Review sách ngắn ngủi, đừng khóc, hãy vẽ – Gary

Cuộc sống là những chuỗi ngày dài với muôn ngàn thử thách, ở mỗi giai đoạn đều có những câu hỏi để chúng ta tìm ra câu trả lời. Khi trưởng thành, con người ngày càng cảm thấy cô đơn hơn, vì vậy nỗi buồn càng tấn công bạn nhiều hơn. Dù bạn có yếu đuối đến đâu cũng phải đối mặt với nghịch cảnh này và quỹ thời gian có hạn, hãy tận dụng nó và đừng để nỗi buồn tràn ngập cuộc sống. “Cuộc đời ngắn ngủi quá, đừng khóc, hãy tô son”

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Keep Calm – Thứ Ba

Thông tin về các Tác giả

GaryCô tên thật là Nguyễn Thị Yến Phương, sinh năm 1995. Gary Anh ấy bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình ở tuổi 15. Bây giờ Gary Điều hành công ty do anh ấy thành lập. Ngay sau khi tác phẩm của anh được xuất bản, các bạn trẻ đã chào đón nồng nhiệt với giọng nói nhẹ nhàng và sâu lắng.

Sau 5 năm xuất bản 8 cuốn sách, nó đã có gần 500.000 người hâm mộ. Ở thời đại không ai ngờ tới, nhà văn Gary ghi dấu ấn “đế chế cá nhân” của mình giữa những thăng trầm của cuộc sống bằng lối viết văn minh, triết lý sống nhân hậu và tấm lòng chân thành. – sao

Sách của tác giả khác, bạn có thể tham khảo: 20 năm tan vỡ, người lớn có cướp đi những gì, hãy cứ mỉm cười bất chấp cuộc đời, nhắm mắt nhìn lên bầu trời …

Xem thêm: Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

đánh giá sách

GaryĐược biết đến là một nhà văn chuyên viết truyện và tiểu luận cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Những lời nhắn nhủ của anh ấy rất có ý nghĩa và dạy chúng ta nhiều bài học về cuộc sống. Gary Cả hai đều có thể hiểu đúng tâm lý của người đọc, tôi biết cuốn sách này Cuộc đời ngắn ngủi quá, đừng khóc, hãy tô son đi ngẫu nhiên. Trong quá trình đọc, tôi đã học được rất nhiều điều. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ một vài dòng cảm nhận về cuốn sách này, hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cuốn sách rất quan trọng. Hy vọng những gì tôi viết ra sẽ tiếp thêm “động lực” để bạn chọn lại cuốn sách này trên kệ của mình. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem qua nội dung của cuốn sách này nhé!

Điều đặc biệt là cách sắp xếp và phân chia sách Gary Chính anh ấy đã chia cuốn sách thành ba phần, Cuộc đời ngắn ngủi quá … đừng khóc … tô sonTên đầy đủ gồm ba phần là tên của cuốn sách. Mỗi phần được chia thành nhiều chương nhỏ, và một trong những điều tôi rất thích ở cuốn sách này là phần cảm ơn đặc biệt dành cho những độc giả thân thiết.

Cuộc sống quá ngắn, đừng khóc nó làm cho chúng ta hạnh phúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

cuộc đời thật ngắn ngủi …

“Hãy tự biến mình thành đạo diễn phim của cuộc đời bạn.” Đời người thực sự giống như một thước phim quay chậm, và chúng ta không biết cảnh tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy điều gì. Trong cuộc sống như vậy, có rất nhiều cách sống, lựa chọn như thế nào là quyền tự do của mỗi người. Vì vậy, có điều gì làm bạn sợ hãi, thay vì làm một bộ phim về cuộc đời của bạn, thì có ai đó đang buồn hay vui cho bạn không? Đừng nghi ngờ, bạn là người làm chủ cuộc đời mình. Một khi phim ra mắt, dù phim có thành công đến đâu cũng sẽ được khán giả đón nhận và chê bai. Cuộc sống là vậy, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy cứ sống cuộc sống của bạn, hãy thật thú vị.

“Sống có mục đích, làm việc có mục đích, tuổi trẻ sống vui vì có nhiều?” Cuộc sống đầy rẫy những con người với những ý tưởng kỳ lạ, và rõ ràng một chút nỗ lực là không đủ. Nhưng những người suốt ngày nhìn thấy thành công trên mạng nhìn lại chẳng thấy gì, thay vào đó lại đổ lỗi cho số phận, cho rằng thành công của nhiều người là do may mắn. Dù bạn ở đâu trong xã hội, không quan trọng bạn làm công việc gì, ai cũng thích những người giỏi và thực sự có năng lực, bạn biết vậy nhưng bạn không muốn thử. Sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công là họ sống có mục tiêu và làm việc có mục tiêu. Đặt mục tiêu trong cuộc sống là điều quan trọng giúp bạn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống dễ dàng hơn. Làm việc mà không có mục tiêu, và bạn sẽ không tìm thấy động lực để hoàn thành nó, vì vậy hãy đặt mục tiêu và thực hiện từng bước một.

đừng khóc …

“Khi bạn muốn khóc, đừng cố cười.” Cuộc sống không thể diễn ra suôn sẻ, dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ có những áp lực nhất định. Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn đối mặt với nghịch cảnh là gì? Hãy mạnh mẽ để chiến thắng hoặc đầu hàng trước số phận. Có lẽ chính vì cuộc sống của chúng ta có quá nhiều “màu sắc” nên người ta khó hình dung được đâu là hạnh phúc thực sự. Hạnh phúc thực sự là khi bạn được sống như chính mình, với những cảm xúc thực sự. Cảm xúc tích cực và tiêu cực sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn khóc, hãy khóc bao nhiêu tùy thích, đừng cố cười. Nó sẽ chỉ làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn.

“Cách tốt nhất để không thất vọng là …” Đừng tuyệt vọng … trong chương này Gary Tuy nhiên, cách tốt nhất để tránh thất vọng là hãy thực tế. Đúng vậy, cuộc sống trải đầy hoa hồng, không thiếu những khó khăn mà chỉ phim và tiểu thuyết mới có. Bạn có thể xem phim, đọc truyện để yêu đời hơn, nhưng đừng bao giờ áp dụng nó vào cuộc sống thực. Ngay cả khi cuộc sống thực sự là một câu chuyện tình yêu, bạn phải là nhân vật chính. Chúng ta là những người bình thường như bao người khác trong cuộc đời này, đừng mong đợi quá nhiều để rồi thất vọng, chúng ta hãy sống thật vững chắc.

Hãy tô son

“Tận hưởng những đám mây đen xám xịt và thả hồn đi.” Phải có những căng thẳng và khó khăn trong cuộc sống này. Mỗi người chọn một cách sống khác nhau, có người chọn cách đối phó với căng thẳng, cũng có người muốn sống một cuộc sống thoải mái. Nhưng ở đời không có chuyện “ngồi nguội ăn bát vàng”, chỉ có áp lực mới tạo nên thành công. Một ngày nào đó, cuộc sống sẽ giống như một đám mây đen, bạn chẳng thể đi đâu và làm gì cũng khó. Sau đó hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn trong tương lai, hãy tận hưởng nó rồi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi.

Cuộc đời ngắn ngủi quá, đừng khóc, hãy tô son điThời gian trôi qua và cuối cùng phần thưởng chúng ta nhận được là niềm vui hay nỗi đau. Mọi thứ đến và đi đều có lý do, và nếu bạn cứ chìm trong đau khổ, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một cuộc sống xám xịt. Nhưng nếu trong những lúc khó khăn bạn chấp nhận vượt qua chúng và sống đúng với con người mình thì cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Cuộc sống sẽ không bao giờ là thử thách đối với bạn, vì vậy nỗi đau mà bạn đang trải qua lúc này không là gì cả. Chỉ cần đối mặt với một chút khó khăn, đừng khóc, thành công hay hạnh phúc nên dựa vào thời điểm. Làm việc chăm chỉ hơn và bạn sẽ hạnh phúc!

“Cuốn sách này không chỉ dành cho phụ nữ, mà dành cho những ai muốn tìm kiếm vẻ đẹp trong chính tâm hồn mình”.

Cuộc sống quá ngắn, đừng khóc nó làm cho chúng ta hạnh phúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – đừng lãng phí tuổi trẻ!

những câu nói hay từ sách

Cảm xúc không tồn tại mãi mãi. Họ đến và đi, nếu chúng ta để họ. Vì vậy, bạn của tôi, hãy học cách buông bỏ những gì đã làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần.

Nếu bạn là một người thông minh, đừng bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào kẻ lừa dối, lừa gạt, ăn cắp của bạn, dù chỉ một lần.

Khi nỗi buồn ập đến, không phải nước mắt khiến chúng ta rơi xuống mà là cảm giác mất đi một trong những thứ mà chúng ta yêu quý trong cuộc đời.

Chúng ta lớn lên với những tổn thương, nhưng nếu chúng ta không hiểu giới hạn của sự chịu đựng và cách bảo vệ bản thân, chúng ta sẽ không thể hạnh phúc.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng tận cùng của vết thương lòng chính là nụ cười. Vì vậy, biết một điều và bình tĩnh đón nhận những gì xảy ra trong cuộc sống, kể cả những nỗi đau, là cách tốt nhất để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Đời người về cơ bản không nợ ai cả. Đừng đổ lỗi cho người khác về hoàn cảnh của chúng ta. Ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất, bạn luôn có sự lựa chọn. Hãy ghi nhớ sự cho đi của bạn vì bạn đã cam kết tình nguyện. Không phải tất cả công việc khó khăn đều được đền đáp … hoặc nó nên như vậy.

Phần kết

Cuộc đời ngắn ngủi quá, đừng khóc, hãy tô son đi Đây là một lời thú nhận đơn giản và dễ hiểu Gary với cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Đây là chiếc vali dành cho những bạn trẻ ham đọc sách, không sợ hãi và tự tin bước ra thế giới.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:01 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended