Đánh giá sách nghệ thuật PR của riêng tôi

“Nghệ thuật PR bản thân” Một cuốn sách bí mật mang giá trị thiết thực dành cho những cá nhân còn đang cố gắng khẳng định mình, bởi mỗi con người trên thế gian này đều là một viên ngọc quý không tỏa sáng. Nó phải là một cái gì đó mà tất cả mọi người có thể làm.

 • Đánh giá sách Austin Kleon – Austin Kleon
 • 5 cuốn sách phát triển bản thân bạn nên đọc một lần trong đời
 • Những đầu sách hay nhất nên đọc năm 2021

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Austin KleinSinh ngày 16 tháng 6 năm 1983 tại Circleville, Ohio, Bắc Mỹ, hiện anh đang sống cùng gia đình tại Austin, Texas.

Austin Klein là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như mọi người đều là nghệ sĩ, cứ làm đi… sách của ông đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng khác nhau. (Nguồn: Waka)

đánh giá sách

Tôi đã từng nghĩ rằng phải có một cách thực sự hoành tráng để thu hút sự chú ý của mọi người, và chỉ những người rất tài năng mới có thể làm được điều đó, cho đến khi tôi xem qua cuốn sách này.

Bạn có phải là một thiên tài để thành công?

Bạn đã nghĩ gì khi tạo ra? Không phải cứ có những con người phi thường hay những “thiên tài” với khả năng đặc biệt mới có thể đánh đổ tâm trí của khán giả. Austin Klein Chứng tỏ rằng … những khám phá mới cho phép chúng ta vượt ra khỏi chính mình. Bạn không cần phải nổi tiếng hoặc lên mạng xã hội để chia sẻ bí mật. “Nói, không dùng thì không nghe được.” Đó có thể là sự cô đơn khi ở một mình, tham gia một cộng đồng mà bạn yêu thích và muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Sách Đánh Giá Về Nghệ Thuật Hoàn Thiện Bản Thân - 10 Cách Giúp Bạn Cải Thiện Bản Thân Bằng Cách Chia Sẻ Ý Tưởng Và Thu Hút Sự Chú Ý Của Mọi Người

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

tích lũy năng lượng

Thành công không chỉ được thể hiện dưới một số hình thức. Nhiều người trong chúng ta chỉ muốn xem kết quả, nhưng đó là quá trình mà bạn nên tập trung vào. Austin Klein Nói đừng nghĩ đến kết quả, hãy nghĩ về sản phẩm. Trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm? Mọi thứ không đơn giản như họ tưởng. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và tích lũy sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn.

“Nếu bạn làm một ít mỗi ngày, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời theo thời gian.” (Nhà thơ Kenneth Goldsmith)

Diễn viên hài Steve Martin từng nói: “Tuyệt vời, tôi không thể bỏ qua bạn”. Martin nói, nếu bạn tập trung vào việc cải thiện bản thân, mọi người sẽ đến với bạn.

Định luật Sturgeon

pháp luật cá tầm Đây có lẽ là điều khiến tôi ấn tượng nhất về cuốn sách này. Luật này thực sự thúc đẩy tôi làm việc. Mỗi ngày chúng ta có hàng tá nhiệm vụ phải hoàn thành. Đôi khi sự căng thẳng trong công việc khiến bạn tự hỏi liệu đây có thực sự là niềm đam mê của mình? Nhưng sự thật, không phải ai cũng may mắn tìm được đam mê của mình một cách nhanh chóng. Đôi khi bạn phải khóc quá nhiều để biết mục đích sống thực sự của mình là gì. Vậy tại sao chúng ta không suy nghĩ tích cực rằng bạn có thể trải nghiệm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trước khi thực sự sống hết mình. Cứ ngỡ như vậy, với sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày, chắc chắn chúng ta sẽ tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Đánh giá sách nghệ thuật hoàn thiện bản thân

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

10 nghệ thuật PR của riêng bạn

 1. Bạn không cần phải là một thiên tài.

 2. Quá trình suy nghĩ, không phải sản phẩm.

 3. Chia sẻ một số thông tin thú vị mỗi ngày.

 4. Mở cửa phòng ma thuật.

 5. Kể một câu chuyện hay.

 6. Tìm hiểu những gì bạn biết.

 7. Đừng biến sản phẩm của bạn thành một cỗ máy gửi thư rác.

 8. Học cách đánh.

 9. Nghệ thuật để bán.

 10. đừng bỏ cuộc.

những câu nói hay từ sách

 • Danh mục đầu tư là sự phản ánh tài năng của bạn. (DJ ma)

 • Làm những gì bạn làm tốt nhất và kết nối với những người khác. (Jeff Javis, người sáng lập Entertainment Weekly)

 • Tập trung vào thời điểm này. Nghe có vẻ đơn giản. Trên thực tế, nó đơn giản, nhưng không dễ dàng: nó đòi hỏi sự hỗ trợ đặc biệt và lập kế hoạch chặt chẽ. (diễn viên hài Russell Brand)

 • Vấn đề với việc tích trữ là bạn sẽ sống nhờ hàng tồn kho. Nếu bạn cho đi tất cả những gì bạn có, bạn sẽ không có gì cả. Sau đó, bạn phải tìm kiếm, chú ý và trang bị … và vô hình chung, bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều hơn. (Paul Arden)

 • Điều bạn muốn là làm theo và được theo dõi bởi những người quan tâm đến vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi làm điều này cùng nhau. Nó liên quan đến trái tim và khối óc, không chỉ là lẽ thường. (Jeffrey Zeldman, cha đẻ của thiết kế web)

Đánh giá sách nghệ thuật hoàn thiện bản thân

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Những điều tuyệt vời cũng đến từ những điều rất đơn giản, đừng nghĩ quá phức tạp. Thành công luôn trong tầm tay nếu bạn biết cách, hãy sách “Nghệ thuật PR bản thân” Đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về cách những câu chuyện thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 9:23 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended