Đánh giá sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Bán hàng là một nghệ thuật. Có những người thành công và có những người thất bại. Để bán hàng chuyên nghiệp, bạn cần tích lũy đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đánh giá sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng Bạn sẽ thấy cuốn sách này vô giá đối với những người kinh doanh bán hàng. Quá tệ nếu cuốn sách này không nằm trong tay bạn.

Về tác giả của cuốn sách này

Sách Nắm vững nghệ thuật bán hàng do tác giả viết Tom Hopkins Châu Mỹ. Anh ấy là một huấn luyện viên bán hàng tuyệt vời với nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm. Ngoài ra, Tom Hopkins còn là nhà tư vấn bán hàng cho các tổ chức và tập đoàn thương mại. Gia nhập ngành bất động sản năm 19 tuổi. Và ở tuổi 27, anh đã trở thành một triệu phú, trong số nhiều kỷ lục khó nắm bắt khác. Tom Hopkins đã truyền kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn cảm hứng của mình cho nhiều người dựa trên kinh nghiệm mà anh ấy tích lũy được ở nơi làm việc.

“Làm chủ nghệ thuật bán hàng” của nhà văn người Mỹ Tom Hopkins

Cách Tom Hopkins thúc đẩy doanh số bán hàng cho giới trẻ rất đơn giản. Anh kể cho họ nghe câu chuyện về người đàn ông mà anh đã tự làm ra. Nó tạo nên ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ. Giúp họ tìm ra hướng đi đúng đắn trong ngành bán hàng.

Đánh giá sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng

“Làm chủ nghệ thuật bán hàng” ngay lập tức thu hút độc giả khi vừa xuất bản. Đặc biệt là đối với những nhân viên bán hàng trẻ tuổi muốn bắt đầu một sự nghiệp bán hàng thú vị nhưng không hề dễ dàng. Xuyên suốt cuốn sách này, người đọc đã thu thập được rất nhiều điều bổ ích trong nghệ thuật bán hàng. Cái hay của cuốn sách này là các khái niệm và kiến ​​thức được Tom Hopkins viết bằng một ngôn ngữ rất đơn giản và dễ hiểu để mọi người đọc có thể dễ dàng hiểu được nó.

Khái niệm công việc bán hàng

Đọc xong “Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng”, độc giả sẽ thấy triết lý bán hàng của tác giả rất toàn diện và sâu sắc. Bạn có làm việc trong lĩnh vực bán hàng? Vậy bạn đã hiểu hết về công việc của mình chưa? Nếu bạn chỉ coi đây là một hoạt động kinh doanh thuần túy thì bạn chưa thực sự hiểu rõ về doanh nghiệp. Theo Tom Hopkins, bán hàng không chỉ là một hoạt động kinh doanh. Đó cũng là nghệ thuật giao tiếp và là cách lấy lòng khách hàng.

Thị trường rất cạnh tranh và hệ thống giao dịch cũng khác. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc kiếm tiền – giao dịch những mặt hàng cứng nhắc, bạn sẽ không bao giờ thành công. Trong một xã hội cạnh tranh và phức tạp cao, bạn sẽ không giữ chân được bất kỳ khách hàng cũ nào. Để thành công, bạn phải thành thạo các kỹ năng bán hàng và lấy lòng khách hàng để họ luôn có thiện cảm với bạn. Đây là điều mà nhà văn Tom Hopkins đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của mình.

Khi đọc cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng, độc giả sẽ thấy khái niệm bán hàng được trình bày một cách tổng thể

Khi đọc cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng, độc giả sẽ thấy khái niệm bán hàng được trình bày một cách tổng thể

Kỹ năng bán hàng cần có

Tiếp tục đọc Làm chủ nghệ thuật bán hàng, độc giả sẽ thấy rằng tác giả không chỉ cung cấp khái niệm bán hàng toàn diện, mà còn cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng mà nhân viên bán hàng cần có. Tom Hopkins đã nghiên cứu và phân tích kinh nghiệm này dựa trên kinh nghiệm của mình trên thị trường. Theo tôi, một người bán hàng nên có rất nhiều kỹ năng trước khi tham gia thị trường.

Đầu tiên, để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, bạn phải có tư duy bán hình ảnh cá nhân hoặc công ty của mình. Vì vậy, bạn phải xây dựng hình ảnh cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình một cách hoàn hảo. Hãy cho khách hàng cơ hội trò chuyện trực tiếp và tự hào về những gì bạn mang lại cho họ

Hãy đọc cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng và bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị. Bạn sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi mà mọi nhân viên bán hàng gặp phải trong quá trình bán hàng. Nếu bạn chỉ ngồi trong văn phòng của mình, bạn sẽ thấy tại sao bạn không thể bán hàng. Bạn cũng biết cách để nổi bật giữa đám đông và vượt trội so với đối thủ. Đồng thời khám phá ra bí quyết để lấy lòng khách hàng. Tác giả chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuốn sách này.

Hãy đọc cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng và bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị

Hãy đọc cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng và bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị

Cân nhắc bán hàng

Sức hấp dẫn của Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng cũng chính là nhiều lưu ý mà tác giả chia sẻ trong quá trình làm việc bán hàng của mình. Mặc dù những cân nhắc này là nhỏ, nhưng chúng rất quan trọng để giao tiếp với khách hàng thành công.

tranh luận sách

Làm chủ Nghệ thuật Bán hàng đòi hỏi một cách tiếp cận rất thú vị. Vì vậy, tác giả truyền tải nội dung từ lý thuyết đến kỹ năng thực hành thông qua các câu chuyện. Cách sử dụng ngôn ngữ của tác giả rất giản dị và hóm hỉnh. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà văn hay nhà văn giỏi, bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được thông điệp mà tác giả đang muốn truyền tải trong cuốn sách.

Bài đánh giá Làm chủ Nghệ thuật Bán hàng là một bài giới thiệu rất đầy đủ và chi tiết. Hướng dẫn người đọc theo một trình tự khoa học và logic.

Đầu tiên, tác giả chỉ ra lý do và lợi ích của việc kể chuyện trong bán hàng. Thứ hai, sách giúp người đọc hiểu được các yếu tố của câu chuyện. Bán hàng cần được giải thích. Dưới đây là quy trình viết truyện mà bạn đọc có thể luyện tập. Cuối cùng, tác giả chia sẻ bí quyết tạo tình huống bất ngờ và tạo cảm xúc trong một câu chuyện.

Nắm vững nghệ thuật bán hàng là điều bắt buộc đối với nhân viên bán hàng

Nắm vững nghệ thuật bán hàng là điều bắt buộc đối với nhân viên bán hàng

Ai nên đọc cuốn sách này?

Nắm vững Nghệ thuật Bán hàng là điều bắt buộc đối với nhân viên bán hàng. Muốn vào thị trường thì phải có sách này. Ngoài ra, nếu bạn làm trong lĩnh vực marketing, bạn có thể tham khảo cuốn sách này để có nhiều kiến ​​thức bổ ích. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

Đánh giá sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sách cũng là một lựa chọn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên, người sáng tạo nội dung hoặc bất kỳ ai muốn bán sản phẩm và dịch vụ.

Phần kết

Bán hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chính vì điều này mà nhiều người đã phải dừng bước trên con đường chông gai. Tuy nhiên, nếu bạn thành công, sự nghiệp của bạn có thể tươi sáng với một “thương vụ”. Nắm vững Nghệ thuật Bán sách Đánh giá sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong việc bán hàng.

Xem thêm:

  • Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Bí quyết kinh doanh thành công
  • Đánh giá sách về 100 ý tưởng bán chạy nhất mọi thời đại
  • Đánh giá sách không có tiêu đề hàng đầu – Robin Sharma
Cập nhật lúc 8:14 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận