Có 48 giờ trong ngày của tôi

Làm thế nào mà một ngày của bạn trở thành 48 giờ? Sau đó, bạn đi ngủ sớm, thức dậy sớm hơn và làm việc hiệu quả hơn là lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Đây là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn!

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ - 12 Thói Quen

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Anh Tuấn Lê

Blogger chuyên nghiệp tại anhtuanle.com

UNESCO-CIC. Trung tâm Quản lý Dự án Giáo dục Nghề nghiệp

Các chương trình hỗ trợ sinh viên như AIESEC’s YouthSpeakcuar, hội nghị nghề nghiệp VietAbroader, sự kiện kết nối RMIT và hơn thế nữa.

Nguyên trưởng nhóm giao lưu Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Sách đã xuất bản: định vị, nhắm mắt làm việc, …

Tại sao chọn cuốn sách này?

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà thông tin được cập nhật hàng giờ mỗi ngày và mỗi phút đều khiến bạn ngạc nhiên vì đôi khi chúng ta không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Và bởi vì mỗi ngày chúng ta mất rất nhiều năng lượng trong môi trường làm việc và cuộc sống, chúng ta phải học cách nghỉ ngơi nhiều hơn và sử dụng thời gian của mình một cách hợp lý hơn.

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách đúc kết kinh nghiệm của những người đi trước thì không thể bỏ qua cuốn sách này Tôi có 48 giờ một ngày

Có 48 giờ trong một ngày - tại sao tôi nên chọn cuốn sách này?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Có 48 giờ trong ngày của tôi Không phải là một cuốn sách quản lý thời gian. Cuốn sách này cho bạn biết cách:

Xây dựng thói quen quản lý bản thân

tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn

Phối hợp công việc, gia đình, tình yêu, không gian cá nhân và hàng tỷ lo toan của cuộc sống.

Nói cách khác, cuốn sách này giúp bạn thực sự yêu bản thân mình. “Anh yêu em nhiều” không có nghĩa là phải nhượng bộ cái tôi của mình: thức khuya chơi game, lười ăn mì gói, nằm lì cả ngày không tập thể dục. Yêu bản thân trước hết có nghĩa là tôn trọng sức khỏe của bạn và biết rằng cơ thể của bạn giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Để đạt được điều đó, bạn chỉ cần luyện tập.

đánh giá sách

Cuốn sách này được trình bày dưới dạng 5W1H – cái gì, khi nào, tại sao, ở đâu, như thế nào để người đọc dễ hình dung và áp dụng vào cuộc sống của chính mình.

Có 48 giờ trong một ngày - cuốn sách này trình bày 5W1H - cái gì, khi nào, tại sao, ở đâu, như thế nào

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

câu chuyện trước khi đi ngủ

Chúng ta có rất nhiều việc phải làm trong ngày, vì vậy nhiều người có xu hướng không chú ý đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu bạn không ngủ đủ giấc, bạn sẽ rất mệt mỏi và khó làm việc hiệu quả suốt cả ngày, và trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra nhiều cách khác nhau để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Đối với những người có thói quen đi ngủ muộn sẽ rất khó đi ngủ sớm và dậy sớm, vì vậy tác giả bật mí cho chúng ta một bí quyết, đó là hãy đi ngủ sớm và dậy sớm hơn 15 phút. Cuộc sống của bạn. Không cần thúc ép bản thân, nhưng hãy dành thời gian của bạn mỗi ngày, tăng thời gian lên 15 phút để thích ứng với sự thay đổi. Âm nhạc cũng có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ, vì vậy khi bạn không thể ngủ được, hãy bật một vài bản nhạc lên!

những thói quen đọc sách

Chúng ta thường choáng ngợp với những cuốn sách được bày bán trong các nhà sách, và thường chúng ta không thể tưởng tượng được việc có thể chọn một cuốn sách phù hợp với thị hiếu của mình trong một thời gian ngắn ở nhà sách? Và đây là phương pháp chọn sách mà tác giả đã nói với chúng ta, đầu tiên bạn hãy xem nội dung xem phần nào, sau đó xem 5 trang đầu, sau đó xem 5 trang giữa, nếu bạn nghĩ phần lồng tiếng hay thì cứ sử dụng. nội dung, và sau đó mua nó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu văn phong của tác giả và có được cái nhìn sâu sắc về nội dung cuốn sách.

Cách để duy trì thói quen đọc sách này là dành ít nhất 15-20 phút để đọc, bất kể ngày của bạn bận rộn đến đâu, và sau đó bạn có thể cố gắng chia sẻ nội dung cuốn sách với người khác. Về. Chụp ảnh các bộ phận tốt và ghi lại bất kỳ thông tin thú vị nào khác. Khi đọc sách, bạn không thể lao vào đọc như “cưỡi ngựa xem hoa” mà hãy từ từ thưởng thức để hiểu rõ nội dung của nó và cho phép bản thân dễ dàng áp dụng nó vào cuộc sống.

Có 48 giờ mỗi ngày - thói quen đọc sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thói quen quản lý tài chính cá nhân

Sống trong xã hội công nghệ hiện đại, việc mua sắm không còn là vấn đề khó khăn đối với chúng ta, bởi khi ngồi bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua được đồ chỉ với vài thao tác đơn giản. Cũng chính vì sự phát triển của hình thức mua sắm trực tuyến, hàng ngày chúng ta tiếp nhận quá nhiều thông tin và đôi khi không biết nên mua sản phẩm gì, hợp túi tiền, nhu cầu thiết yếu của cuộc sống? Một trong những gợi ý của tác giả là hãy ngủ thiếp đi khi bạn nhìn thấy thứ mình muốn mua, và muốn mua nó khi thức dậy vào buổi sáng, sau đó đi xem giá trị, bạn có muốn không? Và hãy phá bỏ thói quen mua đồ lộn xộn và mua những thứ không cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm tiền. Giữ nhật ký chi phí hàng ngày để quản lý tài chính của bạn.

những câu nói hay từ sách

Đôi khi, vì quá bận rộn với công việc hoặc các vấn đề trong mối quan hệ, chúng ta quên mất việc tận hưởng khoảnh khắc này.

Mọi người có xu hướng sáng tạo nhất khi chúng ta không bao giờ nghĩ về chúng.

Cách bạn đầu tư vào bản thân ngày hôm nay sẽ quyết định sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai, sự hài lòng của bản thân và chất lượng cuộc sống.

Khi bạn không có nhiều, nhưng có kiến ​​thức và kinh nghiệm, bạn sẽ giảm dần nỗi sợ hãi không cần thiết về việc bỏ sót thứ này hay thứ khác. Ngoài ra, đừng ngại bỏ lỡ một số món đồ thời trang và hàng hiệu mà bạn bè của bạn có, bởi vì bạn chỉ biết mình cần gì và không cần phải so sánh với bất kỳ ai.

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ - 12 Thói Quen

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

My Day Has 48 Hours là một cuốn sách được viết khoa học, thiết thực, được sắp xếp chặt chẽ và dễ hiểu, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học và bài bản thì hãy xem ngay nhé!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 0:47 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận