Bình luận về cuốn sách “Định luật tâm trí – Giải mã ma trận vũ trụ”

Chắc hẳn trong đời chúng ta có những lúc thắc mắc và nghi ngờ về vũ trụ, thế giới xung quanh, con người và chính bản thân mình. “tư tưởng“Được viết bởi Ngô Sa Thạch, là một nỗ lực nghiên cứu lớn chứa đựng nhiều kiến ​​thức về vũ trụ, được tham khảo qua nhiều nguồn, trích dẫn nhiều trường phái lý thuyết, kết hợp thần thoại, tôn giáo, kinh nghiệm và các hình ảnh khoa học khác nhau. Qua Đọc cuốn sách này và bạn sẽ có thể giải đáp những bí ẩn mà bạn từng nghĩ đến và những điều bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

1. Giới thiệu về tác giả

Ngô Sa Thạch là người thường chia sẻ những khía cạnh rất cụ thể như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức của con người. Đây là nhóm chủ đề gây được nhiều sự chú ý và tiếng vang của dư luận trong thời gian qua. Ngoài ra, Ngô Sa Thạch còn chia sẻ nhiều sự thật thú vị về thế giới tâm linh siêu hình, mang đến cho người đọc nhiều lý giải về cuộc sống. Tuy còn trẻ nhưng đã có nhiều nghiên cứu, chiêm nghiệm tâm linh, người đọc đã được trang bị kiến ​​thức và hình dung về Ma trận vũ trụ.

2. Về công việc

Quy luật tâm trí – Giải mã ma trận vũ trụ là một trong những cuốn sách Định luật hấp dẫn của tác giả U Sata. Đây là cuốn sách đầu tiên của ông, và nó là cuốn sách được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Phần nội dung chính của cuốn sách này là tổng hợp những bài viết đã chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Hơn nữa, anh ấy nói về nhiều vấn đề của thế giới tâm linh mà anh ấy chưa bao giờ đề cập đến. Thông qua 9 chương của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách chiến đấu và vượt qua những thời điểm khó khăn này.

3. Nội dung và đánh giá về cuốn sách “Quy luật của tâm trí”

Với tổng cộng chín chương, Quy luật của Tâm trí bao gồm các chủ đề mà mọi người luôn thắc mắc và muốn khám phá. Giống như một thứ gì đó trong thế giới siêu nhiên, linh hồn, năng lượng, ý thức con người,… được tác giả lý giải và diễn giải trong cuốn sách này. Như vậy, chúng tôi giúp bạn đọc hiểu rõ vấn đề này.

Những ý tưởng trong cuốn sách này đến từ những kiến ​​thức lâu đời nhất của cả nhân loại, nhưng tác giả Ngô Sa Thạch lại lý giải chúng theo quan điểm gần gũi nhất. Trong chương về vũ trụ, cuốn sách này sẽ thảo luận về các quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của vạn vật, nguồn gốc của vũ trụ, trí tuệ cổ đại và cách các quy luật tự nhiên áp dụng vào cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn thấy rằng kiến ​​thức cổ đại không phải là bí ẩn, mà rất đơn giản và liên quan chặt chẽ đến khoa học hiện đại. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về khái niệm tỷ lệ vàng, và bí mật của khối đa diện mà chúng ta thấy hàng ngày.

Trong chương về năng lượng và tần số cộng đồng, tác giả mô tả các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp, hoặc du hành thời gian. Từ đó, người đọc sẽ thấy được mối quan hệ rất khăng khít giữa vật chất và năng lượng.

Nhận xét về sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Còn đối với con người, đó là sự hợp nhất của thân, tâm và trí. Cùng với đó là sự phát triển của nghiệp, sứ mệnh cuộc đời và ý thức. Về phần chết và linh hồn, chúng ta không phải là người có linh nghiệm, mà là linh hồn và linh hồn với kinh nghiệm của con người. Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học một bài học và sau đó trưởng thành về mặt tâm linh. Lùi hay tiến cũng là một sự lựa chọn của tâm hồn.

Tác giả cũng nói về tần số dao động, và mỗi trường năng lượng có mức độ và phương thức dao động riêng. Khi lên cấp độ cao hơn và chi tiết hơn, chúng chia thành nhiều mặt phẳng Torus nhỏ hơn. Sau một mức độ phân mảnh hình xuyến nhất định, các hình xuyến nhỏ hơn cũng có thể mang dạng trường năng lượng ban đầu. Các mô hình này được nhân rộng ở mọi cấp độ, từ vi mô đến vĩ mô, chiều này sang thứ nguyên khác.

Đặc biệt, tác giả Ngô Sa Thạch còn nói về cách bạn có thể thay đổi cuộc đời bằng chính suy nghĩ của mình. Hiểu đúng về vũ trụ, thu hút năng lượng tích cực, và nâng cao cuộc sống. Độc giả nên đọc lại những gì tác giả muốn nói, vì sau đó bạn sẽ có những ý tưởng mới và cảm nhận sâu sắc hơn. Chỉ có như vậy tác giả mới hiểu hết được những gì tác giả muốn gửi gắm. Bạn chỉ cần đọc nó với một tâm hồn rộng mở để thức tỉnh, vượt qua những trở ngại, giới hạn của tâm trí, niềm tin bẩm sinh và bắt đầu áp dụng những gì bạn trải nghiệm vào nó. trong cuộc sống.

Bạn phải học cách lọc dần hệ thống niềm tin và tính hai mặt của tâm trí để bạn có trí lực tốt hơn, sóng não lớn hơn. Học cách buông bỏ những gì bạn cho là đúng và tốt để mở rộng tầm hiểu biết của mình. Khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc, đừng suy nghĩ nhiều về nó. Bởi vì bạn càng nghĩ về nó, thì năng lượng của nó càng rút ra khỏi tâm trí của bạn, khiến tâm trí bạn kiệt quệ và làm giảm sóng não của bạn. Tâm trí như vậy sẽ không thể xử lý thông tin giúp bạn tìm ra giải pháp cho cuộc sống của mình.

Bạn cần thư giãn, xả hơi cẩn thận như khi ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn và không nên suy nghĩ nhiều. Thay vào đó, hãy học cách cảm nhận trực quan hơn. Khi bạn cảm thấy khỏe mạnh và tâm trí ổn định trở lại, sóng não sẽ tăng dần lên. Khi đó bạn sẽ có thể xử lý thông tin tốt hơn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Cuốn sách này cũng nhằm giải thích những hiện tượng bất thường gần đây như hiện tượng khí hậu thất thường, dịch bệnh, thiên tai, … thông qua sự thay đổi tần số rung động, để những bài học về cuộc sống và nghiệp báo cho mọi người cũng đến nhanh chóng hơn. . Sau khi đọc xong cuốn sách này, tuy còn nhiều điều chưa hiểu nhưng người đọc có thể cảm nhận được đây là một thế giới quan rất thú vị và mới mẻ, mỗi chúng ta hãy tự đọc và tự lý giải cho mình. Tất nhiên lượng kiến ​​thức tổng hợp khá phong phú nên thực sự đòi hỏi sự kiên nhẫn, thích hợp với người ham khám phá kiến ​​thức mới.

Con người không ngừng đóng khung suy nghĩ của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, và mãi mãi chúng ta không bao giờ có thể trả lời được những câu hỏi lớn của nhân loại. Khi đó, chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện tâm linh, và những vấn đề mà khoa học không thể giải thích được. Biết được quy luật của tâm trí, nâng cao nhận thức được coi là quá trình trải nghiệm và nắm vững những bài học cuộc sống của mỗi tâm hồn.

Nhận xét về sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tất cả những điều mà tác giả của U Sata chia sẻ trong cuốn sách này là những điều của cuộc sống, nó là kiến ​​thức mới. Đối với một số độc giả, đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe đến nó, vì vậy nội dung cuốn sách có thể mâu thuẫn với những gì bạn đã biết. Nhưng bạn sẽ không hối hận khi đọc Quy luật của Tâm trí.

Cập nhật lúc 2:28 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended