Đánh giá Đời sống đột biến – Nguyên Phong

cuộc sống vĩnh cửulà một tác phẩm của tác giả Ruan Peng vào năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Cuốn sách này kể về nhiều câu chuyện và kinh nghiệm sống kỳ lạ trong quá khứ của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả, Mr. Thomas, một doanh nhân tài chính hàng đầu ở New York. Bạn đọc quan tâm đến các chủ đề như tâm linh, luân hồi, nhân quả, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay nội dung thú vị của cuốn sách và thấy được thông điệp quý giá mà tác giả muốn truyền tải.

1. Đôi nét về tác giả cuốn sách “Sự sống vĩnh cửu”

Nhà văn Nguyên Phong (GS John Vu), tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông là nhà khoa học người Mỹ nổi tiếng tại Việt Nam và là một trong những người sáng tạo nhất thế giới. Nguyên Phong là phó chủ tịch Boeing phụ trách mọi vấn đề kỹ thuật. Anh rất nổi tiếng ở Việt Nam với những cuốn sách tâm linh mà anh đã dịch và chuyển thể trong những năm gần đây, chẳng hạn như: Hành trình về phương Đông, dấu chân trên bãi biểnSự khôn ngoan của cuộc sống, trở về từ ánh sáng …

Chân dung tác giả Nguyên Phong

Chân dung tác giả Nguyên Phong

Những cuốn sách ông viết đã có tác động tích cực và nâng cao nhận thức tâm linh ở Việt Nam. và sách “cuộc sống vĩnh cửuĐây không phải là dịch hay chuyển thể mà do chính tác giả Nguyên Phong viết.

Xem thêm: Tại sao phương Tây vượt trội? – Đọc sách để biết câu trả lời

2. Mô tả ngắn gọn nội dung của cuộc sống vĩnh cửu

Sách”cuộc sống vĩnh cửu“Sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức mới về quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó đưa chúng ta trải nghiệm quy luật muôn đời, quy luật luân hồi và quy luật nhân quả, đồng thời nhắc nhở chúng ta rằng quy luật tự nhiên của con người là vậy. sinh-lão-bệnh-tử không thể thay đổi bản chất của cuộc sống Cuốn sách gồm phần mở đầu và 7 phần về các chủ đề khác nhau.

Cuốn sách bắt đầu bằng cuộc đối thoại giữa đại diện tâm linh – Tôn sư Thanh Nghiêm và đại diện khoa học – giáo sư Yeh, phi hành gia Edgar Mitchell, Thomas và chính tác giả. Theo quan điểm của ông, khoa học cũng giống như cuộc sống, luôn năng động. Quan điểm của chúng ta về thế giới luôn thay đổi, và đôi khi, những lý thuyết mà chúng ta tin là đúng lại bị làm sai lệch. Cách đây không lâu chúng ta nghĩ rằng những vật thể nhỏ nhất trên thế giới là những phân tử bên trong phân tử, nhưng gần đây chúng ta đã phát hiện ra rằng nguyên tử là những vật thể nhỏ nhất. Bây giờ, chúng ta biết rằng nguyên tử không phải là nhỏ nhất, nhưng có các hạt lượng tử nhỏ hơn.

Cuốn sách bất tử

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Theo quan điểm của triết học chuyển động theo nghĩa chung nhất, nó bao gồm tất cả các thay đổi và tất cả các quá trình xảy ra trong vũ trụ, từ những thay đổi đơn giản của vị trí cho đến tư tưởng. Từ số phận của Đài Bắc năm 2008, từng trang sách tái hiện một cách sống động bộ phim kiếp trước của một ai đó. “cuộc sống vĩnh cửu“.

Một trong những kiếp trước của nhân vật chính, Thomas, nói với anh rằng anh đã từng sống ở Atlantis. Thomas sinh ra ở Arria và lớn lên trong một gia đình quý tộc. Được mệnh danh là vùng đất cổ đại nằm giữa Đại Tây Dương, Atlantis được cho là cái nôi của một nền văn minh sinh sống của các vị thần, nơi giao thoa giữa con người và động vật. Câu chuyện kể về một trong ba quốc gia tôn trọng tâm linh, luật lệ và có mức độ tinh vi được coi là kỳ tích ngày nay, nhưng người dân nơi đây không có tình yêu. và thông cảm lẫn nhau.

Đánh giá Đời sống đột biến - Nguyên Phong

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trong hành trình tìm kiếm những sức mạnh siêu nhiên chỉ được truyền lại cho những người truyền giáo trong Kỷ nguyên Mặt trời, Thomas hoang mang trước sự chiếm hữu, khao khát chiếm hữu chúng mà quên mất bản chất của những sức mạnh siêu nhiên này. Không kiềm chế được dục vọng, lòng tham và sự ích kỷ độc ác của mình, anh ta thích thờ cúng tục tĩu, hiến tế động vật, v.v. Sau đó anh ta chết và nhận được một bài học về tình yêu. Hết lòng yêu thương, có trách nhiệm với mọi việc, phải sống trong hòa bình, không vụ lợi.

Mặc dù Atlantis phát triển mạnh mẽ nhưng bản chất con người lại suy giảm. Vì sống vô cảm nên các quốc gia gây chiến với nhau, đàn áp và bóc lột tàn nhẫn. Cuối cùng, Atlantis đã bị chôn vùi bởi một trận động đất. Mặc dù Atlantis đã bị chôn vùi nhưng một số người thoát chết vẫn quyết định sống sót và tìm vùng đất mới để xây dựng lại nền văn minh mới, và đó chính là Ai Cập. Từ đây, Thomas tiếp tục kể lại cuộc sống quá khứ của mình từ con trai của một nô lệ cho pharaoh. Nhưng một lần nữa, Ai Cập và Thomas lại đi chung một con đường Đại Tây Dương, và tất cả những gì còn lại là đổ nát và nghèo đói.

Đánh giá Đời sống đột biến - Nguyên Phong

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Bí mật nước – Masaru Emoto

3. Ý nghĩa sâu sắc của cuốn sách

Qua đoạn hội thoại của Thomas, chúng ta hiểu thêm về Thành – Tục – Hoại – Diệt hay Sinh – Lão – Bệnh – Tử như ông bà ta vẫn thường nói. Con người chúng ta thường sợ hãi khi đối mặt với cái chết, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là kết thúc của một chu kỳ dừng lại, rồi một chu kỳ mới sẽ lại bắt đầu.

Có quá nhiều thứ mà mọi người cần học, mỗi người đều có một bài học riêng, và việc của chúng ta là học hỏi và trải nghiệm những bài học cho nhiều kiếp sau. Vì có người phải trải qua nhiều kiếp mới học được, cũng có người học được ngay. Thường thì người ta phải trải qua đau khổ để học một bài học mới, và nếu họ không bao giờ hiểu được nó, thì sự đau khổ sẽ chỉ tăng lên cho đến khi họ hiểu được nó.

thông qua cuốn sách “cuộc sống vĩnh cửu“Này, độc giả sẽ thấy rõ có luật nhân quả, ta làm gì cũng có nhân, có ngày sẽ nhận được kết quả mà kiếp này ta không có, kiếp sau ta phải có được. Nhận thức cũng là từ kiếp trước, nó chỉ phát triển Trong quá trình này, một số người trở nên giác ngộ, trong khi những người khác vẫn còn ngu ngốc và không thể học được gì.

đồng thời, “cuộc sống vĩnh cửuNó cũng khẳng định sự tồn tại của quy luật luân hồi. Nếu một người học được một bài học, anh ta sẽ được tái sinh vào một thế giới khác và tiếp tục đóng vai trò của mình ở các cấp độ cao hơn, những người chưa trải qua điều đó. Có rất nhiều người trên thế giới này. những người cần học mà chúng tôi chưa có. Những gì đã học, luân hồi không bao giờ kết thúc, nó tồn tại vĩnh viễn, những người lưu lạc, bơ vơ nơi đây phải trải qua một quá trình đau đớn vô tận, chờ ngày được tái sinh. xây dựng tình yêu ở giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đánh giá Đời sống đột biến - Nguyên Phong

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ngoài ra, tác giả chỉ ra cách nuôi dưỡng tình yêu thông qua thiền định, làm cho tâm trí thanh thản và tự do, trấn áp những thói quen xấu, và từ đó loại bỏ bản ngã. Mọi người đều được định hướng tốt, biết nguồn gốc thiêng liêng của họ, và tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp.

Sách”cuộc sống vĩnh cửu“Ruan Feng sinh ra trong thế giới và mọi người sợ hãi. Đọc cuốn sách này, chậm rãi và suy nghĩ, và hiểu thêm về những gì bạn sẽ làm, về giá trị của tình yêu, bạn có thể hy vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ khác so với trước đây .Yêu hơn, có thể điều này sẽ thay đổi bạn Sức mạnh của vận mệnh mạnh mẽ hơn.

Cập nhật lúc 13:02 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended