Đánh giá sách Quên Ai Đó Là Vấn Đề Của Thời Gian – Ton

Tuổi trẻ của chúng ta ngắn lắm, gặp được người thương đã khó, quên được người thương lại càng khó hơn. Làm sao có thể dễ dàng quên đi người mình đã từng yêu, từng yêu và từng quan tâm. tại vì”sớm muộn gì cũng quên ai đó“.

  • Tân Vân – Mưa Đời
  • Chỉ cần anh nắm tay em, cả thế giới sẽ chăm sóc em!
  • 5 cuốn sách hay nhất dành cho phụ nữ hiện đại

Vấn đề là thời gian để quên một ai đó

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Huỳnh Vi Toàn (A Tốn) là một blogger, nhà văn trẻ tài năng được nhiều bạn trẻ yêu sách biết đến với những câu nói cảm động. “Mỗi đứa trẻ đều có một ước mơ, và đối với Toàn, những trang viết và dòng chữ này”, anh chia sẻ.

Sách đã xuất bản: Vấn đề là thời gian để quên một ai đó.

đánh giá sách

Tập sách chỉ vỏn vẹn 213 trang, độc giả ấn tượng bởi bìa màu hồng của nó. Cuốn sách này giống như một cuốn nhật ký của A Tôn với những suy nghĩ, trăn trở về tình yêu và cuộc sống. Với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và đầy tinh thần như phần đông giới trẻ hiện nay, những dòng văn của A Tốn dễ dàng tiếp cận với độc giả trẻ.

Đánh giá sách Quên Ai Đó Là Vấn Đề Của Thời Gian - Ton

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

nội dung sách

Bạn đã bao giờ thầm thích một ai đó nhưng không dám nói ra? Với rất nhiều câu hỏi, tôi không dám bận tâm. Chấm xanh đó vẫn hiển thị hàng ngày, bạn chỉ cần xóa nó đi sau khi đã viết cả trăm lần. Có những đêm mất ngủ vì mải nghĩ về em mà buồn quá anh không nhớ đến em.

“Tôi không buồn, tôi chỉ cảm thấy một chút cô đơn. Tôi không buồn như vậy, tôi chỉ nhớ ai đó một chút thôi.”

Tuổi trẻ như thế này, đây là tình yêu điên cuồng, tình yêu vị tha. Làm những điều ngu ngốc cho đến khi bạn đánh mất chính mình. Lúc đó, tôi nghĩ rằng yêu một người bằng cả trái tim mình sẽ được đền đáp. Lớn lên tôi mới phát hiện ra mình thật ngốc nghếch và trẻ con khi tin vào ngôn ngữ của tình yêu.

Khi yêu ai đó thật lòng, chúng ta rất dễ bị cảm xúc của mình đánh lừa. Sau đó, bạn ngừng lo lắng về khuôn mặt của mình và tìm cách tiếp cận người đó. Dù bị từ chối bao nhiêu lần, bạn cũng không bao giờ bỏ cuộc. Mọi người nghĩ rằng bạn không nhận thức được, nhưng chỉ những người biết mới có thể hiểu được sự “điên rồ” này. Đã yêu thì chẳng có gì là bình thường và chẳng ai là không biết đau buồn. Chỉ vì quá yêu anh nên tôi chấp nhận.

Cũng có những người đã từng có tình yêu, nhưng lại không đủ may mắn để níu kéo. Điều đau đớn nhất trên đời này là chúng ta đã một tay luyện tập rất nhiều, vậy mà họ lại thờ ơ như vậy. Điều tàn nhẫn nhất là khi chia tay, một người sẽ quên, người còn lại sẽ luôn nhớ … rồi họ nghĩ sớm muộn gì cũng quên ai đó.

chỉ có “Quên ai đó là vấn đề thời gian, nhưng đôi khi cũng ở trong tim ai đó. Nếu không muốn quên thì theo thời gian, người ta vẫn cố níu kéo những vết thương cũ, như vậy là chưa đủ. Hãy bằng lòng với những gì đang có trong tay”.

Đúng là thời gian không phụ lòng người. Thời gian chỉ là cái cớ để trở nên yếu đuối, hèn nhát và ngại đối mặt với sự thật. Nhưng ít người trên thế giới này đủ mạnh mẽ để đối mặt với nó. Không có mối quan hệ nào là không thể quên, chỉ có trái tim không chịu xóa tên người xa lạ đã từng yêu.

Và tôi sẽ không bao giờ quên … tôi đã từng yêu một người như thế nào. Bạn thích quên mình. Những người cùng ta trải qua những thăng trầm của cuộc đời. Anh định dang tay ôm tôi vào lòng. Anh ấy luôn vui vẻ chấp nhận những thiếu sót của chúng tôi. Chúng ta đã ở bên nhau ngày hôm qua, huh. Nhưng hôm nay và ngày mai tôi là người xa lạ.

Những kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ, câu chuyện tình yêu cảm động được A Tôn khắc họa đầy đủ trong cuốn sách này.

một số câu trích dẫn hay

Khi một người yêu một người, làm sao có thể tìm thấy một ngày không đau, làm sao có thể khiến mình cười, bỗng một ngày người đó có được người mình yêu.

Không có mối quan hệ nào là không thể quên, chỉ có trái tim không chịu xóa tên người xa lạ đã từng yêu.

YEU có ba từ, nhưng không đại diện cho ngôi thứ ba. Đúng hay sai, chỉ cần hai là đủ, thứ ba.

Tôi sợ ngày chúng ta có nhau. Những ngày ta còn đau cũng giống như những ngày ta không còn nhau.

Không ai thích cái kết, và không ai sẵn sàng để người thân của mình đau đớn. Chỉ có một số điều chúng tôi không thể làm.

Đánh giá sách Quên Ai Đó Là Vấn Đề Của Thời Gian - Ton

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Vấn đề là thời gian để quên một ai đó Đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai đơn phương hoặc đang tìm cách quên đi một ai đó. Bạn sẽ không cảm thấy đơn độc trong suốt chuyến đi. Hãy để thời gian xóa nhòa đi mọi thứ và những nỗi đau lòng mà bạn phải gánh chịu. Bây giờ chúng ta phải mạnh mẽ và hạnh phúc.

Đặng Vũ Quỳnh Như Kritik phản biện

Cập nhật lúc 7:33 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận