Đánh giá sách: Startup Nation – Singer And Senor & Saul

Những câu chuyện khởi nghiệp thành công sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho những ai đã, đang, và sẽ trở thành. Chính xác hơn là câu chuyện về một đất nước được xây dựng từ đầu. sách”quê hương“Sẽ cho bạn thấy hành trình ngoạn mục của Israel từ vị thế nhà nước trở thành một quốc gia có công nghệ tiên tiến.

Đánh giá sách: Startup Nation - Singer And Senor & Saul

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem Thêm: Giá Sách Tốt Nhất Cho Doanh Nhân

Dan Senor và Saul Singer – Họ là ai và sức hút của quốc gia khởi nghiệp

Và Senor và Saul Singer là hai tác giả nổi tiếng và là những người đã hoàn thiện từng câu chữ của cuốn sách này. “quê hươngHọ đều là những người từng trải trước khi bắt tay vào viết cuốn sách “kinh điển” này.

Đầu tiên, hãy nói về Dan Cena. Sinh ngày 6 tháng 11 năm 1971 tại New York, Hoa Kỳ. Ngoài vai trò là một nhà báo và nhà văn, ông còn là một nhà tư vấn chính trị nổi tiếng (ông đã được trao huy chương vì đã từng là cố vấn cấp cao về nước ngoài tại Hoa Kỳ). Công việc này giúp anh có thêm kinh nghiệm để hoàn thành cuốn sách. Là một cố vấn chính trị, ông từng là trợ lý cho các nghiên cứu về Trung Đông. Hơn nữa, hàng loạt bài phân tích của ông đã xuất hiện trên The New York Times, The Washington Post, hay Time Magazine.

Đánh giá sách: Startup Nation - Singer And Senor & Saul

Chân dung tác giả Dan Cena

Saul Singh cũng là một trong những tác giả của cuốn sách này. “quê hươngDan Senor. Anh cũng sống ở New York, Mỹ và sinh năm 1961. Tuy nhiên, anh đến từ Israel, chính cơ duyên này đã đưa anh đến với một câu chuyện thú vị trong cuốn sách. Anh cũng là một biên tập viên báo chí. Anh làm việc cho Jerusalem Post trong một thời gian dài.

Sol Singh và cuốn sách của anh ấy

Sol Singh và cuốn sách của anh ấy

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Với sự cộng tác của hai nhà báo và nhà biên tập sách tài năng này, Quốc Gia Khởi Nghiệp đã trở thành cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong giai đoạn khởi nghiệp khó khăn. Đặc biệt là những bạn trẻ vẫn đang tìm kiếm những trải nghiệm và cách hoàn thiện bản thân. Bằng chứng là, cuốn sách hiện đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới với nhiều thứ tiếng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuốn sách này ở bất cứ đâu, từ nhà sách đến các trang thương mại điện tử và các nhà sách lớn.

Xem Thêm: Sách Nổi Bật Về Kỹ Năng Quản Lý Và Lãnh Đạo Trên thuviensach.org

Ai nên đọc các quốc gia khởi nghiệp

Cuốn sách này tố cáo những vấn đề khởi nghiệp của Israel bằng những lập luận sắc bén và những lời hùng biện mạnh mẽ. Hầu như bất cứ ai quan tâm đến chủ đề này đều có thể có và học được những kiến ​​thức bổ ích từ cuốn sách. Tuy nhiên, những nhóm người sau đây nên có sách, bao gồm:

Một trong số đó là tinh thần khởi nghiệp của thanh niên. “quê hương“Nó chứa đựng nội dung quan trọng về cách tiếp cận và tinh thần kinh doanh được áp dụng bởi quốc gia nhỏ bé Israel. Kết quả là họ thành công và trở thành ‘anh hùng’ của công nghệ. Nội dung này rất quan trọng đối với những người trẻ cũng đang thực hiện bước Tạo động lực này. Những người bạn giới thiệu có thể học được nhiều bài học hữu ích.

Các doanh nhân trẻ là độc giả hoàn hảo cho cuốn sách này

Các doanh nhân trẻ là độc giả hoàn hảo cho cuốn sách này

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thứ hai, các doanh nhân đang tìm kiếm những đột phá mới. Cách tiếp cận này có thể cung cấp những ý tưởng mới cho những cải cách của bạn.

Thứ ba là những người có liên quan đến nghiên cứu khoa học. Câu chuyện của Israel là câu chuyện về một đất nước thành công và có thật. Quốc gia khởi nghiệp, có thể được sử dụng để hoạch định các chính sách quan trọng hoặc tài liệu nghiên cứu khoa học. Ngay cả một quốc gia như Israel muốn vươn ra thế giới cũng có thể xem đây là một ví dụ điển hình.

Xem Thêm: Kệ Sách Tiếp Thị Tuyển Chọn – Mẹo Bán Hàng Hay Nhất Và Mới Nhất

Tổng quan về Nội dung Quốc gia Khởi nghiệp

Trước khi bắt đầu đọc nội dung của cuốn sách này, bạn phải chuẩn bị tâm lý rằng các câu hỏi và từ ngữ được sử dụng trong cuốn sách phải theo một phong cách rất đơn giản. Đây là phong cách phổ biến của người Israel, đó là tranh luận trực diện về mọi vấn đề, bất kể cấp bậc và địa vị. Cấp dưới có thể không khiêm tốn lắm đối với cấp trên, nhưng họ có thể tranh cãi với nhau về bất cứ điều gì. Điều này là hiếm ở nhiều quốc gia.

Bạn có thể thấy tính năng ngày tháng ngay từ câu chuyện mở đầu trong sách. Câu chuyện này bắt nguồn từ cuộc trao đổi giữa vat Shaked – một doanh nhân trẻ thuở mới vào nghề và Thompson – Chủ tịch Paypal. Shvat Shaked đã đưa ra một giải pháp có thể giúp Paypal đối phó với gian lận trực tuyến. Điểm nổi bật của buổi trò chuyện là sự tự tin của một chàng trai trẻ, không ngần ngại trước người có vị trí cao hơn. Ngay cả từ bản demo và giải pháp của Mr. vượt trội. Thompson quyết định chi rất nhiều tiền để có được Khoa học về sự lừa dối. Con số đó là một con số khổng lồ 169 triệu đô la.

Hơn thế nữa, bạn sẽ tiếp tục thấy dân Y-sơ-ra-ên đi thẳng vào khoa học của sự lừa dối. Họ luôn say mê với công việc của mình, và họ cởi mở trao đổi với sếp về mọi vấn đề mà họ gặp phải. Họ chọn giải quyết vấn đề này bằng cách đặt những câu hỏi đi vào trọng tâm của vấn đề. Ký tự này không chỉ áp dụng trong kinh doanh, mà còn cả trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Khi bạn lần đầu tiên được tiếp cận, những điều này đôi khi có thể khiến bạn nghĩ rằng họ đang quá trung thực. Nhưng đó là cách thể hiện tấm chân tình của người dân nơi đây.

Sự phát triển đáng kinh ngạc của Israel ngày nay

Sự phát triển đáng kinh ngạc của Israel ngày nay

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chẳng hạn, không khó để bắt gặp cảnh sinh viên đối mặt với giáo viên, giảng viên của mình. Hay cấp dưới đánh cấp trên, và binh lính không ngần ngại trước sự chứng kiến ​​của sĩ quan, … cùng với một số bằng chứng khác, đã xuất hiện trong nội dung cuốn sách.

Tinh thần quyết chiến cùng cấp dưới liêm chính này đã tạo nên sức mạnh giúp Israel đạt được những bước đột phá. Họ đã đi từ một đất nước mới không có gì phi thường, chiến tranh tàn khốc, dân cư thưa thớt… đến một đất nước “vàng” được đầu tư nhiều, vốn và nhân lực khổng lồ. Buộc phải làm việc bằng chất xám ở nơi khác.

Những thành tựu này bắt nguồn từ những gì các chiến binh của họ làm được. Thay vì “chờ sung”, họ tự trồng sung. Luôn nhận trách nhiệm, quan sát và đưa ra các vấn đề và giải pháp ngay lập tức, đó là những giá trị được đúc kết trong cuốn sách “Quốc gia Doanh nhân” Nhà văn Dan Cena và Ca sĩ Saul.

Sách”quê hương“Một cuốn sách đáng để đọc và suy nghĩ. Từ câu chuyện này, bạn phải tự hỏi bản thân về hoàn cảnh hiện tại của mình. Bạn có thể áp dụng nó cho chính mình không? Điều này áp dụng vào thực tế thị trường ngày nay như thế nào? Israel đã làm được và nó đã hiệu quả, còn bạn thì sao?” Nếu bạn cũng đang tò mò và thích thú với những gì Israel đang làm, hãy sở hữu ngay cuốn sách giá trị này.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cập nhật lúc 7:50 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận