Life Is So Vast – Hành trình Khai sáng

Cuộc sống bận rộn có thể mang đến nhiều căng thẳng, trở ngại, v.v. mà không hướng đến một cuộc sống thoải mái. Hãy làm sạch tâm hồn bạn bằng những bài tập và kỹ thuật đơn giản để lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn. Bạn không thể mua nó bằng tiền hoặc tặng một cuốn sách với thứ gì đó sáng bóng bên ngoài. “Cuộc đời Thật Rộng Rãi – Con Đường Đi Đến Giác Ngộ ”

Cuộc sống thật rộng lớn - Hành trình của sự giác ngộ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

Chúng ta đang sống trong một thời đại dường như có nhiều thời gian và tự do hơn bao giờ hết, nhưng chúng ta lại không tận dụng tối đa nó. Mặt khác, các mối quan hệ chồng chéo và những tiến bộ công nghệ đôi khi có thể khiến chúng ta kiệt sức và thiếu không gian riêng. Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra “không gian thở” cho tâm hồn khi chúng ta giống như những bông hoa trong một cái chậu quá nhỏ?

Với các biểu tượng từ thiên nhiên – đường chân trời hoặc cánh của một con bướm; niềm tin tâm linh của mọi người Ai Cập, Rome celt cổ đại; phong tục đến từ Scandinavian đến Nhật Bản sao chéphọc thuyết từ ngữ đạo Phật đến học thuyết… Cuộc sống rất rộng lớn, nó sẽ chỉ cho bạn cách “tạo ra” không gian trong cuộc sống của bạn mỗi ngày – ngôi nhà bạn đang sống, cơ thể bạn hay tâm trí bạn.

Sách “Cuộc sống thật mở rộng – Hành trình đến sự giác ngộ” Gồm 4 chương:

Chương 1) Phòng trong.

Chương 2) Sống một cuộc sống thoải mái.

Chương 3) Tâm giác ngộ.

Chương 4) Không gian trong cơ thể.

đánh giá sách

Sự mãn nguyện và dễ dàng bên trong không đến từ việc có nhiều tiền hay tài sản. “Cuộc sống thật mở rộng – Hành trình đến sự giác ngộ” Điều này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và tập thể dục từ từ để cảm thấy thú vị hơn.

đến giờ giải lao rồi

Thời gian giống như một thứ xa xỉ đối với nhiều người, chúng ta bận rộn đến mức không có đủ thời gian để làm bất cứ việc gì, chỉ có thể dành hết tâm trí cho công việc, nhưng khi tâm trí của chúng ta chứa quá nhiều tiêu cực thì sẽ rất khó khăn. mệt mỏi. Khi mệt mỏi ngoài xã hội, chúng ta cũng có một cái gì đó để thanh lọc, khi đau ốm, trái tim cần thời gian để chữa lành … Cuộc sống không vội vàng, mọi thứ phải luôn cân bằng, sống có ích và luôn vui vẻ Sống một cuộc sống hạnh phúc là được về việc dành thời gian rảnh rỗi cho bản thân. “Hai giờ một tuần hoạt động sức khỏe tinh thần, nơi bạn nghĩ rằng thời gian nghỉ ngơi không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, nó còn giúp bạn khám phá và cảm thấy hài lòng hơn với bản thân.”

Cảm nhận bề rộng của cuộc sống với cuốn sách này - Hành trình của sự giác ngộ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thoát khỏi cuộc sống của công nghệ

“Trung bình, mọi người kiểm tra điện thoại của họ sau mỗi 6,5 phút hoặc 200 lần một ngày. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điện thoại thông minh làm giảm khả năng sáng tạo của chúng ta”.

Cho dù công nghệ tạo ra cuộc sống hay cung cấp cho chúng ta sự thoải mái như thế nào, thì cuộc sống “thực” là bản chất của tinh thần thực sự của cuộc sống. Việc phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, giấc ngủ và thậm chí là bệnh tâm thần … vì vậy hãy tự chủ động và hãy để công nghệ là công cụ giúp bạn phát triển bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống … và trải nghiệm, tình yêu đối với con người, và nhiều hơn nữa Sự gắn bó với thiên nhiên và chăm sóc tình cảm cá nhân là cơ sở để tạo ra một cuộc sống viên mãn.

Mở cửa

“Những cảm xúc cũ và sự tức giận có thể trở thành sự giam hãm, ngăn cản chúng ta có được năng lượng tích cực trong cuộc sống. Khi chúng ta học cách tha thứ, chúng ta có thể mở ra cánh cửa cho những điều tốt đẹp hơn”.

Có thể khó khăn khi chúng ta chấp nhận và tha thứ cho những người đã làm tổn thương chúng ta, nhưng nếu chúng ta không nhẹ nhàng và tha thứ, chúng ta sẽ sống mãi trong nguồn năng lượng tiêu cực này. Ý nghĩa thực sự của sự tha thứ không nằm trên bề mặt, nó đòi hỏi sự chấp thuận thực sự từ tận đáy lòng của bạn. Vì bạn có thể tha thứ cho lỗi lầm của người khác nhưng vẫn ôm mối hận trong lòng, rồi một ngày cảm giác đó sẽ quay lại ám ảnh bạn. Cuộc sống cần bạn nhẹ nhàng một chút, buông bỏ một chút để mọi chuyện ổn thỏa. Một trái tim có thể mãi mãi mở ra để đón nhận những lời chúc phúc, nhưng cũng có thể mãi mãi khép lại vì cả một câu chuyện dài …

chậm rãi từng ngày

Nếu bạn luôn vội vàng, hãy lấy cảm hứng từ chú rùa của Aesop và từ từ. Một số mẹo để khắc phục thói quen vội vàng:

thức dậy sớm hơn bạn cần Một buổi sáng bận rộn có thể làm hỏng cả một ngày.

Đừng vượt quá kế hoạch Thay vì cố gắng lên lịch cho các cuộc họp và nhiệm vụ nối tiếp nhau, hãy dành thời gian nghỉ ngơi trong ngày để có thời gian hoàn thành khi công việc khó hơn dự kiến.

cung cấp một địa điểm Tìm cách tạo khoảng trống giữa các hoạt động. Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất, bạn vẫn có thể tìm cách dừng lại, hít thở sâu và biết ơn cuộc sống.

Ngày mai là một ngày mới Hãy chấp nhận sự thật rằng bạn có thể không hoàn thành được tất cả trong ngày hôm nay. Chúng ta có ảo tưởng rằng chúng ta đang đặt ra rất nhiều thời hạn – điều quan trọng là gửi email này hay hoàn thành một số công việc? Chắc chắn, đôi khi nó rất quan trọng, nhưng đôi khi công việc có thể chờ đợi mà không có hậu quả.

Cuộc sống thật rộng lớn - Hành trình của sự giác ngộ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Cuộc sống thật mở rộng – Hành trình đến sự giác ngộ” Cuốn sách này mang lại sự bình yên sau một ngày dài mệt mỏi. Cuộc sống không chỉ có công việc và các mối quan hệ, đây còn là thời gian để thư giãn. Một chút tử tế với bản thân cũng đủ mang lại cảm giác hạnh phúc và thoải mái. Chúng tôi muốn độc giả có những trải nghiệm thú vị trên trang “Cuộc sống thật mở rộng – Hành trình đến sự giác ngộ” Xin vui lòng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Cập nhật lúc 0:16 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận