Đánh giá sách Minimalist – Một cuộc sống ý nghĩa

Chủ nghĩa tối giản – Sống có ý nghĩa là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống và phong cách sống của mình; cũng để làm cho bạn nội tâm; để bạn có thể rời bỏ cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc sống mới; giúp bạn nhận ra rằng bạn có thể thay đổi.

  • Review sách Phong cách sống tối giản – Sống tối giản để sống yên bình
  • Đánh giá sách Nghệ thuật tối giản hàng đầu

Chủ nghĩa tối giản là một công cụ chúng tôi sử dụng để sống một cuộc sống có ý nghĩa. Không có quy định. Mặt khác, chủ nghĩa tối giản chỉ cần loại bỏ những thứ không cần thiết trong cuộc sống của bạn để bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng. Cuối cùng, chủ nghĩa tối giản giúp chúng ta vượt qua tất cả để có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống – theo nghĩa đen là không có gì cả.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bạn đang cố gắng làm tốt công việc của mình? Bạn có đang cạnh tranh với phần còn lại của thế giới cho vị trí đầu bảng không? Vâng, ngày này qua ngày khác, chúng tôi đều làm việc trên đó. Chúng tôi cố gắng bắt kịp, chúng tôi cố gắng sống theo tiêu chuẩn, chúng tôi cố gắng sống theo kỳ vọng của mọi người. Chúng ta tự đặt ra áp lực rất lớn để trở thành một cái gì đó – hoặc một ai đó. Vì vậy, để được an toàn, người ta thường tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống bằng cách tích lũy của cải cho tương lai xa.

Để tránh vòng xoáy của đời sống xã hội, nhiều người chọn lối sống “tối giản” để thay đổi. Nhưng bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để tĩnh tâm và thư giãn giữa những bộn bề hàng ngày? Vậy thì họ không biết.

Là những diễn giả quốc tế và tác giả sách bán chạy nhất, Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus chia sẻ thông điệp sống một cuộc đời ý nghĩa thông qua Chủ nghĩa tối giản – Live it. cuộc sống đầy ý nghĩa”.

Chủ nghĩa tối giảnCó bảy chương được tổ chức tốt: Mục đích của chúng tôi, Sức khỏe, Mối quan hệ, Đam mê, Tăng trưởng, Đóng góp, Tác động Bảy chương này được viết và sắp xếp để giúp bạn suy nghĩ về động lực của cuộc sống và cách bạn sống với nó; để bạn có thể rời bỏ cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc sống mới; giúp bạn nhận ra rằng bạn có thể thay đổi.

Đánh giá sách tối giản

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Phong cách sống tối giản của người Nhật: Gọn gàng là gì?

Chủ nghĩa tối giản đã giúp chúng tôi theo nhiều cách, bao gồm:

– nhìn lại quá khứ

– loại bỏ dư thừa

– tận hưởng cuộc sống của bạn

– Tìm ý nghĩa của cuộc sống

– họ sống trong thời điểm này

– Tập trung vào những gì quan trọng

– Theo đuổi đam mê

– tìm thấy hạnh phúc

– chúng tôi làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn

– Khám phá nhiệm vụ của chúng tôi.

– Trải nghiệm miễn phí

– Kiếm nhiều hơn, tiêu ít hơn

Chủ nghĩa tối giản Đó là một sự lựa chọn cuộc sống. Chủ nghĩa tối giản chọn cách loại bỏ những thứ không cần thiết để ủng hộ những điều quan trọng. Cotich.net Nhưng mức độ chính xác là tùy thuộc vào bạn. Chủ nghĩa tối giản tìm kiếm hạnh phúc không phải thông qua mọi thứ, mà thông qua chính cuộc sống; Vì vậy, việc quyết định điều gì là cần thiết và điều gì là dư thừa trong cuộc sống của bạn là tùy thuộc vào bạn.

Chủ nghĩa tối giản là một công cụ để tổ chức cuộc sống của bạn, tập trung vào việc tìm kiếm những gì cần thiết cho hạnh phúc, viên mãn và tự do.

Cập nhật lúc 9:01 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended