Thời gian Trả nợ – Ngày Thanh toán Đánh giá Sách

Đầu tư vào thị trường chứng khoán mà không có kiến ​​thức và phương pháp phù hợp thì chẳng khác gì một canh bạc. Ít hạnh phúc hơn, nhưng hạnh phúc hơn. Bạn có muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp? Bạn muốn làm giàu với cổ phiếu? Trang bị cho mình những phương pháp đầu tư thông minh. Review sách Thời gian hoàn vốn – Ngày khoản nợ được thu hồi từ Thị trấn Công bằng Sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức đầu tư chuẩn để thành công trên thị trường chứng khoán.

Về tác giả Phil Town

Thời gian trả nợ – Ngày thanh toán do tác giả viết Thị trấn Công bằngNgay từ đầu, Phil Town đã không gây được tiếng vang lớn. Anh ấy chỉ là người hướng dẫn đường sông, không phải là nhà đầu tư thị trường chứng khoán chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Philtown đã đạt đến một bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời. Chỉ với số vốn 1.000 USD, Phil Town đã kiếm được 1 triệu USD chỉ trong 5 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán. Và hiện tại, giá trị tài sản ròng của Philtown đã lên tới 2,5 tỷ đô la Mỹ.

Thời gian hoàn vốn – Ngày đòi nợ là một trong hai cuốn sách đầu tư nổi tiếng của Phil Town

Phil Town cũng là tác giả của hai cuốn sách đầu tư bán chạy nhất của New York Times. Một trong hai cuốn sách này là Thời gian hoàn vốn – Ngày khoản nợ được thu hồiPhil Town tiết lộ rằng anh đã rất may mắn khi biết được bí mật về khoản đầu tư của Ben Graham vào “Sói già phố Wall”, Warren BuffetQua hai tác phẩm của mình, Phil Town đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới, nếu bạn muốn đổi đời trên con đường đầu tư vào chứng khoán thì không thể không đọc đánh giá sách Thời gian hoàn lại tiền – Ngày thanh toán.

Thời gian Trả nợ – Ngày Thanh toán Đánh giá Sách

Đối với những bạn đang tìm kiếm cách đầu tư vào chứng khoán, Time to Return – Ngày trở về thực sự là ngọn đuốc soi đường cho con đường thành công tươi sáng. Cuốn sách này là một kho tàng giúp những người mới bước đi những bước đầu tiên.

thiết kế sách đẹp

Nếu bạn là một người đam mê đầu tư tài chính thì chắc chắn bạn sẽ bị thổi bay khi đọc cuốn sách này. Đây là một cuốn sách kinh điển về đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bìa sách có logo hình tròn màu cam tượng trưng cho “# 1 New York Times Best Seller” – sách bán chạy nhất của tờ báo New York. Điều này chứng tỏ, Thời gian hoàn vốn – Ngày khoản nợ được thu hồi Nó thu hút một lượng lớn độc giả trên khắp thế giới.

                Thời gian hoàn vốn -

Thời gian Trả nợ – “Ngày Thu hồi Nợ” Đứng đầu Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York

Thời gian trả nợ – Ngày thanh toán Gồm 260 trang không bìa. Thiết kế bìa đẹp, chất liệu giấy cứng cáp đáng đồng tiền bát gạo. Nhưng điều quan trọng hơn là ý nghĩa và nội dung mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc.

Ý nghĩa của cái tên “Thời gian hoàn vốn – Ngày thu tiền”

Bạn có thể thắc mắc tại sao tác giả lại đặt tên cuốn sách là “Thời gian hoàn vốn – Ngày khoản nợ được thu hồi“Đây là nơi tôi muốn đổ thêm dầu vào lửa cho những nhà đầu tư mới bước chân vào nghề. Phil Town muốn các nhà đầu tư biết rằng những quyết định đầu tư thông minh là khởi đầu cho một cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, bạn phải làm nó cho chính bạn. và một phương pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh. Đạt được thành công từ việc đầu tư vào cổ phiếu và kiếm được nhiều tiền là cách tốt nhất để “trả nợ” thời gian đã mất trong quá khứ.

Về nội dung của cuốn sách này

Tác giả Phil Town cô đọng toàn bộ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của mình thành 10 chương trong cuốn sách này. Nội dung cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức vô giá cho người đọc về cách lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, lập danh sách cổ phiếu cần mua, xác định giá mua và giá bán phù hợp. Đồng thời giúp người đọc nắm được những nguyên tắc cần phải áp dụng trước khi trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công.

                Thời gian trả nợ - Xem xét sổ sách Ngày thu nợ Cung cấp các nguyên tắc cơ bản của đầu tư cổ phiếu

Thời gian trả nợ – Xem xét sổ sách Ngày thu nợ Cung cấp các nguyên tắc cơ bản của đầu tư cổ phiếu

Trong số 10 chương của cuốn sách này, Chương 4 là chương quan trọng nhất. Trong chương này, Phil Town phân tích các tiêu chí đầu tư được đặt ra bởi 4M. Nó có nghĩa là – hiểu biết, hào – có nghĩa là lợi thế cạnh tranh, quản lý – lãnh đạo, và biên độ an toàn – nghĩa là biên độ an toàn. Với bộ tiêu chí này, bạn sẽ biết cách xác định giá trị – giá cả, cách đầu tư không rủi ro, đâu là giới hạn an toàn? Thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu là khi nào? Đây là cách tiếp cận cơ bản mà tôi muốn chia sẻ với các nhà đầu tư.

bạn có thể thấy,”Thời gian hoàn vốn – Ngày khoản nợ được thu hồi“Nó kết hợp các phương pháp và hệ thống đầu tư tuyệt vời. Tác giả trình bày mọi thứ rất đơn giản và dễ hiểu với các ví dụ thực tế. Từ đó, người đọc có thể dễ dàng tiếp cận các kiến ​​thức đầu tư chứng khoán một cách bài bản và có hệ thống.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn có khát vọng vươn lên, bạn muốn làm giàu bằng cách đầu tư vào cổ phiếu Thời gian Trả nợ – Ngày Thanh toán Đánh giá Sách là hướng dẫn của bạn cho tất cả thành công.

                Thời gian hoàn vốn - Ngày thu hồi nợ là một kho báu cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Thời gian hoàn vốn – Ngày thu hồi nợ là một kho báu cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán, dám đầu tư đã là một thành công sớm về mặt tâm lý. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào cách lắng nghe những lời khuyên miễn phí. Hoặc bạn đầu tư theo cảm hứng, không có hệ thống đầu tư chuẩn, không có kiến ​​thức đúng đắn rất dễ rơi vào thất bại. Điều này có thể khiến bạn mất toàn bộ tài chính trong tương lai. Thậm chí, đi vay thua lỗ.

Bạn chắc chắn không muốn điều đó, phải không? Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình một bộ hệ thống kiến ​​thức, kỹ năng phân tích chứng khoán thật chuẩn. Mọi thứ đều được viết rất ngắn gọn và dễ hiểu trong cuốn “Thời gian hoàn vốn – Ngày đòi nợ”. Cuốn sách này phù hợp với mọi nhà đầu tư cá nhân.

                Thời gian hoàn vốn - Ngày khoản nợ được thu hồi

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sự kết luận

Thời gian Trả nợ – Ngày Thanh toán Đánh giá Sách Có vẻ như cuốn sách chứa đựng tinh thần và kinh nghiệm của thành phố Phil. Cuốn sách này được viết bằng ngôn ngữ đơn giản với các ví dụ thực tế. Từ đó giúp người đọc dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức đầu tư chứng khoán để trở nên thành công và giàu có.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách ở đầu phố Wall – Peter Lynch
 • Đánh giá sách Nhà đầu tư thông minh – Benjamin Graham
 • Tuyển tập đầy đủ 11 cuốn sách đầu tư chứng khoán hay nhất mọi thời đại
Cập nhật lúc 3:44 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended