Tổng quan về Marketing truyền miệng – Kho báu của các nhà tiếp thị

Tiếp thị luôn là một phần quan trọng đối với danh tiếng và sự tồn tại của một công ty. Đây là một công việc kinh doanh đầy thách thức đối với các nhà quảng cáo. Làm thế nào để xây dựng một chiến dịch tiếp thị hiệu quả mà vẫn tiết kiệm tiền? Giải pháp nằm trong sáchTruyền miệng“Andy Senowitz. Vậy cuốn sách này có gì tuyệt vời? Đánh giá sách Tiếp thị Truyền miệng sẽ giúp bạn hiểu được tác động to lớn của hình thức quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả này.

Về tác giả của cuốn sách này

Sách Tiếp thị Truyền miệng Do Andy Sernovitz viết kịch bản. Anh ấy là người Mỹ và giảng dạy tại Đại học Northwestern. Ông cũng điều hành các trang web tiếp thị nổi tiếng wordofmouth.org và socialmedia.org. Đây là trang web dành cho các nhà tiếp thị muốn tìm hiểu cách tạo quảng cáo hiệu quả.

Tiếp thị truyền miệng của Andy Sernovitz

Đánh giá sách Tiếp thị Truyền miệng

Bạn làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp tiếp thị? Sách Tiếp thị Truyền miệng Sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức và giải pháp tuyệt vời. Đánh giá sách Tiếp thị Truyền miệng Bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này không chỉ là lý thuyết suông. Tác giả cũng đưa ra những ví dụ về cách áp dụng phương pháp trong công việc thực tế.

Cuốn sách này rất rõ ràng về những gì các nhà tiếp thị nên làm và làm thế nào để thỏa mãn khách hàng, tăng lợi nhuận và tiết kiệm chi phí. Tác giả cũng chỉ cho bạn cách để có được những khách hàng trung thành, những người sẵn sàng quảng cáo miễn phí cho bạn.

                Qua việc điểm qua những cuốn sách về marketing truyền miệng, có vẻ như cuốn sách này cung cấp rất nhiều kiến ​​thức cho những người làm marketing

Qua việc điểm qua những cuốn sách về marketing truyền miệng, có vẻ như cuốn sách này cung cấp rất nhiều kiến ​​thức cho những người làm marketing

Đọc Sách Tiếp thị Truyền miệng Bạn sẽ thu thập được những kiến ​​thức cần thiết cho rất nhiều công việc quảng cáo. Cuốn sách này mang đến cho người đọc nhiều kiến ​​thức:

Định nghĩa của marketing truyền miệng là gì?

không phải ai cũng hiểu đầy đủ Tiếp thị truyền miệng là gì?Vì vậy, tác giả Andy Cernowitz đưa ra một định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu về loại hình tiếp thị này. Với cái này, Truyền miệng Đó là cách mọi người giao tiếp trực tiếp với nhau hoặc thông qua các cuộc điện thoại, email, mạng xã hội. Khi câu chuyện của mọi người nói và rỉ tai nhau, thông tin về thương hiệu của bạn sẽ lan truyền từ người này sang người khác và trong cộng đồng.

Trong cuốn sách, tác giả Andy Sernovitz cũng nhấn mạnh rằng các thương gia cần để người mua tự động truyền đạt thông tin về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Bởi vì khách hàng ngày nay không tin tưởng vào quảng cáo trực tuyến. Họ có xu hướng tin tưởng đánh giá từ bạn bè, cũng như đánh giá từ những người đã trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ trước đó.

                Cuốn sách này cung cấp một định nghĩa toàn diện và dễ tiếp cận về các phương pháp tiếp thị truyền miệng.

Cuốn sách này cung cấp một định nghĩa toàn diện và dễ tiếp cận về các phương pháp tiếp thị truyền miệng.

Điều gì thúc đẩy khách hàng chia sẻ thương hiệu của bạn?

Đánh giá sách Tiếp thị Truyền miệngBạn sẽ tìm thấy 3 lý do tại sao khách hàng chia sẻ sản phẩm và dịch vụ của bạn:

Thứ nhất, chia sẻ mang lại niềm vui, sự chấp thuận của xã hội.

Thứ hai, hành vi chia sẻ này khiến người dùng cảm thấy thoải mái.

Cuối cùng, hành động chia sẻ giúp người dùng cảm thấy mình là một phần của cộng đồng. Ví dụ, khi họ nói về một cuốn sách hay, họ chỉ ra rằng họ thuộc nhóm những người yêu sách.

5 Tiếp thị Truyền miệng

Nhà văn Andy Senowitz cũng có bài phát biểu mãi mãi dành cho độc giả 5 Tiếp thị Truyền miệng.

Chữ T đầu tiên là Diễn giả: đây là đối tượng sẽ tham gia trực tiếp Chiến dịch Tiếp thị Truyền miệng của bạn. Họ có thể là khách hàng hoặc bất kỳ ai trong đời thực hoặc trên mạng xã hội.

Tiếp theo là các chủ đề: đây là những chủ đề mà mọi người sẽ nói về và truyền miệng. Ví dụ, sự ra mắt của một sản phẩm thương hiệu.

Công cụ: Đây là những công cụ để thương hiệu của bạn truyền thông. Công cụ này sẽ gây ấn tượng và thu hút mọi người nói về nó. Đây có thể là mẫu dùng thử hoặc sản phẩm quà tặng có thương hiệu.

Theo dõi: Truyền miệng Có sự tương tác giữa người dùng và thương hiệu. Nếu thương hiệu được khách hàng đón nhận, hãy nói lời cảm ơn. Ngược lại, nếu khách hàng có ý kiến ​​phản đối, chỉ trích thì cần nhanh chóng xử lý để không cho tin xấu lan truyền.

Theo dõi: Đây là một phép đo trực tuyến hiệu quả chiến lược tiếp thị truyền miệngNó có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

                Sách marketing truyền miệng là một kho báu cho các nhà quảng cáo

Sách marketing truyền miệng là một kho báu cho các nhà quảng cáo

4 nguyên tắc tiếp thị truyền miệng

trong cuốn sách Truyền miệng, Tôi cũng không quên nhắc nhở các nhà tiếp thị phải hết sức cẩn thận trong việc xây dựng tiếp thị của mình. Cần lắng nghe phản hồi của khách hàng. Bởi vì sơ suất có thể khiến thương hiệu của bạn gặp rủi ro lớn. Truyền miệng Hãy nhớ các nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1: Vui vẻ

Nguyên tắc 2: Làm cho mọi người nói về thương hiệu của bạn.

Nguyên tắc 3: Đơn giản hóa

Nguyên tắc 4: Làm hài lòng mọi khách hàng.

Những lưu ý khi thực hiện tiếp thị truyền miệng

Sách Tiếp thị Truyền miệng Giúp các nhà tiếp thị có đầy đủ kiến ​​thức về phương thức quảng cáo này. Đồng thời, nó cũng có thể giúp bạn đặt ra một số lưu ý cho một chiến dịch quảng cáo truyền miệng hiệu quả. Người đọc có thể thấy cuốn sách này rất hữu ích cho các nhà quảng cáo. Cuốn sách này rất rõ ràng và ngắn gọn. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu, làm gì và cần lưu ý những gì để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc quảng bá thương hiệu.

Tổng quan về Marketing truyền miệng - Kho báu của các nhà tiếp thị

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sự kết luận

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, có rất nhiều hình thức marketing. Tuy nhiên, tiếp thị truyền miệng vẫn rất hiệu quả. Do đó, các nhà quảng cáo và các công ty nên tận dụng tối đa cách tiếp cận này. Và làm thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn phải có sách của Andy Sernovitz. Đánh giá sách Tiếp thị Truyền miệng Như bạn thấy ở trên, đây là một cuốn sách rất thú vị và không thể thiếu đối với các nhà quảng cáo.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách: Hiểu Tiếp Thị Từ Đầu Đến Cuối – Philip Kotler
 • Đánh giá những cuốn sách hay về marketing nên kiếm tiền – Sergio Zyman
Cập nhật lúc 4:22 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended