Đánh giá cuốn sách buổi sáng diệu kỳ

Cuốn sách Buổi sáng kỳ diệu đưa ra những chiến lược giúp bạn có năng lượng, sức khỏe và niềm vui để bắt đầu ngày mới hiệu quả.

  • 8 cuốn sách tuyệt vời giúp người đọc chữa lành vết thương lòng
  • Bài Đánh giá Sách Giáo Khoa Phép Thuật Xe Tải Rác – David J. Polly

buổi sáng kỳ diệu [Review - Trích dẫn sách]

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Nhiều bạn trẻ vội vã vào buổi sáng vì mải mê lướt Internet, xem phim, chơi game, v.v. hàng tỷ lý do khác nhau khiến nhiều bạn trẻ dậy muộn. Đối với sinh viên, nếu dậy muộn sẽ bị trễ giờ học, tệ hơn nữa là nhiều bạn có tâm lý đi muộn mới được nghỉ. Nếu bạn trì hoãn từ nhỏ thì sau này khó thành công.

Mọi người đều nỗ lực để đạt được thành công, nhưng rất ít người sống sót sau nghịch cảnh, nhiều người không bắt đầu sợ hãi nghịch cảnh và không dám đầu tư vào tâm huyết của mình. Thực ra trong đời tôi chưa từng đối xử tệ với ai, chỉ có khó khăn là không thể vượt qua. Nếu thành công không đến dễ dàng, cố gắng có ích lợi gì? Hãy ngừng phàn nàn rằng cuộc sống không công bằng với bạn mà hãy nhìn lại bản thân và thử sức với nó. Cuốn sách Chào buổi sáng sẽ giúp bạn vượt qua cái tôi của mình và phát triển những thói quen tốt. Đây là bước đầu tiên giúp bạn đi đúng đường. Một buổi sáng vui vẻ và tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả và hợp lý hơn là thức khuya không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn dần phá vỡ thói quen của bạn. sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ.

Đánh giá sách buổi sáng diệu kỳ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chiến lược chống ngủ 5 bước

Ngủ nướng là một thói quen rất xấu, nếu lâu ngày không thay đổi sẽ rất lãng phí thời gian. Việc một số người bào chữa cho thói quen này là điều dễ hiểu vì họ thức khuya và không dậy sớm được. Bạn có thể viện cớ và nói rằng không sao cả, nhưng khi bạn đi làm muộn, hẹn hò với đối tác, hoặc tệ hơn là bạn ngủ quên và không thể đến được buổi phỏng vấn. Đây chỉ là một số tác hại của giấc ngủ, ngoài ra còn nhiều tác hại khác nữa. Chúng ta không thể đánh mất cơ hội vì thói quen xấu đó, phải không?

1. Đặt mục tiêu trước khi đi ngủ

Hãy tập thói quen đặt điện thoại xuống 30 phút trước khi đi ngủ và đọc sách hoặc nghe đài thay vào đó, bởi vì chán nản duyệt web đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng thời gian không hợp lý và có thể kết thúc mạng. Đêm khuya thanh vắng vì trằn trọc không ngủ được. Vì vậy, hãy nghĩ về niềm hạnh phúc của bạn ngày hôm nay trước khi đi ngủ và nói không với việc sử dụng điện thoại di động để lướt Internet. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn sẽ có một tâm trạng tốt.

2. Đặt đồng hồ báo thức xa giường

Bạn có thói quen đặt một loạt báo thức sau đó đứng dậy tắt chúng đi và ngủ tiếp? Chúng ta thường quá nuông chiều bản thân đến mức thức dậy muộn hơn vào buổi sáng so với kế hoạch. Đặt báo thức xa giường buộc bạn phải đứng dậy và di chuyển, đồng thời chuyển động giúp bạn tỉnh táo hơn. Tìm hiểu cách dễ dàng đặt báo thức, sau đó thức dậy và bắt đầu ngày mới.

3. Bàn chải đánh răng

Đánh răng ngay sau khi thức dậy sẽ giúp bạn có nhiều động lực để thức dậy hơn là cầm điện thoại mở mắt.

4. Uống một cốc nước đầy

Sau một giấc ngủ dài, bạn nên uống một cốc nước ngay khi thức dậy, điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo.

5. Thay quần áo thể thao

Thói quen tập thể dục là một thói quen tốt không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn mà còn thúc đẩy bạn dậy sớm.

Thay đổi thói quen không dễ, nhưng nếu không bắt đầu, bạn sẽ không thể thành công mãi mãi, vì vậy hãy ngừng đổ lỗi cho bản thân. Bạn nên nỗ lực hơn là dành thời gian ngủ và xoay điện thoại.

Một buổi sáng mệt mỏi sẽ làm giảm nhiệt huyết trong công việc, nếu là người thông minh, bạn sẽ hiểu rằng những người thành công luôn có thói quen dậy sớm mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn.

buổi sáng kỳ diệu [Review - Trích dẫn sách]

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

trích dẫn kích thích tư duy

Hãy yêu cuộc sống mà bạn đang có vì bạn đã tạo ra cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Đừng nghĩ rằng bạn phải đợi cho đến sau này để bắt đầu làm việc đầu tiên.

Hãy biết ơn những gì bạn có, chấp nhận những gì bạn không có và tích cực tạo ra những gì bạn muốn.

Đừng cố gây ấn tượng. Chỉ cần tập trung vào việc làm thế nào để gia tăng giá trị cho cuộc sống của họ.

Dù bạn đang ở đâu trong cuộc sống hiện tại, nó chỉ là tạm thời. Bạn đã đến đây để đọc những gì bạn phải học để trở thành người bạn cần để tạo ra mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống.

Những người bình thường để cảm xúc của họ ra lệnh cho hành động của họ, trong khi những người thành công để cho nghĩa vụ của họ ra lệnh cho hành động của họ.

Bạn trở thành người như thế nào quan trọng hơn những gì bạn làm. Tuy nhiên, những gì bạn làm là xác định bạn sẽ trở thành ai.

buổi sáng kỳ diệu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Một buổi sáng tập trung, hiệu quả và thành công dẫn đến một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – tất nhiên dẫn đến một cuộc sống thành công và ngược lại. Đây là cuốn sách mà mọi người trẻ nên đọc ít nhất một lần trong đời, và nó chứa đầy những bí mật giúp bạn làm chủ buổi sáng của mình.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài đánh giá của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 20:30 - 14/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận