Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Đánh giá sách của Og Mandino

Nhiều người đọc sách Người bán hàng lớn nhất trên thế giới là cuốn sách gối đầu giường về triết lý nhân sinh được thể hiện qua các câu chuyện. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một cuốn sách kinh doanh hoặc bán hàng hay nhưng bạn chưa hiểu hết về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Đánh giá về cuốn sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” Tìm hiểu những gì bài viết này là về.

Sách bán chạy nhất thế giới – Nội dung chính

Tôi nhận cuốn sách này theo lời giới thiệu của một người bạn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới Og MandinoĐọc tiểu sử của tác giả, tôi ngạc nhiên nhận ra đây không phải là một nhân vật tầm thường. Ông là Chủ tịch của Tạp chí Success Limited. Tiểu sử của ông cũng khiến người khác ngưỡng mộ vì xuất thân nghèo khó và nhiều nghề nghiệp khác nhau, điều này cuối cùng đã gắn ông với sự nghiệp viết lách. Đây có phải là một cuốn tự truyện về cuộc đời của anh ấy? Một phần là có, bởi vì những gì được viết trong câu chuyện nên là nàng thơ của anh ấy khi anh ấy chinh phục con đường thành công.

Bài điểm sách của tác giả Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Ogmandino

Theo bạn, đây có phải là cuốn sách nói về nghệ thuật bán hàng và cách bán hàng hiệu quả? Sai. Đây là câu chuyện. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của một cậu bé tên là Hafeet. Anh ta là một người chăn cừu, có nghĩa là anh ta xuất thân từ một gia đình danh giá. Nhưng có gì đặc biệt ở đứa trẻ này? Đây là khát vọng thoát nghèo, khát vọng đổi đời, khát vọng trở thành ông lớn, doanh nhân giàu có. Thông qua một loạt các thử thách mà Patros đưa ra, trước ngày đến hạn, Patros đã đưa cho Hafeet một chiếc hộp chứa mười cuộn giấy da và một trăm tài năng bằng vàng. Chính mười tập sách này đã giúp anh thực hiện được ước mơ của mình và là bài học cho những nhà kinh doanh muốn trở thành “nhân viên kinh doanh lớn”.

bí mật ẩn trong giấy da

Trong hành trình vươn tới thành công của Haffey với bộ đồ, có thể nói cuộn giấy da do Patros tặng chính là chìa khóa thành công của cậu bé. Mỗi lần lăn là một bài học, một trải nghiệm dẫn trẻ đến thành công. Những bí mật đó là gì?

Cuộc sống mới bắt đầu từ hôm nay

Đúng vậy, hôm nay rời đi. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, vì vậy bạn phải bước đầu chinh phục nó. Cuộn đầu tiên cho Hafit biết thời điểm tốt nhất để bắt đầu.

                Bài học cuộc sống từ một cuốn sách

Bài học cuộc sống từ một cuốn sách

đón chào ngày mới với tình yêu

Mối tình đầu là bạn. Sau đó, có những người xung quanh bạn, học cách chấp nhận hành vi của người khác và đặt mình vào vị trí của họ. Tình yêu là thứ chinh phục tất cả, không phải là vũ khí hay sức mạnh cơ bắp. Đừng bao giờ để trái tim mình nhỏ bé và thô ráp, hãy mở lòng đón nhận mọi thứ.

giữ vững thành công

Thất bại là bước đệm để thành công. Phần thưởng của sự bền bỉ luôn xứng đáng. Vì vậy, bạn phải nỗ lực hơn mỗi ngày, không ngừng tiến bộ, rèn luyện ý chí và năng lực của mình mỗi ngày. Đừng bao giờ tự mãn. Đây cũng là bài học mà Hafet dạy trong Parchment # 3.

Bạn và tôi là những kỳ quan thiên nhiên

Hãy thử nghĩ xem, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó chưa? Mỗi người đều là một cá thể độc nhất vô nhị với đôi mắt biết nhìn, trái tim biết suy đoán và ý chí chinh phục tất cả mạnh mẽ. Người bán hàng lớn nhất trên thế giới Nó dạy chúng ta tôn trọng bản thân bởi vì chúng ta khác biệt và những người khác là khác nhau.

                Mỗi cuộn giấy da là một bài học lớn trong bán hàng

Mỗi cuộn giấy da là một bài học lớn trong bán hàng

Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của bạn

Đây cũng chính là bí mật ẩn chứa trong Scroll 5 và là triết lý dạy chúng ta cách sống không hối tiếc và hối tiếc. Hãy sống và làm việc như không có ngày mai. Cố gắng hết sức và không lãng phí thời gian.

kiểm soát cảm xúc của bạn

Cảm xúc là của bạn, hãy sở hữu chúng. Hát khi buồn chán, cười khi buồn, mặc quần áo mới khi cảm thấy chán nản … Đó là cách giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực và khiến cuộc sống trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Chỉ khi chúng ta hạnh phúc thì việc chúng ta làm không có gì sai trái và chúng ta mới kiểm soát được cuộc sống của mình.

Tôi sẽ luôn sống với một nụ cười

Cuốn sách nhấn mạnh rằng con người là loài duy nhất trên thế giới có thể cười. Đây là một đặc ân, đừng lãng phí nó. Ai cũng vậy, chúng ta hãy trang trí cuộc sống của mình bằng tiếng cười và làm cho cuộc sống luôn có ý nghĩa. Bạn đã áp dụng triết lý này vào thực tế chưa? Nếu chưa, hãy thực hành ngay bây giờ.

                Nụ cười là liều thuốc chữa lành vết thương

Nụ cười là liều thuốc chữa lành vết thương

Tôi phải đáng giá gấp trăm lần

Mỗi người hãy tự xác định giá trị của mình, đừng để của mình thấp hơn. Mỗi khi vấp ngã, đừng nản lòng, hãy cứ tiếp tục và vượt qua. Đỉnh cao của chiến thắng đang chờ đợi những ai biết nỗ lực và vượt qua.

hành động ngay

Đây là Bài 9 được viết trên giấy da của Hafit. Nó dạy chúng ta cách làm người. Đây là những đồ ăn thức uống cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho chúng ta. Còn quyển mười thì là kinh, không biết các bạn có đồng ý với tác giả không. Tuy nhiên, mọi người đều cần một số loại niềm tin. Niềm tin là chỗ dựa tinh thần cần thiết để vượt qua những thử thách, giông bão của cuộc đời.

Người bán hàng lớn nhất trên thế giới

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Lật trang, chúng ta dần khám phá ra bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp mà Patros đưa cho Hafeet. Bằng cách thực hành điều này, Haffitt đã quản lý để trở thành nhân viên bán hàng lớn nhất và tài năng nhất trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng đưa bí mật ẩn giấu này vào thực tế chưa? Đánh giá về cuốn sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” Trên đây đã giúp bạn hình dung một số nét về cuốn sách này.

Xem thêm:

 • 8 cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất
 • 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại
 • Những người kinh doanh sách không thể bỏ qua những mẹo bán hàng hay nhất
Cập nhật lúc 3:58 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended