Đánh giá sách Just Thinking You Tried

Tuổi trẻ chỉ đến một lần, thời gian không dừng lại ở bất kỳ ai, nếu cứ để tuổi trẻ trôi qua trong buồn chán thì cuộc sống sau này của bạn sẽ rất khó khăn. Nếu bạn kiên định với khái niệm thực sự làm việc chăm chỉ, đây là con đường đúng đắn cho cuộc đời bạn, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cuốn sách này. “Bạn chỉ nghĩ rằng bạn làm việc chăm chỉ”

Người đánh giá sách của bạn chỉ nghĩ rằng bạn đã quá cố gắng - Lý Thương Long

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả

Li Shunlong Anh ấy là một nhà văn trẻ đã bán được hàng triệu cuốn sách. Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Trung QuốcKhông nhiều nhà văn trẻ đạt được điều này.

Ngoài việc dành thời gian viết sách, Li Shunlong Ngoài ra còn có nhiều lĩnh vực khác như Giám đốc, nhà vănthậm chí Li Shunlong Anh ấy thậm chí còn thành lập một văn phòng điện ảnh có tên là Ảnh gia đình rồng Đầu tư và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này. Li Shunlong đồng thời người sáng tạo mạng Kao Chong Net Trang web học và kiểm tra tiếng Anh rất nổi tiếng Trung Quốc. (Nguồn: Minhlongbook.vn)

Về cuốn sách này

“Bạn chỉ nghĩ rằng bạn làm việc chăm chỉ” Nhà văn Lý Thường Long đúc kết và lan tỏa năng lượng tích cực bằng nét tính cách rất chân thực, kinh nghiệm quý báu, và đặc biệt là phân tích thói quen kinh doanh ảo của nhiều người. Những người trẻ tuổi thường bị mắc kẹt trong những trải nghiệm giống nhau và những câu chuyện về ước mơ tuổi trẻ của họ…

Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn làm việc rất chăm chỉ để trình bày tác phẩm rất trung thực và kinh nghiệm quý báu của tác giả Li Shuanglong.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Sách “Bạn chỉ nghĩ rằng bạn làm việc chăm chỉ” Hướng dẫn cho mọi thanh niên lạc lối trong tuổi thanh xuân. Có một số thói quen và hiểu lầm dễ khiến chúng ta lãng phí thời gian quý báu của tuổi trẻ … Bạn đang thực sự chăm chỉ, hay bạn chỉ đùa?

Bạn trông giống như bạn đang làm việc chăm chỉ

Tất cả những nỗ lực cuối cùng lại dành cho bản thân, những lời than vãn trên mạng xã hội, hình ảnh cố gắng học hỏi đôi khi là hình ảnh của chính chúng ta được tạo ra để làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Mọi người chướng mắt … nhưng liệu những nỗ lực sử dụng hình ảnh trên mạng xã hội có được đền đáp? Bạn có thể nói dối, nhưng rõ ràng nhất là bạn sẽ không nói dối về kết quả hoặc tương lai của mình. Không có gì tệ hơn việc mơ mộng về công việc kinh doanh của riêng bạn, rằng cuộc sống không công bằng với bất kỳ ai. “Cuộc sống của bạn có giống như người khác nhìn nhận cuộc sống của bạn không? Bạn có chắc bạn thực sự muốn thời gian được gọi là cố gắng? Bạn có thực sự tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình không? Bạn có thực sự không xấu hổ về bản thân? Hay bạn có vẻ đang làm việc chăm chỉ? “

Tại sao những câu chúc Tết của nhiều người luôn chỉ là những lời chúc

“Quyết định đọc trước, mua sách giáo khoa trước, quyết định chạy, chuẩn bị một đôi giày chạy trước, quyết định theo đuổi bạn trai, viết một bức thư tình trước.” Khi bạn quyết định làm phim, trước tiên bạn phải hiểu cách làm phim. Bởi vì chúng ta không chịu đi bước đầu tiên, Giấc mơ mới ngày càng xa, và cuối cùng nó chỉ là một giấc mơ. “

Trở ngại lớn nhất để trở thành những gì chúng ta muốn trở thành trong tương lai đôi khi đến từ chính chúng ta. Đôi khi mơ tưởng rằng mình sẽ biến thành hiện thực, là người ấy, … nhưng ngay từ bước đầu tiên đã không đủ dũng cảm, vì vô số lý do, bạn có thể chọn cách sống nhàn nhã mỗi ngày, hoãn lại những kế hoạch và ước mơ của mình, nhưng thời gian không trôi. bạn. Đầu năm mới, hãy viết ra thật nhiều kế hoạch cho bản thân, nhưng nếu bạn không chăm chỉ thì những kế hoạch đó sẽ chỉ là những dòng chữ vô nghĩa mà bạn viết ra.

Miễn là bạn có thể bắt kịp, không phàn nàn, chỉ cần tiếp tục

Không ai có thể cứu bạn, người duy nhất có thể tạo ra tương lai cho bạn chính là bạn. Nếu nỗi đau và thất bại là một phần của thành công, tại sao chúng ta không chọn cách nhẹ nhàng hơn để giải quyết vấn đề hơn là làm phức tạp hóa vấn đề bằng cách nhốt mình trong một đống cảm xúc tiêu cực? Không phải suy nghĩ nhiều, cứ làm nếu có thể, sau này trưởng thành sẽ biết, điều quan trọng là không được bỏ cuộc.

sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

Bạn luôn dễ dàng nhìn thấy những người đã đi một chặng đường dài nhưng không thể thấy được sự chuẩn bị phía sau. luôn luôn.

Các thương gia luôn dễ dàng tiêu tiền như nước, nhưng chúng ta không thấy họ đạp xe giữa đêm ở các thành phố lớn, chạy từng chiếc một để giao đơn hàng.

Chúng ta luôn bị thu hút bởi ánh sáng một cách dễ dàng, nhưng chúng ta không biết người nổi tiếng này đã quỳ xuống bao nhiêu lần.

Chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy những ngày đen tối của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không vượt qua, không có nghĩa là họ không thể nhìn thấy rõ ràng.

Vì vậy, chúng ta không ghen tị với những người tỏa sáng, và không đau buồn và tự trách bản thân, họ chỉ là những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, và mọi thứ sẽ qua. , nó sẽ trở nên tốt hơn miễn là bạn vẫn tin tưởng và cố gắng và tin rằng cuộc sống có thể được thay đổi bởi bàn tay của bạn.

Những gì không đánh bại bạn chỉ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.

Có người sẽ hỏi, nếu phải chọn một trong hai con đường này, đừng giữa chừng, nếu sai thì sao?

Trên thực tế, đây là cuộc sống. Sau khi lựa chọn, bạn phải liều mạng để đi tiếp. Nếu bạn bỏ cuộc, đừng hối tiếc. Hơn nữa, bạn sẽ không bị lạc, ngay cả khi một số con đường bị hỏng. bị chặn. Nếu có một cái kết lý tưởng thì cảnh vật trên đường đi cũng sẽ để lại những kỉ niệm khó phai mờ cho cuộc đời này.

Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn nên đưa ra cho mình một số lời khuyên: một là rất tốt và hai là bỏ qua.

Bạn phải tiến về phía trước và không nhìn lại để nhận được nhiều hơn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Bạn chỉ nghĩ rằng bạn làm việc chăm chỉ,” Cuốn sách này hướng đến những người trẻ muốn duy trì động lực để sống một cuộc sống trọn vẹn với những người trẻ tuổi. Bỏ qua tất cả những nỗ lực ảo để giải trí cho bản thân, chúng tôi sẽ quyết định sống thật với chính mình và kiểm soát cuộc sống của mình.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại cái này sách hay 24 giờChúng tôi hy vọng rằng các bài viết trong tương lai của chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn.

Xem thêm:

  • Tuổi trẻ cứng cỏi nhìn lại quãng đời điên cuồng
  • Hơn 25 câu trích dẫn đầy cảm hứng giúp bạn thay đổi cuộc sống

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 3:29 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận