Đánh giá sách Sức mạnh của Niềm tin – Claude M. Bristol

Nhiều người trong chúng ta dễ dàng bỏ cuộc vì không đủ kiên nhẫn để chấp nhận một cuộc sống bình thường. Bài học thành công đầu tiên là tin tưởng vào bản thân. Nhưng liệu đức tin có phải là kim chỉ nam trong cuộc sống này không? Tìm thấy qua sách vở “Sức mạnh của niềm tin” Xin vui lòng!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Sách “Sức mạnh của niềm tin” Với 232 trang và 9 chương, nó sẽ là cầu nối để người đọc khám phá sức mạnh của tiềm thức và cách xây dựng sự tự tin để kiên định với mục tiêu và mục tiêu của mình.

Để thành công, chúng ta phải xây dựng những bức tường vững chắc theo ý muốn, và tài năng luôn phải đi kèm với nỗ lực không ngừng để đạt được thành quả. Với bạn, sức mạnh của niềm tin giải phóng một nguồn năng lượng to lớn phá tan mọi rào cản đến giấc ngủ trong mọi người.

Sức mạnh của Niềm tin không phải là một cuốn sách bình thường, mà là một cuốn sách phi thường. Nó chứa các mẹo đã được chứng minh để thiết lập và đạt được mục tiêu. Bristol khuyên bạn nên đọc đi đọc lại cuốn sách này cho đến khi nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn có khả năng đối phó với mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến tất cả tiềm năng của mình thành hiện thực. Nido R. Qubein (Cựu Chủ tịch, Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ)

Đánh giá sách Sức mạnh của Niềm tin - Claude M. Bristol

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Nghệ thuật tạo hình ảnh tinh thần

Trí tưởng tượng của con người có thể mang lại những tín hiệu tích cực cho cuộc sống Theo dr. Emile CoueBác sĩ Nước pháp Đã có nhiều nghiên cứu về sức mạnh của sự gợi ý, cho rằng sức mạnh do trí tưởng tượng tạo ra mạnh hơn nhiều so với sức mạnh do ý chí tạo ra. Nuôi dưỡng ý tưởng rằng bạn có thể làm được có thể không hiệu quả ngay lập tức, nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ mỗi ngày, bạn sẽ khai mở được tiềm năng của mình. đứng dậy. Khi những suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn, niềm tin của bạn đóng vai trò như một kim chỉ nam giúp bạn duy trì tham vọng.

Mong muốn thúc đẩy mọi người cố gắng biến ý tưởng của họ thành hiện thực, nhưng nếu chúng ta không có đủ niềm tin để hỗ trợ chúng, chúng ta sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong cuộc sống. Ngoài ra, nhiều người hiểu sai về sức mạnh của tiềm thức, vì vậy chúng ta Hãy nhớ rằng, mơ mộng không cho bạn khả năng biến những khả năng tiềm ẩn của mình thành những tài năng được khai quật để tạo ra những ngôi nhà xa hoa hoặc triệu đô.

hướng tâm trí của bạn

Chấp nhận sự nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên rất khó khăn. Muốn thay đổi thì phải là người tiên phong chứ không phải ai khác, sống thụ động thì không có cơ hội. Hãy tập trung tâm trí vào những điều mới mẻ, chân thành giúp đỡ người khác và gieo mầm tích cực trong bản thân, rồi điều kỳ diệu sẽ đến. Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn, luôn để nó diễn ra theo cách bạn muốn và tin tưởng vào sức mạnh bên trong bạn.

Sức mạnh của Niềm tin - Hướng dẫn Tâm trí Bạn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Khoa học và Niềm tin của Phụ nữ

Trong tiềm thức của mỗi con người là không có giới hạn, và phụ nữ cũng vậy, bởi trong lịch sử đã có rất nhiều phụ nữ vĩ đại đã có những đóng góp to lớn cho nhân loại trên nhiều lĩnh vực. Claude M. Bristol Hãy tin rằng chỉ cần chúng ta có niềm tin mạnh mẽ và sử dụng tiềm thức của mình, chúng ta có thể đạt được thành công như mong muốn. Cuộc sống thật sự là vô hạn, chỉ cần tiềm thức được tìm thấy vũ khí lợi hại thì bất kỳ ai cũng có quyền làm chủ nó.

phần quan trọng của cuốn sách

o Luôn nhớ rằng tiềm thức không biết tuổi tác. Ngoài là trung tâm của trực giác, nó còn là trung tâm của quyền lực lớn và nguồn lực vô hạn. Bạn càng sử dụng nhiều, chúng càng nhiều.

o Mong muốn là động lực thúc đẩy mọi hoạt động của con người. Chúng ta không thể đi xa nếu không có nó. Ý chí càng mạnh mẽ, càng mạnh mẽ thì kết quả càng nhanh. Nó phân biệt giữa người thua và người chiến thắng. Vì vậy, hãy luôn bắt đầu với mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng nhờ phép màu của niềm tin, bạn có thể đạt được những gì bạn hình dung trong đầu. Cơ chế này giúp bạn tập trung vào việc chiếu hình ảnh bạn muốn lên màn hình tiềm thức và giúp bạn loại bỏ mọi nghi ngờ, suy nghĩ tiêu cực hoặc nỗi sợ hãi và nghi ngờ có thể có. phá vỡ lòng tin của bạn.

o Thành công là kết quả của quá trình luyện tập không ngừng nghỉ. Bạn phải làm việc chăm chỉ để duy trì nó nếu không nó sẽ mọc cánh và bay đi. Đừng bao giờ bằng lòng với chiến thắng, đừng bao giờ ngừng tôn trọng bản thân, vì nhiều người luôn muốn “lấy” thành tích của bạn, chờ bạn tìm ra điểm yếu để tấn công. Làm việc tức thì.

Sức mạnh của niềm tin - Claude M. Bristol

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Mỗi người đều có những khả năng phi thường, và nếu bạn biết cách trau dồi niềm tin và sống theo mong muốn thực sự của trái tim mình, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Sức mạnh của Niềm tin Cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về sức mạnh của tiềm thức để người đọc có thể tận dụng những điều tuyệt vời sẵn có.

“Tiềm thức của bạn, đầy tớ trung thành và dũng mãnh của bạn”

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá này sách hay 24 giờMong rằng những bài viết sau này của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của các bạn.

Xem thêm:

  • Đánh giá sức mạnh của ngôn từ – Don Garber
  • Những Cuốn Sách Hay Nhất Bạn Nên Đọc Về Nghệ Thuật Sống Đẹp

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 0:21 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended