Sách Tuổi Trẻ trong ví, bạn mua được gì?

mỗi chúng ta đều có thanh niên của tôi. Có những người trẻ hết lòng vì công việc và gia đình; thanh niên tranh giành cái ăn, cái mặc, tiền bạc; hay tuổi trẻ vùi đầu vào game không còn nơi nào để đi. Nhưng ở đâu đó, giới trẻ chúng ta vẫn đang quẩn quanh suy nghĩ phải có nhà, có xe, công việc ổn định rồi lấy vợ lấy chồng mới thành đạt, làm người mẫu. Phúc lợi và sự hoàn hảo của toàn xã hội.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

tất nhiên rồi. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bứt phá, thoát khỏi khó khăn, là chính mình, là chính mình, làm những gì bạn muốn? Hay mỗi ngày chúng ta trở về mệt nhoài sau 8 tiếng làm việc, mệt mỏi với sự an toàn của chính mình. Nếu bạn vẫn đang loay hoay giữa những suy nghĩ này, thì “Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?“Đó sẽ là cuốn sách thúc đẩy bạn tạo ra một lối tư duy mới táo bạo mà thế hệ trẻ chúng ta đáng để thử.

Một chút về công việc

Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?“là cuốn sách của một blogger du lịch trẻ, Lý Thành Cơ, người chia sẻ hành trình của mình và những đúc kết từ nhiều trải nghiệm khi còn trẻ. Nói về Lý Thành Cơ – như chính tác giả chia sẻ trong cuốn sách, anh ấy là” A 25 – một đứa trẻ không biết đàn và hát, không có học bổng đi nước ngoài, không có giải thưởng danh giá. Trên đời chẳng có gì cả ”- những người bình thường như bao người khác.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn cuốn sách Tuổi trẻ trong ví mua được gì?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này bao gồm hai phần chính

Phần đầu có thể nói tác giả chia sẻ với người đọc những khúc mắc và kinh nghiệm mà anh tích lũy được khi thoát khỏi sự nhàm chán của tuổi trẻ. Cuộc sống giống như quân cờ domino, từ một sinh viên quay cuồng trong công việc, Công ty Lee Ching. Khi chỉ còn cách công việc mới vài ngày, anh ấy đã nhanh chóng nhận được quân cờ domino đầu tiên của mình. Từ quân cờ domino đó, một thế giới mới đầy mê hoặc và mê hoặc mở ra, đưa Lý Thành Cơ vào hành trình di chuyển, không chỉ dừng lại ở Hồng Kông thực mà còn ở Singapore, Campuchia và Nhật Bản. Ban, Thái Lan … Chỉ một năm sau khi được cấp hộ chiếu, tác giả đã đặt chân đến hơn 10 quốc gia. Tuổi trẻ chán chường – Thay vì ngồi than thở hay nhìn cuộc đời qua cặp kính xám xịt, mỗi chúng ta có thể quyết định mình làm gì và có gì, thoát khỏi sự chán nản và lựa chọn những hành động mới để giúp đỡ. Cuộc sống giống như một chiếc kính vạn hoa, ngập tràn màu sắc. Trong phần đầu tiên này, tác giả chia sẻ góc nhìn giữa công việc và du lịch, về quyết tâm của một thanh niên bốc đồng và liều lĩnh, về một thanh niên dám vượt qua sự trì hoãn hay chi phí cơ hội. Cuộc sống … đó là một cách suy nghĩ mới và táo bạo. Tất nhiên, đối với những người muốn di chuyển cũng có một số lưu ý, chẳng hạn như cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi đầu tiên, làm thế nào để trở thành một blogger, cân đối thời gian …

Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trong phần hai, bạn sẽ theo chân blogger này đến những đất nước mới như Đà Lạt, Tokyo, Praha, Zurich, Budapest… và trải nghiệm những câu chuyện thú vị về những người bạn của anh ấy. Công ty Lee Ching., những người thân thiện đã nhiệt tình giúp đỡ anh trên con đường của mình. Hay qua những cung bậc cảm xúc dở khóc dở cười với anh ấy, như căn bệnh của anh ấy ở Nhật Bản, hay chuyến đi châu Âu buồn bã khi anh ấy chia tay … Bạn sẽ thích những tiết lộ của tác giả về vùng này. Một đất nước mới, một tầm nhìn xa vời lý tưởng mà chúng ta chưa từng bước chân, một đất nước, ẩm thực, con người, thắng cảnh, văn hóa đầy mê hoặc, chúng ta hãy nhanh tay “xách đồ lên và đi”.

không chỉ là trải nghiệm

Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?“Nó giống như một cuốn tạp chí. Cuốn sách này không chỉ là một dòng chia sẻ, mà còn là một thư viện những bức ảnh quyến rũ được Lý Thành Cơ chụp trong chuyến du lịch của mình. Màu sắc, sinh động và bắt mắt, khiến chúng ta như đang đuổi theo bước chân. của tác giả., xem trực tiếp không chán để cảm nhận cùng một nhân vật. hiện đại, cổ đại hay ôn hòa.

Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?  - không chỉ là một trải nghiệm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đâu đó tác phẩm phản ánh nỗi buồn của một chàng trai trẻ. Có lẽ là nỗi buồn cô đơn. Những chuyến du lịch của Lý Thành Cơ thường chỉ có một mình, nhưng một đất nước mới, chân trời mới, bạn bè mới hay gia đình ủng hộ có thể làm vơi đi nỗi cô đơn của anh ấy.

“Hãy sống cho tuổi trẻ, sống cho đam mê của mình. Bạn sống trước những mục tiêu mà xã hội đặt ra, chẳng hạn như” 25 năm không lo tiết kiệm, 25 năm không lo lập nghiệp “v.v … Tôi tin khi bạn được làm điều mình yêu thích cuộc sống thật đáng sống khi Bạn muốn đến nơi bạn muốn và thấy điều kỳ diệu của cuộc sống. Bây giờ hãy thử trả lời Bạn có thể mua gì trong ví khi còn trẻ?Hãy mua cho mình quyền tự chủ, hãy là chính mình, đừng là thứ bị xã hội ép buộc.

Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Người trẻ có thể mua gì trong ví của bạn?? “Đây là cuốn sách đưa những người trẻ thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, đồng thời tiếp thêm năng lượng cho những ai yêu thích thể thao. Còn chần chừ gì nữa, hãy tiếp tục đọc!”

Xem thêm:

  • Đánh giá sách Khi bạn đang mơ và người khác đang làm việc
  • Tổng Hợp Những Câu Châm Ngôn Về Tuổi Trẻ Hay Nhất
  • Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ
Cập nhật lúc 4:45 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended