫn là một người da đen nghèo ở nông thôn alabamaAnh học cách trở thành một người quan sát cẩn thận và tỉ mỉ trước thực tế khắc nghiệt của hệ thống Luật phân biệt của Jim Crow Và sự phân biệt chủng tộc này hạn chế cuộc sống của người da màu như thế nào.

Cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì nếu con người ta đánh mất lớp bạc, vì vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị kết án tử hình vì sai lầm mà bạn không phạm phải. hướng dẫn Anh ta bị cảnh sát đưa về nhà và bị bắt vì một tội ác kinh hoàng liên quan đến giết người mà không có lý do Anthony Ray Hinton. Bây giờ tất cả trách nhiệm đều đổ lỗi cho anh ta vì anh ta là người da đen …

Một đêm anh ấy ở trong nhà kho của siêu thị bản betar, Alabama Cách đó 15 km, một quản lý nhà hàng đã bị một tay súng tẩy não, cướp và giết chết khi anh ta đang làm nhiệm vụ khi đang lau sàn. Nạn nhân sống sót và sau đó tự nhận mình là hướng dẫn ai đã thực hiện vụ cướp. Mặc dù nó quay ra hướng dẫn Làm việc trong các cơ sở mạnh mẽ với bảo vệ xuất nhập cảnh, cách hiện trường vụ án hàng km, …

Tình bạn, tình yêu vô điều kiện từ mẹ và những người bạn thời thơ ấu

Hãy nhìn xem, sẽ luôn có những người ghét bạn vì màu da của bạn. Những người ghét tôi chỉ vì tôi là người da đen; những người ghét bạn chỉ vì bạn là người da trắng. Bạn sẽ luôn có người ghét bạn vì những gì họ thấy ghê tởm. Thế giới là như vậy. Nhưng bạn phải biết rằng bạn phải chịu trách nhiệm về cách bạn đối xử với người khác và bạn không thể kiểm soát cách người khác đối xử với bạn. Bạn hiểu không? Tôi không quan tâm người khác nói gì về bạn, bạn không nên từ bỏ trình độ của họ. Tôi luôn đối xử với người khác tốt hơn họ đối xử với tôi. luôn luôn thích điều đó.

chất lượng tốt trong hướng dẫn Được thừa hưởng từ một người mẹ mẫu mực, luôn yêu thương nhưng rất nghiêm khắc, đã nuôi dạy anh trở thành một người đàn ông luôn đặt trong mình những đức tính đáng quý. Có lẽ tình yêu thương của mẹ và người bạn thân Lester phần nào đã tiếp thêm sức mạnh cho Hinton để lấy lại tự do trong cuộc đời mình. Bất công khủng khiếp, mọi bất hạnh đều xoay quanh một số phận mong manh, trước hệ thống pháp luật không đáng tin cậy, tình yêu của một người mẹ và người bạn đặc biệt này như một niềm hy vọng cuối cùng …

Tin vào kế hoạch của Chúa

Tôi tiếp tục cầu nguyện Chúa cho các công tố viên, thẩm phán, và đặc biệt là các nạn nhân. Nhân quả thì tôi không quan tâm vì theo như tôi nhớ thì Jesus cũng từng bị kiện và bị buộc tội vì những điều anh ấy không làm, tất cả những gì anh ấy làm là cố gắng yêu thương và bảo vệ thế giới. Người đàn ông chết và đau khổ. Nếu tôi phải chết vì điều gì đó mà tôi đã không làm, hãy cứ như vậy. Cuộc sống của tôi không nằm trong tay của quan tòa. Mạng sống của tôi không nằm trong tay bạn, nhưng trong tay Chúa.

Nếu sự bất công này dẫn đến hướng dẫn Anh cũng chấp nhận kết thúc cuộc đời vì đó là kế hoạch của Chúa. Mặc dù tuyệt vọng về tất cả những thiếu sót của mình, thay vì từ bỏ hay từ bỏ, anh quyết định tin cậy Chúa và phán xét lương tâm của tất cả các tạo vật. Nhà tù có thể tiếp tục hành hạ thể xác, nhưng nó không bao giờ có thể ngăn trái tim tin vào Chúa.

Cuộc sống có thể bất công đến mức khó hiểu tại sao một người lương thiện lại có thể phải ngồi tù 30 năm, nhưng sự xét xử của lương tâm luôn công bằng cho cuộc đời này. Niềm tin sẽ đưa mọi tâm hồn đến một vùng đất tươi đẹp đầy hy vọng, tương lai, hướng dẫn Niềm tin vào công lý của Chúa đã mang lại một tia sáng trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời anh.

Bài đánh giá của người đọc

o Khuyến khích bất cứ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về án tử hình và sự khủng khiếp của nó đọc cuốn sách này. – Theo Tạp chí Thư viện

o Nó thú vị, đơn giản và phức tạp, và chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm kinh điển về nhà tù trên toàn quốc. CỦA CHÚNG TÔI..- Theo Pittsburgh Post-Gazette.

o Một cuốn hồi ký rất đẹp … qua hướng dẫn Sự thật trong cuốn sách giống như một cơn mưa rào, giữ cho chúng ta tỉnh táo trước những thực tế của một hệ thống luật pháp bất công và an ủi chúng ta khi chúng ta xem xét khả năng phục hồi của tinh thần con người. – nữ diễn viên Lupita Nyong’o

Đánh giá sách Mặt trời vẫn sáng

Phần kết

Sau tất cả những bất công, những nỗi đau không đáng có trong cuộc đời, Anthony Ray Hinton Hoặc chọn tha thứ cho bản thân, tha thứ cho mọi người, và tha thứ cho cuộc sống. Ba mươi năm công lý và tự do cho chính mình, cuốn sách Mặt trời vẫn sáng Một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả chúng ta, bất hạnh, tình yêu của mẹ vô điều kiện, tình bạn vĩnh cửu và sự thức tỉnh niềm tin vào Chúa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:56 - 29/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended