Review sách Chỉ cần sống tốt, trời xanh

Cuộc sống là một bản nhạc tuyệt vời, mỗi giai điệu đều mang một màu sắc riêng và chỉ khi mọi người hòa nhập vào đó thì chúng ta mới có thể sống hạnh phúc. Luôn theo đuổi những giá trị vật chất mà quên đi sự phong phú của thế giới nội tâm đẩy chúng ta vào nguy hiểm và rắc rối.Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề nội tâm của mình, hãy đọc cuốn sách này. “Chỉ cần bạn sống tốt, Chúa sẽ chăm sóc bạn”

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Kobatayao Thành lập với chồng Ngày đầu tiên của Học viện Reikihỗ trợ phát triển tinh thần dựa trên Tokyo Osaka.

Sau khi kết hôn, cô tự nhiên được giác ngộ trong thế giới tâm linh và tôn giáo, thay đổi thế giới quan của mình do thái độ kiên định với kỷ luật. Reiki thuốc Đến từ thời cổ đại Nhật Bản.

Ngoài việc viết sách và tư vấn về Reiki, anh ấy còn tập hợp những người yêu mến Reiki như một phương pháp tự thanh lọc và chữa bệnh, đồng thời tổ chức các hội thảo về các chương trình rèn luyện nhân cách thông qua Chương trình đức hạnh. Mục tiêu là một xã hội nơi mọi người đều có thể nhận được tình yêu thương và sẵn sàng hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như Phương pháp thanh lọc bản thân (Nhà xuất bản Kanki), Khai tâm luân xa (Chakra) (Nhà sách Nagaoka), Phương pháp thư giãn tâm trí (Nhà xuất bản Chukei).

Về tác giả, chỉ cần bạn sống tốt, ông trời sẽ an bài - Kotoha Yao

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về cuốn sách này

“Chỉ cần bạn sống tốt, Chúa sẽ chăm sóc bạn” Dựa trên trải nghiệm thực tế của tác giả với chồng trong quá trình hỗ trợ một người mất niềm tin vào thế giới. Học viện Hatsuga Reiki.

Cuốn sách này có kích thước trung bình – 181 trang và được minh họa bằng màu phấn tươi sáng. Ngoài ra, có một số gợi ý, lời khuyên rất chuyên sâu hoặc các bài tập đơn giản nhưng hiệu quả. Việc đọc “Bạn cứ sống tốt và ông trời sẽ tự lo cho mình” trở nên dễ dàng hơn đối với tâm hồn, và bởi sự đơn giản của tín hiệu, tâm trí được lấp đầy bởi các quy luật của tự nhiên. từ không gian bên ngoài.

đánh giá sách

Giữa nhịp sống hối hả, công nghệ phát triển như vũ bão khiến chúng ta ít khi dành thời gian cho bản thân. Tất cả sự chú ý của bạn đều dành cho những thứ quan trọng như suy nghĩ, gia đình, v.v. Kết nối lại trái tim, cơ thể của bạn để bạn có thể cân bằng nhịp sống, Họ lắng nghe tín hiệu không lời từ Trái đấtQuá trình chữa lành bắt đầu khi bạn yêu và trân trọng những điều nhỏ bé giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

“Phải sống tốt, ông trời thưởng cho công việc khó”, cuộc sống đối với chúng ta không mấy khó khăn nhưng lòng luôn bồn chồn, không yên. Đi theo dòng chảy và sống với tiếng nói phù hợp của trái tim và tâm hồn.

Điểm Sách của bạn chỉ cần sống tốt, Blue Sky sẽ thu xếp

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tìm bình yên bằng cách nuông chiều

Khi lời nói không thể hiện được cảm xúc của bạn, hãy sử dụng ngôn ngữ tình yêu, chẳng hạn như chạm vào bằng một cái bắt tay nhẹ nhàng hoặc một cái ôm trân trọng hơn. Nếu không giao tiếp bằng lời nói, chúng ta sẽ khó truyền tải thông tin và thể hiện cảm xúc của mình, nhưng đôi khi hành động vẫn truyền tải được tình yêu thương và sự bình yên không chỉ cho chúng ta mà còn cho người nhận.

Gia đình là một món quà từ vũ trụ

“Trong trận động đất Đại Đông Nhật Bản ngày 11 tháng 3 năm 2011, toàn bộ Nhật Bản đã ăn sâu vào các giá trị gia đình và phép thuật sống cùng nhau.”

Gia đình là cái nôi yêu thương của mọi người, vì vậy mọi người hãy tận tụy, gắn kết và vun đắp tình cảm gia đình trong suốt cuộc đời. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên họ vì gia đình là món quà của vũ trụ, là mối quan hệ mang lại hạnh phúc và điều kỳ diệu cho những con người khó tồn tại ngoài xã hội.

Cố gắng tìm ra món quà ẩn sau nỗi đau

Sự khó chịu về thể chất là một dấu hiệu của bệnh tật, và bạn cần phải sống chậm lại, nghỉ ngơi, điều trị, v.v. Đau ốm không phải là một cái tội, hãy nghĩ đó là thời điểm cơ thể cần được nghỉ ngơi và phục hồi. Bạn có cơ hội để kiểm tra chính mình.

Điểm Sách của bạn chỉ cần sống tốt, Blue Sky sẽ thu xếp

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

9 Cam kết làm hòa với những người khó chịu

 1. Tìm ra sức mạnh của đối thủ
 2. Tập trung vào các điểm cảm xúc
 3. Thách thức bản thân để linh hoạt và tha thứ
 4. Tình yêu không chỉ nhẹ nhàng mà còn phải bền chặt
 5. đưa ra những quy tắc
 6. Đừng lo lắng quá nhiều về cuộc sống của người khác
 7. tách biệt và giải phóng năng lượng
 8. ngâm mình trong ánh nắng mặt trời
 9. chúc may mắn

những lời tốt đẹp từ cuốn sách

 • Mỗi cuộc gặp gỡ trên thế giới này đều là một món quà quý giá.

 • Nếu bạn không có quyền lực, bạn sống một cuộc đời bơ vơ. Nếu bạn có khả năng, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều bằng cách trải nghiệm nó.

 • Một câu chuyện cổ, một bộ phim tài liệu về một sự thật nào đó xảy ra trên Trái đất, hay một bộ phim hoạt hình nuôi dưỡng tâm hồn của một đứa trẻ. Tất cả những cuốn sách này có thể chạm đến trái tim của bạn.

 • Khi bạn trút hết trái tim mình, tâm trí của bạn cũng sẽ tự phục hồi. Bạn sẽ thấy rõ hơn nỗi buồn của mình bắt nguồn từ đâu. Trái tim đen tối của bạn trở nên tươi sáng trở lại, và đó là lúc bạn có thể trao yêu thương mà không cần suy nghĩ.

Đánh giá sách Chỉ cần bạn sống tốt, ông trời sẽ cai trị

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Chỉ cần bạn sống tốt, Chúa sẽ chăm sóc bạn” Một cuốn sách nhẹ nhàng dành cho những tâm hồn đang cần được chữa lành và những lời khuyên để sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. Hạnh phúc thật đơn giản khi bạn hiểu được vẻ đẹp của từng khoảnh khắc trên thế giới này.

cảm ơn vì đã đọc kiểm tra lại đây sách hay 24 giờ được rồi, hy vọng không có bài viết nào bị bỏ lỡ kiểm tra lại Tiếp tục sách hay 24 giờ.

Xem thêm:

 • Đánh giá sách Tôi muốn ít hơn, Hạnh phúc hơn
 • Đánh giá sách Chúng ta vẫn đôi mươi
 • 5 cuốn sách phát triển bản thân bạn nên đọc một lần trong đời

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 4:18 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended